Dịch thuật tiếng Trung Hoa tại Hà Nội 

Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Chính vì đất nước có 1 nền giáo dục, kinh tế văn hóa phát triển như vậy đã thu hút được đông đảo các du học sinh và người lao động đến sinh sống và làm việc tại đây. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng các loại tài liệu tiếng Trung, địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội.

Những tài liệu đa chuyên ngành cần dịch thuật tiếng Trung Hoa

Dịch thuật ASEAN có thể dịch được nhiều thứ tiếng khác nhau. Nhưng tiếng Trung là 1 trong những thứ tiếng phổ biến nhất được ưu tiên dịch tại ASEAN. 

Mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận nhiều bản dịch khách nhau từ các chuyên ngành khác nhau như :

Tài liệu chuyên ngành: xây dựng, cơ khí ,Kinh tế, hoá chất, y học, dược phẩm, Pháp Luật, sinh học, CNTT , ..
Tài liệu văn hóa,ngân hàng, các hợp đồng thương mại, các dự án kinh tế, báo cáo tài chính. Hồ Sơ năng lực ..
Sổ học bạ, các loại chứng chỉ bằng cấp, CV xin việc, Bằng tốt nghiệp …
Website, sách báo, thư…
Các tài liệu liên quan đến Tiếng Trung khác………

Đội ngũ phiên dịch biên dịch tiếng Trung Hoa hùng hậu 

Chúng tôi luôn ưu tiên chọn lựa đội ngũ phiên dịch và biên dịch tốt nhất và có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Đa phần được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên.

Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ tiếng Việt- Tiếng Trung hay từ Tiếng Trung –Tiếng Việt, Dịch thuật Asean đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Trung Quốc nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

Dịch thuật tài liệu tiếng Trung

Những cam kết và ưu thế chỉ có tại dịch thuật ASEAN

Dịch thuật nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Nhận biết được nhu cầu Dịch thuật hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian vàng bạc của Quý khách hàng. Dịch thuật Asean cung cấp dịch vụ: Dịch – Công chứng tiếng Trung Quốc với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng với chất lượng, thời gian lấy cũng là nhanh nhất.

Ngoài ra Dịch thuật Asean cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu… Trung Quốc với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

Tối đa hóa thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng ở mức thấp nhất. Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật Asean còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi cam kết thông tin của khách hàng luôn luôn được bảo mật một cách tối ưu nhất.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Dịch thuật tiếng Trung uy tín 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tôi được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 

DỊCH THUẬT NHANH – UY TÍN – CHUẨN XÁC
ĐT: 02473049899

Hotline: 0589038668
Địa chỉ: HN: 28 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội.

SG: 696 Điện Biên Phủ Phương 10 Quận 10, TP Hồ Chí Minh

    Liên hệ với chúng tôi