Dịch thuật công chứng dường như là hoạt động không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức mong muốn hội nhập quốc tế, mở rộng cơ hội phát triển ở các nước bạn. Đặc biệt, nhu cầu dịch thuật công chứng Quảng Nam trong những năm gần đây tăng nhanh chóng khi quá trình hội nhập quốc tế diễn ra mạnh mẽ tại đây. Nếu bạn đang tìm hiểu những thông tin về chủ đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

Những điều cần lưu ý khi dịch thuật công chứng Quảng Nam

Thủ tục dịch thuật công chứng liên quan đến rất nhiều giấy tờ quan trọng về công việc, học tập… Vì thế, để quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn đề cần lưu ý dưới đây.

Chuẩn bị đầy đủ bản gốc hợp pháp

Dịch thuật công chứng không phải là hoạt động dịch thuật từ tiếng này qua tiếng khác thông thường. Hoạt động dịch thuật công chứng cần phải đối chiếu bản gốc kèm theo về con dấu, chữ ký…. Những giấy tờ này đòi hỏi hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Những giấy tờ bất hợp pháp hoặc không đúng quy định pháp luật sẽ không thể thực hiện công chứng Quảng Nam

Đảm bảo bản gốc hợp lệ khi công chứng, dịch thuật Quảng Nam
Đảm bảo bản gốc hợp lệ khi công chứng, dịch thuật Quảng Nam

Chuẩn bị các từ viết tắt, tên riêng, tên phiên âm

Các ngôn ngữ chuyên ngành hay các thuật ngữ riêng được sử dụng đối với mỗi công ty, cá nhân, tổ chức có thể được sử dụng theo nghĩa khác nhau. Vì thế, để dịch đúng ngữ nghĩa, tránh các sai lầm về thông tin, các bạn nên chuẩn bị các từ viết tắt, tên riêng, tên phiên âm giúp phiên dịch viên hiểu rõ đúng nội dung cần diễn đạt. 

Yêu cầu bản dịch thuật, công chứng nhiều hơn nhu cầu thực tế

Khi dịch thuật, công chứng, bạn có thể tốn nhiều thời gian để chờ bản dịch thuật. Hãy yêu cầu nhân viên dịch thuật, công chứng nhiều hơn nhu cầu thực tế để phòng hờ khi cần thiết sử dụng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí khi cần dịch thuật tại văn phòng công chứng Quảng Nam

Chọn lựa đơn vị dịch thuật công chứng Quảng Nam chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, trên thị trường, văn phòng dịch thuật Quảng Nam, văn phòng dịch thuật công chứng Quảng Nam… mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, một số công ty hoạt động, làm việc kém chất lượng làm ảnh hưởng thời gian, công việc của khách hàng. 

Do đó, bạn nên cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn công ty dịch thuật, công chứng. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc chọn các công ty dịch thuật, công chứng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. 

Dịch thuật  ASEAN – Công ty dịch thuật công chứng Quảng Nam giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, lấy ngay

Dịch thuật ASEAN là địa chỉ dịch thuật công chứng Quảng Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi các ưu điểm sau: 

Đội ngũ dịch thuật, dịch giả chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật ASEAN tự hào khi sở hữu đội ngũ dịch thuật viên, dịch giả chuyên nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Dịch giả viên tại ASEAN tốt nghiệp từ các trường ngoại ngữ danh tiếng hoặc là người bản xứ thuận thục các ngôn ngữ giúp quá trình phiên dịch chuẩn xác, đạt chất lượng cao.

Dịch thuật, công chứng Quảng Nam lấy nhanh

Khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng thường là những hồ sơ, tài liệu, giấy tờ liên quan đến công việc quan trọng, cần hoàn thành nhanh chóng. Hiểu được điều này. Dịch thuật ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng lấy ngay trong ngày đối với các loại giấy tờ đơn giản với mức giá vô cùng hấp dẫn. Khách hàng sẽ được đảm bảo các bản dịch thuật, công chứng được giao đúng thời gian, tiến độ đã thông báo với khách hàng.

Dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày tại Dịch thuật ASEAN uy tín
Dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày tại Dịch thuật ASEAN uy tín

Mức giá dịch thuật công chứng rẻ, cạnh tranh nhất

Dịch thuật ASEAN cam kết với khách hàng mức giá dịch thuật, công chứng rẻ nhất trên thị trường. Thông qua quy trình dịch thuật công chứng tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian. Ngoài ra, khách hàng khi dịch thuật càng nhiều, mức giá càng rẻ, ưu đãi càng hấp dẫn. Vì thế, khách hàng luôn đánh giá cao về mức giá so với chất lượng của dịch vụ.  

Báo giá dịch thuật công chứng Quảng Nam 

Bảng giá dịch thuật công chứng thường có mức giá khác nhau, dao động từ 50.000 đồng – 150.000 đồng/trang. Mức giá dịch thuật phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau nhưng dịch thuật ASEAN vẫn luôn đảm bảo mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch thuật, công chứng Quảng Nam như: 

  • Ngôn ngữ dịch thuật là ngôn ngữ hiếm hay ngôn ngữ thông dụng… Đối với ngôn ngữ hiếm, mức giá cao hơn bởi dịch thuật viên đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.
  • Loại tài liệu dịch thuật, công chứng bao gồm tài liệu chuyên ngành, hồ sơ thuế, hồ sơ doanh nghiệp… 
  • Số lượng trang dịch thuật, công chứng: Số lượng trang dịch thuật càng nhiều thì giá dịch trên một trang dịch thuật càng rẻ. 
  • Thời gian dịch thuật: Giá dịch thuật, công chứng lấy ngay, cấp tốc thường cao hơn giá dịch thuật công chứng thường. 
  • Chương trình ưu đãi: Khách hàng có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong các dịp lễ lớn hoặc tri ân khách hàng của công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng Quảng Nam tại Dịch thuật ASEAN, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi hôm nay để được mức giá ưu đãi nhất. 

    Liên hệ với chúng tôi