Nền kinh tế thị trường toàn cầu đang là xu thế hướng đến của nhiều công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp trong quá trình mở rộng thị trường tại các quốc gia khác khi ký kết hợp đồng là vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng, phổ biến tại nhiều quốc gia, vì thế dịch vụ dịch thuật hợp đồng tiếng Anh cũng vô cùng phát triển và được ưa chuộng. Mời bạn cùng Dịch thuật Asean tìm hiểu dịch vụ dịch hợp đồng sang tiếng Anh chất lượng, uy tín, chính xác giúp khách hàng tiếp cận đến các thị trường quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vì sao phải dịch hợp đồng tiếng Anh?

Hợp đồng là văn bản có tính ràng buộc về mặt pháp lý để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên khi đã cam kết. Từ đây, các bên được đối xử theo thỏa thuận trước đó một cách công bằng và bình đẳng, trong mối quan hệ kinh doanh và được pháp luật bảo hộ, công nhận.

Mức độ chính xác của bản dịch hợp đồng rất quan trọng. Chúng giúp thể hiện được đầy đủ, trọn vẹn ý nghĩa của tài liệu gốc chính xác và chuyên nghiệp trong ngôn ngữ dịch.

Bản dịch thuật tiếng Anh cần phải đảm bảo khách hàng và đối tác quốc tế có thể chia sẻ và hiểu rõ các điều khoản của hợp đồng chính xác, trung thực.

Nếu chỉ cần một khác biệt nhỏ trong hợp đồng bản gốc và bản dịch công chứng cũng có thể gây ra những vấn đề lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa 2 bên và dẫn tới thiệt hại về kinh tế. Tóm lại, dịch vụ dịch hợp đồng sang tiếng Anh đòi hỏi sự chuẩn xác và giữ nguyên được ý nghĩa gốc của văn bản, từ đó giúp quyền lợi của 2 bên không bị ảnh hưởng.

Dịch thuật hợp đồng tiếng Anh có ý nghĩa quan trọng trong hội nhập kinh tế quốc tế

Dịch thuật hợp đồng tiếng Anh có ý nghĩa quan trọng trong hội nhập kinh tế quốc tế

Xem ngay: Địa chỉ dịch thuật công chứng Hà Đông uy tín nhất hiện nay

Đôi nét về Hợp đồng

Dịch thuật hợp đồng Tiếng Anh

Dịch thuật hợp đồng Tiếng Anh

Hợp đồng có tính ràng buộc về mặt pháp lý, là loại tài liệu chủ yếu tồn tại để đảm bảo rằng tất cả các bên được đối xử công bằng và bình đẳng trong các mối quan hệ kinh doanh.

Độ chính xác là đặc biệt quan trọng khi nói đến việc dịch các hợp đồng. Nhiệm vụ đối với bản dịch hợp đồng kinh tế tiếng Anh là để thể hiện ý nghĩa của tài liệu gốc chính xác và chuyên nghiệp trong ngôn ngữ đích.

Đối với các hợp đồng soạn thảo ở dạng song ngữ, thường có một điều khoản trong đó nói rằng phiên bản ngôn ngữ gốc được ưu tiên hơn là bản dịch trong bất kỳ trường hợp tranh chấp nào. Đây là điều khoản hợp lý, vì thông thường hợp đồng được soạn thảo dựa trên các khái niệm pháp lý của một quốc gia nhất định có ngôn ngữ được chọn làm ngôn ngữ gốc của hợp đồng.

Điều quan trọng là bạn đảm bảo rằng bạn và đối tác quốc tế chia sẻ cùng một cách hiểu với các điều khoản của hợp đồng. Ngay cả những khác biệt nhỏ hay bất đồng có thể gây ra vấn đề lớn. Bản dịch hợp đồng phải trung thực, chính xác, và trình bày rõ ràng và ngắn gọn càng tốt.

Để cung cấp dịch vụ chuẩn xác, chúng tôi chỉ sử dụng biên dịch viên mảng hợp đồng là người bản ngữ của ngôn ngữ mục tiêu, và những người có kinh nghiệm trong việc thực hiện những bản dịch chất lượng cao, chính xác của hợp đồng trong ngôn ngữ gốc.

Xem ngay: Công ty dịch thuật công chứng Bình Thạnh chuyên nghiệp và chất lượng NHẤT

Các loại hợp đồng tiếng Anh tại Dịch thuật Asean

Dịch thuật hợp đồng Tiếng Anh

Dịch thuật hợp đồng Tiếng Anh dễ dàng

 • Dịch thuật hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê thiết bị, hợp đồng dịch vụ tư vấn, hợp đồng gia công phần mềm Việt – Anh, Anh – Việt.
 • Dịch hợp đồng xây dựng, hợp đồng tư vấn thiết kế, hợp đồng giám sát công trình, hợp đồng thầu phụ.
 • Biên dịch tài liệu đấu thầu, các hướng dẫn và thỏa thuận mời thầu, dự thầu song ngữ Việt – Anh, Anh – Việt.
 • Dịch thuật hợp đồng cho thuê nhà xưởng cho các công ty sản xuất, dịch hợp đồng cho thuê văn phòng, hợp đồng thuê mặt bằng, hợp đồng thuê nhà, bất động sản Việt – Anh, Anh – Việt.
 • Biên dịch hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng đại lý, hợp đồng phân phối, hợp đồng ủy quyền đầu tư, hợp đồng hợp tác kinh doanh Việt – Anh, Anh – Việt.
 • Dịch thuật hợp đồng cho vay, hợp đồng tín dụng theo hạn mức, hợp đồng tư vấn tài chính, hợp đồng tư vấn đầu tư, các hợp đồng tài chính khác Việt – Anh, Anh – Việt.
 • Dịch hợp đồng chuyển giao công nghệ, thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế Việt – Anh, Anh – Việt giữa chính phủ và các doanh nghiệp FDI.
 • Biên dịch thỏa thuận bảo mật thông tin đi kèm với hợp đồng kinh tế, dịch thuật nội dung điều khoản người dùng trên các website Việt – Anh, Anh – Việt.
 • Dịch hợp đồng lao động với người nước ngoài, hợp đồng cung ứng nhân sự Việt – Anh, Anh – Việt.
 • Dịch hợp đồng xuất bản, hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ song ngữ Việt – Anh, Anh – Việt cho các nhà xuất bản.

Dịch thuật tiếng anh có thể bắt gặp trong mọi mặt của đời sống

Dịch thuật tiếng anh có thể bắt gặp trong mọi mặt của đời sống

Dịch thuật tiếng Anh sang đa dạng các ngôn ngữ khác đáp ứng hầu hết nhu cầu của Khách hàng

Dịch thuật tiếng Anh sang đa dạng các ngôn ngữ khác đáp ứng hầu hết nhu cầu của Khách hàng

Xem ngay: Địa chỉ dịch thuật công chứng quận Tân Phú chất lượng số 1

Ưu điểm của Dịch thuật Asean khi dịch hợp đồng tiếng Anh

Dịch thuật Asean tự hào là trung tâm dịch thuật hợp đồng Tiếng Anh được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm. Chính bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về cách tiếp cận chuyên nghiệp. Các bản dịch được hệ thống kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ về đầu ra, đảm bảo các thông tin trên văn bản được nhất quán và chính xác tuyệt đối so với bản gốc.

Ngôn ngữ chuẩn xác

Dịch thuật Asean dịch hợp đồng tiếng Anh theo chuẩn ngôn ngữ chuyên ngành, thuật ngữ riêng phù hợp với ngữ cảnh của từng từ, ngôn ngữ tuân thủ theo khuôn khổ luật pháp của các quốc gia trong quá trình hợp tác, văn hoá của các bên. Tránh xung đột ngôn ngữ và văn hoá ảnh hưởng tới việc hợp tác của các bên.

Tính bảo mật tuyệt đối

Dịch thuật Asean đảm bảo các thông tin trong hợp đồng luôn được bảo mật tuyệt đối. Các hành vi làm thông tin bị rò rỉ hoặc bán thông tin cho một bên thứ 3 được nghiêm cấm tại công ty. Bởi Dịch thuật Asean hiểu rõ vấn đề bảo mật thông tin có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chiến dịch kinh doanh, quảng cáo của doanh nghiệp, bằng sáng chế và tiếp thị trên thị trường.

Đảm bảo tính pháp lý

Bản dịch hợp đồng sang tiếng Anh tại công ty chúng tôi đảm bảo tính pháp lý về cả nội dung và hình thức. Vì mỗi quốc gia có những chuẩn mực khác nhau về hình thức và nội dung trình bày hợp đồng, đây được xem là điều kiện bắt buộc cần chú trọng đầu tiên của nhân viên dịch hợp đồng, nhằm đảm bảo thực tiễn pháp ý hiện hành của khu vực mà tài liệu của khách hàng được sử dụng.

Xem ngay: Top 3 địa chỉ dịch thuật công chứng tại quận 7 uy tín

Trên đây là các thông tin về dịch hợp đồng Tiếng Anh mà Dịch thuật Asean muốn gửi đến các bạn. Hi vọng giúp bạn có những hiểu biết về dịch vụ tài liệu hợp đồng tiếng Anh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chính xác, chi tiết, cụ thể về dịch vụ bạn nhé.

 

  Liên hệ với chúng tôi