Ngày nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động bậc nhất Việt Nam về cả kinh tế và du lịch. Lượng người làm việc liên quan đến các văn bản, giấy tờ cần chuyển đổi ngôn ngữ cũng không hề nhỏ. Do đó nhu cầu dịch thuật công chứng tại đây cũng rất cao. Bài viết này, Dịch thuật ASEAN sẽ giới thiệu cho bạn top 4 địa chỉ dịch thuật công chứng quận 5 tốt nhất. 

Điểm đặc biệt của dịch thuật công chứng quận 5

Dịch thuật công chứng sẽ giúp bạn đưa phần tài liệu từ ngôn ngữ nước ngoài về tiếng Việt hoặc ngược lại. Sự khác biệt so với dịch thuật nội dung thông thường là dịch thuật công chứng yêu cầu phải có con dấu của bên phát hành để đảm bảo tính pháp lý cho văn bản đã được dịch thuật. Chính vì yêu cầu có con dấu và đảm bảo tính pháp lý nên công ty, người tham gia dịch thuật công chứng cũng phải đảm bảo những yêu cầu nhất định về tổ chức hành nghề.

Dịch thuật công chứng quận 5

Dịch thuật công chứng quận 5

Chính vì thế để tìm được một địa chỉ dịch thuật công chứng tốt nói chung và địa chỉ dịch thuật công chứng quận 5 nói riêng chính xác và nhanh chóng là một điều không hề dễ. 

Một địa chỉ dịch thuật công chứng tốt là nơi đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Có giấy phép hành nghề của Nhà nước
 • Trình độ chuyên môn cao
 • Có khả năng cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật nhanh chóng, tiện lợi
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng

Xem thêm:

TOP 4+ văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM uy tín nhất

Dịch công chứng tiếng Anh ở đâu giá rẻ và nhanh nhất ?

TOP 4 địa chỉ dịch thuật công chứng quận 5 tốt nhất

Để giúp bạn có được sự lựa chọn đúng nhất cho việc dịch thuật công chứng quận 5, hôm nay Dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN sẽ đưa ra cho bạn 4 địa chỉ dịch thuật công chứng quận 5 tốt nhất.

Công ty dịch thuật Miền Trung – MIDtrans tại quận 5

So với các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng quận 5 khác thì Công ty dịch thuật Miền Trung – MIDTRANS không phải là cái tên quá nổi tiếng. Tuy nhiên với gần 7 năm thành lập, và lượng lớn phiên dịch viên, công ty này đã đưa đến cho nhiều lượt khách hàng sự an tâm, hài lòng với dịch vụ dịch thuật công chứng quận 5. 

Khách hàng thường tìm đến công ty này nhằm dịch thuật các loại tài liệu, hồ sơ như: Hợp đồng kinh tế, các loại báo cáo trong doanh nghiệp, hồ sơ xin việc,.. Theo như review của khách hàng, dịch vụ của công ty dịch thuật Miền Trung – MIDTRANS khá tốt. 

Công ty dịch thuật Miền Trung MIDTrans

Công ty dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Công ty TNHH tư vấn dịch thuật Kiên Khang

Công ty TNHH tư vấn dịch thuật Kiên Khang là một công ty cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ. Khác với các công ty dịch thuật khác chuyên tập trung vào chuyên môn dịch thuật, Kiên Khang còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: Du học, Luật sư. Dịch thuật Kiên Giang đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, chính xác và với mức giá cạnh tranh.

Nếu như bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng quận 5 thì Công ty TNHH tư vấn dịch thuật Kiên Khang là một nơi bạn nên tham khảo. 

Điểm mạnh:

 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Công ty dịch thuật Kiên Khang

Công ty dịch thuật Kiên Khang

Tham khảo:

Top 3 địa chỉ dịch thuật công chứng quận 11

Top 5+ Văn phòng dịch thuật công chứng quận Tân Bình uy tín hiện nay

Văn phòng dịch thuật công chứng Hoàng Xuân Ngụ

Đây cũng là một địa chỉ mà ASEAN giới thiệu đến bạn khi nói về những địa chỉ dịch thuật công chứng quận 5 tốt. Văn phòng dịch thuật công chứng Hoàng Xuân Ngụ tọa lạc tại 198A Đường Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, đây là một địa chỉ uy tín với những ai muốn sử dụng dịch vụ công chứng. Với lượt đánh giá gần 4 sao trên Google, đây là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Điểm mạnh:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ dịch thuật công chứng tốt
 • Dịch đa dạng ngôn ngữ

Điểm yếu:

 • Theo như một số đánh giá từ phía khách hàng, văn phòng dịch thuật công chứng Hoàng Xuân Ngụ có mức giá cho dịch vụ dịch thuật công chứng quận 5 cao hơn mặt bằng chung trên thị trường. 

Văn phòng Công Chứng Hoàng Xuân Ngụ

Văn phòng Công Chứng Hoàng Xuân Ngụ

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN

Với 6 năm kinh nghiệm và có mặt trên thị trường, Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN đã và đang đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng trên toàn quốc nói chung và dịch thuật công chứng quận 5 nói riêng. 

Dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN

Dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN

Được phủ khắp các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN luôn đem đến cho khách hàng toàn quốc sự hài lòng nhờ vào các điểm mạnh sau đây

 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 50 loại ngôn ngữ
 • Dẫn đầu về số lượng dịch thuật viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Chi phí dịch thuật cam kết rẻ nhất thị trường. 
 • ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ giao nhận toàn quốc

Bên cạnh đó dịch thuật ASEAN cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục hoàn thành nhanh chóng và hơn hết là đảm bảo tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Mặc dù Dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN không có văn phòng chính thức ở quận 5 tuy nhiên chúng tôi vẫn thu hút được lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ vì ở ASEAN, chúng tôi chấp nhận khách hàng chuyển tài liệu qua bưu điện, chuyển phát nhanh,…

Trên đây là Top 4 địa chỉ dịch thuật công chứng quận 5 tốt nhất, bạn hãy tham khảo và đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

Tham khảo:

TOP 1 dịch thuật công chứng phú nhuận uy tín và chất lượng

Địa chỉ dịch thuật công chứng quận Tân Phú chất lượng số 1

Khách hàng có thể liên hệ tới Dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN qua:

Thông tin chi tiết: 

 • Dịch thuật ASEAN Hà Nội: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – 0247.304.9899
 • Dịch thuật ASEN Đà Nẵng: 77 Bạch Đằng TP Đà Nẵng – 05.89.03.86.68
 • Dịch thuật tiếng trung TPHCM ASEAN: 441 Lý Thái Tổ, Phường 09, Quận 10, Hồ Chí Minh – 058.903.8668
 • Facebook: Dichthuatasean
 • Website: dichthuatasean.com

  Liên hệ với chúng tôi