Top văn phòng dịch thuật, địa chỉ dịch thuật tại TP. Hồ Chí Minh mà Dịch thuật ASEAN sẽ chia sẻ với các bạn ngay sau đây sẽ là những gợi ý giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn tìm được một nơi uy tín để làm việc.

1. Dịch thuật ASEAN

Dịch thuật ASEAN là một trong những công ty đã có tới 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ. 

Không chỉ nhận dịch thuật, công ty còn có các dịch vụ biên – phiên dịch, lồng tiếng, chèn phụ đề, dịch thuật công chứng các loại tài liệu văn bản từ thông thường cho tới chuyên ngành. cũng như dịch vụ công chứng, làm hợp pháp hóa lãnh sự… 

Ngoài đội ngũ nhân viên đông đảo, được lựa chọn kỹ từ những trường Đại học nổi tiếng và từng có nhiều năm kinh nghiệm, Dịch thuật ASEAN còn hợp tác với các biên – phiên dịch bản địa để cho ra những bản dịch đúng ý, chuẩn văn phong và chính xác nhất. 

Dù khách ở gần hay xa, có thể gửi tài liệu cho Dịch thuật ASEAN qua bưu điện hoặc Zalo, bản dịch sẽ được trả đúng hẹn, tại nhà và hoàn toàn miễn phí (trên toàn quốc) với mọi khách hàng.

Dịch thuật ASEAN cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa, chất lượng dịch vụ cũng như bản dịch tốt nhất, đúng hẹn với mức giá hợp lý nhất. 

Công ty cổ phần công nghệ dịch thuật chuyên nghiệp Asean dịch thuật nhanh – uy tín – chuẩn xác

Công ty cổ phần công nghệ dịch thuật chuyên nghiệp Asean dịch thuật nhanh – uy tín – chuẩn xác

Tại Hà Nội: 

  • Địa chỉ: Số 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • SĐT: 02473049899
  • Skype: diepnv1606
  • Email: hanoi@dichthuatasean.com

Tại Hồ Chí Minh: 

  • Địa chỉ: 441 Lý Thái Tổ, Phường 10 Quận 10, HCM
  • SĐT: 0589.03.86.68
  • Skype: diepnv1606
  • Email: saigon@dichthuatasean.com

Xem thêm:

Top 3 địa chỉ dịch thuật công chứng quận 11

Top 5+ Văn phòng dịch thuật công chứng quận Tân Bình uy tín hiện nay

2. Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và khá uy tín trong lĩnh vực dịch thuật tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. 

Với đội ngũ nhân viên lên tới hàng ngàn người, văn phòng dịch thuật này áp dụng tiêu chuẩn dịch Quốc tế (CEN 900, Proofreader…) mang tới cho khách hàng những bản dịch không chỉ nhanh mà còn có độ chính xác cao. 

3. Hội nghiên cứu Dịch thuật TP. Hồ Chí Minh

Một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín khác không thể không nhắc tới tại Sài Gòn hiện nay là Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM. 

Đơn vị này sở hữu đội ngũ dịch thuật là các giảng viên chuyên ngành, không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn rất giàu kinh nghiệm. 

Hội nghiên cứu Dịch thuật TP. Hồ Chí Minh khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng, uy tín của mình qua rất nhiều dự án lớn, cộng tác với nhiều khách hàng nổi tiếng, đây sẽ là một trong những văn phòng dịch thuật bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin của mình. 

Hội nghiên cứu Dịch thuật TP. Hồ Chí Minh được trao bằng khen nhân ngày 20-11

Hội nghiên cứu Dịch thuật TP. Hồ Chí Minh được trao bằng khen nhân ngày 20-11

4. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Đúng như cái tên, Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans là địa chỉ dịch thuật nhanh chóng, chất lượng và từng được các khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ham học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans mang lại. 

Trang chủ của Cty dịch thuật Interprotrans

Trang chủ của Cty dịch thuật Interprotrans

Xem ngay:

Dịch thuật công chứng online là gì? Lợi ích và quy trình mới NHẤT

Công ty ASEAN dịch thuật lấy nhanh trong ngày

5. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Cũng là một trong các văn phòng dịch thuật được đánh giá cao, Công ty dịch thuật Việt Uy Tín có đội ngũ biên dịch viên là những giảng viên, thạc sỹ, tiến sỹ đại học chuyên ngành ngôn ngữ và có kinh nghiệm thực tế nhiều năm. 

Ngoài ra, công ty này cũng cộng tác với các biên dịch người bản địa khác để nâng cao chất lượng bản dịch, đồng thời thể hiện đúng nhất ý tưởng cũng như lối diễn đạt của tài liệu khách hàng.

Việt Uy Tín - một trong những văn phòng dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Việt Uy Tín – một trong những văn phòng dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

6. Công ty iDichThuat

Mặc dù chỉ mới “vào nghề” khoảng vài năm trở lại đây, nhưng Công ty iDichThuat đã nhanh chóng chứng tỏ được khả năng và đạt được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. 

Với khả năng dịch chính xác các loại tài liệu chuyên sâu có độ khó cao, nhiều từ chuyên ngành, tốc độ dịch nhanh cùng mức giá cực kỳ cạnh tranh, iDichthuat hiện đang phát triển với hàng chục dịch thuật viên cùng hàng trăm cộng tác viên trên toàn quốc. 

Trang chủ của Công ty iDichThuat

Trang chủ của Công ty iDichThuat

7. Dịch thuật Lạc Việt

Thế mạnh của Lạc Việt là dịch các loại hồ sơ visa, tuy nhiên văn phòng dịch thuật này cũng cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay, phiên dịch hay hiệu đính tài liệu…

Ngoài ra, tốc độ dịch nhanh chóng, độ chính xác cao cùng mức giá cạnh tranh cũng là một trong những ưu điểm giúp Dịch thuật Lạc Việt tìm được chỗ đứng trong lòng khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật tài liệu. 

Dịch thuật Lạc Việt có khả năng dịch cực nhanh, độ chính xác cao

Dịch thuật Lạc Việt có khả năng dịch cực nhanh, độ chính xác cao

Tham khảo:

Địa chỉ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh nhanh, tiện lợi NHẤT

TOP 7 phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Trên đây, Dịch thuật ASEAN vừa giới thiệu với các bạn một số các văn phòng dịch thuật, địa chỉ dịch thuật tốt nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Nếu đang có nhu cầu thì hy vọng bài viết sẽ cho bạn thêm lựa chọn phù hợp!

    Liên hệ với chúng tôi