Có một số chuyên ngành khó dịch hơn so với những ngành khác. Bởi các vấn đề không chỉ sử dụng các từ và cụm từ chính xác mà văn bản còn phải giữ được ý nghĩa và phù hợp với đối tượng theo cách tốt nhất. Về vấn đề này, việc tìm kiếm những dịch vụ dịch thuật tốt nhất là điều mà mỗi công ty, cá nhân đôi khi cần đến. Vì thế ASEAN sẽ giới thiệu đến bạn TOP công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Công ty dịch thuật tiếng trung ASEAN 

Dịch thuật Asean đang nằm trong top trung tâm dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Đây là một công ty đầu tiên tại Việt Nam, có hệ thống dịch thuật đa ngôn ngữ xuyên quốc gia với phương châm hoạt động “Lấy chất lượng làm chủ đạo”. Không dừng lại ở chất lượng ở mỗi bản dịch, đơn vị không ngừng nỗ lực phát triển và cung cấp trên thị trường dịch vụ dịch tiếng Trung đa chuyên ngành. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành dịch thuật tiếng trung, đã tiếp xúc với 2 triệu khách hàng cũng như hoàn thành 20 nghìn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vì thế dịch thuật ASEAN đủ tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp, chất lượng cao. 

Dịch thuật tiếng trung ASEAN là sự lựa chọn hoàn hảo
Dịch thuật tiếng trung ASEAN là sự lựa chọn hoàn hảo

Xem ngay: Dịch vụ dịch thuật công chứng có cần bản gốc không?

Vì sao bạn nên chọn công ty dịch thuật ASEAN? 

 • Đội ngũ nhân viên dịch thuật ASEAN đều tuyển chọn 100% từ các trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại ngữ, Đại học RMIT, Đại học Hà Nội, …  Có ít nhất ba năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn của họ
 • ASEAN hoạt động thâm niên trong lĩnh vực dịch thuật 
 • Tốc độ dịch thuật siêu nhanh, đúng tiến độ với bất kỳ lúc nào khách hàng cần. 
 • Dịch thuật ASEAN cam kết nội dung bản dịch thuật đảm bảo chính xác 100%, bảo mật tuyệt đối văn bản và đúng tiến độ dịch thuật.
 • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/24h, kể cả lúc vào những ngày nghỉ, lễ, tết.
 • Bảo hành trọn đời các sản phẩm dịch thuật và dịch vụ giao nhận miễn phí

Thông tin liên hệ:

 • Dịch thuật ASEAN Hà Nội: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – 0247.304.9899
 • Dịch thuật ASEN Đà Nẵng: 77 Bạch Đằng TP Đà Nẵng – 05.89.03.86.68
 • Dịch thuật tiếng trung TPHCM ASEAN: 441 Lý Thái Tổ, Phường 09, Quận 10, Hồ Chí Minh – 058.903.8668
 • Facebook: Dichthuatasean
 • Website: dichthuatasean.com

Công ty dịch thuật tiếng Trung A2Z

Công ty dịch thuật A2Z với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và bản dịch tiếng Trung nói riêng có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy A2Z Translation với những dịch vụ dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn trong các chuyên ngành như Y học, Kinh tế, tài chính, văn học, du học, kỹ thuật.

Nghệ thuật hoặc một trang web để giới thiệu hay tìm hiểu về tất cả các điểm đến ở Trung Quốc. Với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung là những chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung, hầu hết các chuyên gia này có khoảng thời gian học tập và sinh sống ở Trung Quốc.

Đội ngũ cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung đều là những tiến sĩ, giảng viên đại học, sinh viên quốc tế,…  của trường đại học ngoại ngữ. Có ít nhất hai năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ. 

Trung tâm dịch thuật tiếng Trung A2Z
Trung tâm dịch thuật tiếng Trung A2Z

Công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín và chất lượng nằm Top 2 không thể bỏ qua trung tâm Dịch thuật A2Z. Với đội ngũ dịch thuật tiếng Trung như trên, Công ty Dịch thuật A2Z khẳng định mình luôn cung cấp cho bạn tất cả các bản dịch tiếng Trung giá cả hợp lý tại Hà Nội với tiêu chuẩn cao nhất.

Xem ngay: Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay

Công ty dịch thuật tiếng Trung Châu Á

Công ty Dịch thuật Châu Á với phương châm kết nối ngôn ngữ từ cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung đến các cá nhân, tổ chức, công ty, tập đoàn có nhu cầu tiếng Trung. Mục tiêu của trung tâm là trở thành một trong những công ty dịch thuật tiếng Trung hàng đầu Việt Nam, là cầu nối hiệu quả giữa các nền văn hóa và mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Dịch thuật tiếng Trung Châu Á chọn các chuyên dịch viên tiếng Trung có ít nhất ba năm kinh nghiệm và am hiểu sâu trong lĩnh vực dịch thuật. Đơn vị tuân thủ nghiêm ngặt quy trình dịch thuật chẳng hạn như đánh giá tài liệu, lựa chọn biên dịch viên phù hợp để tham gia dịch thuật, …

Trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung - Châu Á
Trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung – Châu Á

Công ty Dịch thuật Á Châu tự hào là đơn vị hàng đầu trong cả nước về cung cấp dịch vụ dịch thuật đảm bảo nhanh chóng và chính xác. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Châu Á.

Xem ngay: Dịch thuật công chứng giấy khai sinh là gì? Có cần thiết hay không?

Dịch thuật tiếng Trung là kết nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp Trung Quốc với Việt Nam. Mong rằng qua điểm danh các công ty dịch thuật tiếng trung tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao và có giá tốt nhất thị trường ở trên có thể giúp các bạn tìm lựa chọn nơi dịch thuật phù hợp.

  Liên hệ với chúng tôi