DỊCH THUẬT

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, Hàn quốc, Nhật, Pháp chính xác

địa phương hóa tài liệu dịch thuật

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, Hàn quốc, Nhật, Pháp chính xác nhất với Dịch thuật Asean – Dịch tiếng Trung Quốc là 1 thể loại dịch khó, trung quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, trở thành một cường quốc và là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới, Trung Quốc là một quốc gia xuất khẩu lớn nhất trên thế giới và nhập khẩu lớn hai trên thế giới. Là một quốc gia láng giềng của Trung Quốc, Việt Nam cũng là một quốc gia thường xuyên có nhiều hoạt động giao dịch thương mại qua biên giới Trung Quốc.

banner dich thuat

Dịch tiếng việt sang tiếng trung quốc

Thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng của các khách hàng, ngoài việc đảm bảo tính chính xác và hiệu quả về thời gian của mọi hợp đồng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nói riêng và dịch thuật nói chung, Asean còn chú trọng tới các yếu tố như: quy trình bảo mật thông tin, dữ liệu cho khách hàng với hệ thống Server Domain chuyên nghiệp; tư vấn và hướng dẫn tận tình giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau dịch vụ, đồng thời liên tục có sự tương tác, phản hồi với khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch tiếng Trung Quốc công chứng không bản gốc

1) Đối với tài liệu tiếng Trung Quốc: yêu cầu tối thiểu phải có chữ ký của người ký có thẩm quyền và tốt hơn là có thêm con dấu của cơ quan chức năng. Cụ thể, bằng đại học phải hội đủ chữ ký của hiệu trưởng và con dấu chính thức của trường đại học đó.

2) Đối với tài liệu tiếng Việt: Phải hội đủ cả chữ ký và con dấu của người ký và cơ quan chức năng Việt Nam.

Theo luật công chứng thì buộc phải có bản gốc (bản chính) xuất trình cùng với bản dịch thì mới có giá trị pháp lý cao. Và đối với Dịch tiếng Trung Quốc công chứng không bản gốc thì việc công chứng này chỉ được thực hiện tại Hà Nội mà thôi. Ở TPHCM, các phòng tư pháp đều yêu cầu bản chính / bản sao y bản chính cho tất cả tài liệu tiếng Việt và buộc phải Hợp pháp hóa lãnh sự đối với tài liệu tiếng nước ngoài, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ mà thôi. Xem dịch thuật tiếng Trung Quốc

Dịch tiếng việt sang tiếng hàn quốc

Chính vì vậy, dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt là một trong những hoạt động không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay.

Dịch tiếng việt sang tiếng đức

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, Hàn quốc, Nhật, Pháp chính xác nhất – Ngoài dịch thuật tiếng Anh ra thì tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ được Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội xử lý nhiều thứ 2 tính tới thời điểm hiện tại. Chúng tôi đã thực hiện dịch các loại tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin, tài chính, chứng khoán, báo cáo thuế, xây dựng, tài liệu khoa học, báo cáo, luận văn.

Dịch tiếng việt sang tiếng nhật bản

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, Hàn quốc, Nhật, Pháp chuyên ngành – Bên cạnh dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Trung  thông thường (Dịch công chứng), Văn phòng Dịch thuật ASEAN còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các thứ tiếng thông dụng và các thứ tiếng hiếm khác như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ukraina, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Séc, Nga, Balan, Thái v.v.

Dịch tiếng việt sang tiếng pháp

Bên cạnh dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Trung  thông thường (Dịch công chứng), Văn phòng Dịch thuật VHD còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các thứ tiếng thông dụng và các thứ tiếng hiếm khác như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ukraina, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Séc, Nga, Balan, Thái

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
×