GIỚI THIỆU VÀ TÌM HIỂU VỀ TIẾNG HÀN QUỐC

Tiếng Hàn Quốc (hay còn gọi là tiếng Triều Tiên ) là ngôn ngữ phổ biến và là ngôn ngữ chính của cả 2 miền Bắc và Nam bán đảo Triều Tiên. Do mối quan hệ của Việt Nam và Hàn Quốc trong những năm gần đây có sự chuyển biến mạnh mẽ, rất nhiều các tập đoàn lớn đã đầu tư vào Việt Nam,phải kể đến Công ty Samsung hay một số các công ty khác nữa. Bởi vậy Việt Nam hay gọi ngôn ngữ này là Tiếng Hàn, hay tiếng Hàn Quốc.

dịch tiếng hàn quốc
dịch tiếng hàn quốc

Do có sự đầu tư mạnh mẽ như vậy mà nhu cầu Dịch thuật tiếng Hàn cũng ngày một tăng cao. Nắm bắt trước được thị trường Dịch thuật Dịch thuật Asean từ lúc thành lập đến nay đã chú trọng đầu tư rất nhiều từ công nghệ đến biên phiên dịch viên tiếng Hàn nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu Dịch thuật tiếng Hàn từ Quý khách hàng, Quý công ty một cách tốt nhất dù ở bất cứ lĩnh vực nào, bất cứ ngôn ngữ nào, Dịch thuật Asean cũng đều làm hài lòng và mang lại chất lượng tốt nhất.

SỰ TẬN TÂM TRONG CÁCH PHỤC VỤ, CÁCH LÀM VIỆC

Thật khó có một đơn vị dịch thuật nào lại chỉnh chu từ cách chăm sóc khách hàng, tận tình giải đáp mọi thắc mắc như Dịch thuật Asean. Từ khâu đầu tiên là chăm sóc khách hàng, Dịch thuật Asean đã tào tạo bài bản đội ngũ nhân viên tư vấn, có thể phục vụ 24/24h, bất kể ngày lễ tết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về Dịch thuật tiếng Hàn từ những gói dịch vụ, chi phí dịch từng Chuyên ngành khác nhau, thời gian hay những gói Dịch vụ phụ khác một cách tận tâm nhất. Ngoài ra Dịch thuật Asean còn thuê luật sư riêng để có thể tư vấn thêm cho khách hàng về luật, về thủ tục làm visa, hộ chiếu cũng như công chứng các giấy tờ nhà đất…nhằm tiết kiệm thời gian bỏ ra cũng như chi phí Quý khách hàng phải chi trả cho Dịch vụ của mình.

ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN ĐÔNG ĐẢO, CHẤT LƯỢNG

bien dich tieng han ban ngu
Biên dịch viên bản ngữ chỉ có tại dịch thuật Asean

Để làm được nên sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn của Công ty Dịch thuật Asean. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100 % các trường Đại học trở lên, kinh nghiệm hâu hầu hết từ 03 năm, được công ty cho học qua những khóa học đào tạo cơ bản về dịch thuật Tiếng Hàn để có thể đáp ứng dịch tất cả các chuyên ngành khác nhau. Hợp tác với người nước ngoài trong việc hiệu đính lại ngôn từ cũng như văn phong riêng của ngôn ngữ Hàn để có thể cho ra những bản dịch tốt nhất.

Mỗi hợp đồng nhận từ Quý khách hàng, Công ty Asean luôn xem kỹ tài liệu, tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất cả về giá cả và thời gian, chọn ra những biên dịch viên dịch chuẩn ngôn ngữ tài liệu của Quý khách nhất và gửi đến tận tay Quý khách hàng bản dịch chất lượng nhất. Mỗi biên dịch viên sau khi bàn giao bàn dịch đều có chuyên gia hiệu đính lại nhằm kiểm tra tổng thể lần cuối cùng trước khi bàn giao đến cho Quý khách hàng. Bởi vậy gần như 100 % các bản dịch đều sử dụng được ngay mà không cần chỉnh sửa thêm gì.

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN ĐA CHUYÊN NGÀNH

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Hóa sinh
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Công nghệ thông tin
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành y dược
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành môi trường
Dịch thuật tiếng Hàn sách báo, truyện tranh,,,
Dịch thuật tiếng Hàn làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm

CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN – GIÁ CẢ LUÔN LÀ TỐT NHẤT

Để chọn ra một Công ty Dịch thuật tiếng Hàn để chọn mặt gửi vàng, Quý khách hàng sẽ luôn quan tâm đến hồ sơ năng lực công ty, chất lượng phục vụ, thời gian bàn giao và giá cả tốt nhất.

Chính bởi vậy Dịch thuật Asean luôn quan tâm đến 3 yếu tố chính: Chất lượng – Thời gian – Giá cả. 3 yếu tố làm nên sự thành công hơn 6 năm nay của Công ty. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mang đến những dịch vụ đến từ tâm nhằm đảm bảo tối ưu nhất sự thành công mỗi tài liệu quý khách hàng gửi trao. Ngoài ra Dịch thuật Asean luôn quan tâm đến thời gian quý báu của mỗi khách hàng, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được bản dịch trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất mà không phải mất thêm phí dịch vụ nào cả. Chi phí chi trả từ Quý khách hàng cũng được Công ty tối giản nhất, Chi phí bỏ ra luôn là thấp nhất so với những gì Quý khách hàng nhận được từ Dịch vụ của Chúng tôi.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI, NHANH CHÓNG, UY TÍN

Nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những Dịch vụ tốt nhất, Dịch thuật Asean cung cấp những gói Dịch vụ ưu đãi, tiện lợi, trọn gói. Ngoài dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn ở Dịch thuật Asean còn cung cấp Dịch vụ Công chứng, sao y tài liệu lấy nhanh lấy gấp với Chi phí hợp lý nhất, thời gian nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó còn dịch vụ tư vấn miễn phí giấy tờ, thủ tục làm dịch vụ, làm visa, hộ chiếu do những chuyên gia về luật tư vấn tận tình, tất cả đều sẽ là Miễn phí.

Dịch thuật Asean còn hộ trợ Dịch vụ làm visa, hộ chiếu với chi phí thấp, thời gian lấy nhanh. Quý khách hàng sẽ không phải đau đầu tìm hiểu thủ tục, đi lại mất công mà vẫn không được việc.

ĐẦU TƯ MẠNH MẼ TRANG THIẾT BỊ, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Để mang lại những bản dịch chất lượng và thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất không thể không kể đến sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, công nghệ tiên tiến bậc nhất như: hệ thống quản lý nhân sự, Quy trình dịch thuật 7 bước từ khâu nhận tài liệu đến khâu hiệu đính, trao bản dịch. Các trang thiết bị: máy tính, các phần mềm dịch thuật hiện đại: Trados, Babylon…Chính vì sự đầu tư mạnh mẽ như vậy nên chất lượng cũng như thời gian bàn giao, giá cả đều tốt nhất.

 MIỄN PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ CÁC NGÀY LỄ, TẾT

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT HIỆN NAY

    Liên hệ với chúng tôi