Đà Nẵng là một trong những thành phố trẻ phát triển năng động thuộc vùng Nam Trung Bộ. Thành phố này được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, du lịch chuyên sâu ở khu vực miền Trung. Tại đây, quá trình hội nhập, giao lưu quốc tế diễn ra mạnh mẽ mỗi ngày. Vì thế, nhu cầu dịch thuật công chứng Đà Nẵng đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về dịch vụ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Dịch thuật công chứng ở đâu? 

Để dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, văn bản, bạn có thể đến nhiều địa chỉ khác nhau phù hợp nhu cầu di chuyển của bạn. 

Dịch thuật công chứng Đà Nẵng ở đâu?
Dịch thuật công chứng Đà Nẵng ở đâu?
  • Phòng tư pháp hay còn gọi là Công chứng tư pháp, công chứng nhà nước. Đây được xem là địa chỉ dịch thuật công chứng Đà Nẵng có giá trị pháp lý cao nhất. Tuy nhiên, văn phòng công chứng này không trực tiếp dịch thuật văn bản, tài liệu mà thông qua văn phòng dịch thuật khác như Dịch thuật ASEAN. 
  • Phòng công chứng hay còn gọi là văn phòng công chứng Đà Nẵng hay công chứng tư nhân. Hồ sơ, văn bản, tài liệu được dịch thuật, công chứng nhanh chóng, với mức giá vô cùng tiết kiệm. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tận tình, chu đáo từ nhân viên. Tuy nhiên, không phải mọi văn phòng công chứng đều có dịch vụ dịch thuật công chứng nên bạn cần lưu ý tham khảo thông tin dịch vụ. 
  • Văn phòng luật sư đa số thực hiện công chứng, không thực hiện dịch thuật công chứng. Một số tài liệu nhất định được dịch thuật công chứng tại đây. Chủ yếu văn phòng thực hiện dịch thuật công chứng liên quan đến nhiều thủ tục, hoạt động khác trong pháp luật. 

Dịch thuật ASEAN – Địa chỉ dịch thuật công chứng Đà Nẵng giá rẻ, lấy ngay trong ngày

Nắm bắt nhanh thị hiếu khách hàng tại Đà Nẵng, dịch thuật ASEAN cung cấp khách hàng dịch vụ dịch thuật Đà Nẵng công chứng trong ngày với mức giá rẻ. Vì thế, công ty đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng trong và ngoài nước làm việc, học tập, sinh sống… tại đây. 

Dịch thuật công chứng đa dạng giấy tờ 

Dịch thuật ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Đà Nẵng các loại hồ sơ, tài liệu khác. Khách hàng được tư vấn dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin cấp visa, hồ sơ xuất khẩu lao động và các loại hồ sơ khác liên quan đến doanh nghiệp. Dịch thuật ASEAN chuyên dịch thuật công chứng các loại giấy tờ như: Dịch thuật công chứng bằng TOEIC Đà Nẵng, chứng chỉ ngôn ngữ các loại, bằng lái xe, chứng nhận kết hôn, lý lịch tư pháp….

Giá dịch thuật công chứng Đà Nẵng rẻ nhất

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật ASEAN được hưởng mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty công khai, minh bạch bảng giá dịch thuật công chứng Đà Nẵng giúp khách hàng dễ dàng tham khảo,lựa chọn. Ngoài ra, công ty có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Dịch thuật công chứng Đà Nẵng đa ngôn ngữ  

Dịch thuật ASEAN sở hữu đội ngũ nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ khác nhau từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước. Vì thế, chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực của khách hàng. 

Khách hàng có thể dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia…. Các bản dịch thuật đều được dịch chuẩn xác và có giá trị pháp lý cao. 

Dịch thuật công chứng Đà Nẵng đa ngôn ngữ
Dịch thuật công chứng Đà Nẵng đa ngôn ngữ

Công nghệ hiện đại, đảm bảo thời gian, tiến độ

Các loại hồ sơ, tài liệu dịch thuật công chứng đều được đảm bảo tiến độ thời gian bàn giao. Bởi Dịch thuật ASEAN hiểu rằng các loại tài liệu này có giá trị rất quan trọng trong công việc về thời gian. Ngoài ra, Dịch thuật ASEAN áp dụng công nghệ dịch thuật công chứng hiện đại, quản lý chất lượng dịch vụ như Translation Management System, Language Quality Assurance, Issue Tracking System… Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.  

Các câu hỏi thường gặp về dịch thuật công chứng Đà Nẵng

Công chứng không cần bản gốc tại Đà Nẵng được không?

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật ASEAN không cần bản gốc khi khách hàng đang trong quá trình cấp lại, chờ bản gốc được cấp. Khách hàng có thể gửi ảnh, scan… gửi email đến Dịch thuật ASEAN để dịch thuật. Khi công chứng, khách hàng gửi bản gốc để đối chiếu, so sánh. 

Thời gian dịch thuật công chứng bao lâu?

Việc dịch thuật công chứng có thể mất thời gian từ 3 – 4 ngày đối với các loại hồ sơ, tài liệu có nhiều giấy tờ. Trong trường hợp khách hàng cần dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay, Công ty dịch thuật ASEAN đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. 

Bản dịch thuật công chứng có giá trị ở đâu?

Bản dịch thuật công chứng đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật. Vì thế, bản dịch thuật công chứng có giá trị trên phạm vi trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau. 

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Đà Nẵng giá rẻ, lấy ngay, bạn hãy liên hệ Dịch thuật ASEAN để nhân viên tư vấn tận tình, chi tiết. Khách hàng có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ dịch vụ khi đến đây! 

    Liên hệ với chúng tôi