Tây Hồ là một trong những quận có số lượng phường và dân cư đông đúc nhất hiện nay, chính vì thế nhu cầu dịch thuật, dịch thuật công chứng ở đây cũng khá cao. Trong bài viết hôm nay, Dịch thuật Asean sẽ giới thiệu với các bạn một số văn phòng công chứng quận Tây Hồ uy tín và chất lượng nhất. 

Khi nào nên sử dụng dịch vụ tại các văn phòng công chứng?

Như đã biết, theo Pháp luật Việt Nam hiện hành, có 2 đơn vị được phép thực hiện công chứng hồ sơ, giấy tờ cho các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp. Đó là Phòng công chứng (công chứng Nhà nước) và Văn phòng công chứng (công chứng tư nhân). 

Về cơ bản, xác nhận của 2 đơn vị này đều có giá trị pháp lý như nhau. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt văn phòng công chứng tư nhân sẽ không được phép hoặc xác nhận của đơn vị này không có giá trị, khách hàng buộc phải sử dụng dịch vụ của công chứng Nhà nước. 

Số lượng người tới công chứng Nhà nước luôn khá đông và tốn thời gian chờ đợiSố lượng người tới công chứng Nhà nước luôn khá đông và tốn thời gian chờ đợi

Ngoài ra, với các trường hợp công chứng thông thường, đa phần khách hàng đều lựa chọn các dịch vụ của văn phòng công chứng tư nhân bởi: 

 • Thời gian thực hiện nhanh, có thể yêu cầu lấy ngay trong ngày 
 • Số lượng văn phòng công chứng tư nhân nhiều, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn 
 • Không cần mất thời gian chờ đợi, xếp hàng
 • Đa số các đơn vị công chứng đều có dịch vụ dịch thuật, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thực hiện 
 • Việc dịch thuật tại các văn phòng công chứng được thực hiện nhanh, chính xác và đảm bảo chất lượng hơn so với khi làm tại các phòng công chứng Nhà nước

Xem Ngay: Dịch vụ dịch thuật công chứng có cần bản gốc không?

Văn phòng công chứng Thủ Đô

Là đơn vị công chứng được thành lập từ năm 2008. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ càng và những công chứng viên có nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng công chứng Thủ Đô đã hỗ trợ công chứng hồ sơ, giấy tờ, thủ tục thuộc nhiều lĩnh vực cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Văn phòng công chứng Thủ Đô - Địa chỉ công chứng tin cậy và chất lượngVăn phòng công chứng Thủ Đô – Địa chỉ công chứng tin cậy và chất lượng

Mặc dù được đặt ở Tây Hồ nhưng cái tên “Thủ Đô” và những thành công mà văn phòng công chứng quận Tây Hồ này đã đạt được càng thêm khẳng định, đây không chỉ là địa chỉ công chứng uy tín, đảm bảo trong phạm vi quận mà còn cả thành phố. 

 • Địa chỉ: Số 660 Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ

Xem Ngay: Dịch thuật công chứng hồ sơ du học nhanh và chính xác nhất

Văn phòng công chứng CVN

CVN là một trong những đơn vị, văn phòng công chứng quận Tây Hồ có số lượng công chứng viên đông nhất hiện nay (8 công chứng viên và hàng chục cộng tác viên, nhân viên khác trên cả nước). 

Văn phòng công chứng CVN giúp khách hàng xử lý hồ sơ nhanh chóng và đơn giản

Văn phòng công chứng CVN giúp khách hàng xử lý hồ sơ nhanh chóng và đơn giản

Ngoài ra, CVN còn là đối tác của hơn 50 văn phòng công chứng khác trên cả nước, giúp quý khách hàng có thể công chứng nhanh nhất, thuận tiện nhất.

 • Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Xem Ngay: Dịch thuật công chứng Học Bạ chính xác nhất

Văn phòng công chứng Vũ Dung

Tên gọi ban đầu của văn phòng công chứng này là “Văn phòng công chứng Hồ Tây”, sau vài lần thay đổi, tới nay đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên của văn phòng công chứng Vũ DungĐội ngũ nhân viên của văn phòng công chứng Vũ Dung

Ngoài công chứng, văn phòng Vũ Dung còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Việt Nam sang tiếng nước ngoài và ngược lại, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. 

 • Địa chỉ: số 47 đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

Xem Thêm: Dịch thuật công chứng online là gì? Lợi ích và quy trình mới NHẤT

Văn phòng công chứng Đào Duy An

Với sự tư vấn, hỗ trợ và làm việc của đội ngũ nhân viên là các Thạc sỹ, Tiến sỹ luật, văn phòng công chứng quận Tây Hồ Đào Duy An mang tới cho khách hàng sự chuyên nghiệp về thái độ và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. 

Văn phòng công chứng Đào Duy An có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao

Văn phòng công chứng Đào Duy An có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà, sự tận tình và trách nhiệm của đơn vị còn thể hiện trong thực tế, khi tiếp nhận hỗ trợ tư vấn và công chứng ngay cả trong những ngày nghỉ, Lễ Tết. 

 • Địa chỉ: Số 232 phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ

Xem Ngay: Công chứng bản dịch là gì? Phân biệt công chứng bản dịch và chứng thực bản dịch

Văn phòng công chứng Tây Hồ

Văn phòng công chứng quận Tây Hồ được thành lập từ năm 2011, tới nay đã trở thành một trong những địa chỉ công chứng uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. 

Đặc biệt, văn phòng công chứng Tây Hồ có đội ngũ công chứng viên là các Cử nhân, Thạc sỹ luật học, có người đã từng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, giúp quý khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ bất kể ngày thường hay ngày nghỉ, Lễ Tết.

Gợi ý các địa chỉ công chứng quận Tây Hồ uy tín

Gợi ý các địa chỉ công chứng quận Tây Hồ uy tín

 • Địa chỉ: Số 240 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ

Trên đây là danh sách các văn phòng công chứng quận Tây Hồ đang nhận sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ khách hàng. Hy vọng bài viết trên đã cho các bạn thêm những gợi ý hữu ích!

Xem Thêm: [Tìm hiểu] Văn phòng công chứng có dịch thuật không?

  Liên hệ với chúng tôi