Học bạ là một bằng chứng ghi nhận lại quá trình học tập của học sinh. Vậy nên các tài liệu dịch thuật công chứng học bạ vô cùng quan trọng đặc biệt là với những ai có nhu cầu muốn xin học bổng, Visa đi du học. Vậy có những dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ nào uy tín, nhanh mà giá lại hợp lý?

 Dịch Thuật ASEAN sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ đạt chuẩn và nhanh chóng nhất. Để có được những bản dịch thuật học bạ chuẩn xác thì không thể thiếu những biên dịch viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Học bạ là gì? Tại sao cần dịch thuật công chứng học bạ?

Học bạ là gì?

Học bạ là gì?

Học bạ là tài liệu quan trọng 

Học bạ là một tài liệu ghi chép đầy đủ kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh qua các năm. Đây là tài liệu quan trọng giúp nhà trường, các cấp cao hơn xem xét và đánh giá năng lực của học sinh đến đâu và có đủ điều kiện để xin học bổng hay xin học tại các trường khác hay không. 

Lý do cần dịch thuật công chứng học bạ 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn xin học bổng quốc tế hoặc muốn xin visa, hồ sơ để hoàn tất thủ tục du học nước ngoài thì không thể thiếu dịch thuật công chứng học bạ. Dịch thuật công chứng học bạ là căn cứ để xét duyệt hồ sơ để đi du học, visa để phục vụ việc học tập tại nước ngoài. 

Dịch công chứng học bạ là hình thức học bạ được chuyển từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích, ngôn ngữ tại nước mà bạn muốn theo học. Sau đó sẽ được đem đến các cấp có thẩm quyền công chứng bản dịch chính xác về mặt nội dung và đúng pháp luật so với bản gốc. Thông thường bản dịch sẽ được đóng dấu xác nhận của công chứng viên của Văn phòng công chứng hoặc cán bộ tư pháp tại Phòng Tư pháp kèm theo đó là chữ ký của biên dịch viên dịch tài liệu.

Ngoài bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch thì bản dịch thuật công chứng học bạ cũng là giấy tờ không thể thiếu nếu muốn hoàn tất hồ sơ du học. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của từng người mà lựa chọn hình thức công chứng phù hợp.

Xem ngay: Dịch thuật công chứng giấy khai sinh là gì? Có cần thiết hay không?

Dịch thuật công chứng Học Bạ Dịch thuật Asean chuyên nhân dịch các mẫu bằng , học bạ , bảng điểm sang tiếng anh, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Asean tự tin cung cấp các dịch vụ dịch Tiếng Anh các loại tài liệu bằng cấp giấy phép, chứng chỉ, cmtnd,…. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ công chứng bản dịch đi kèm:

 • Dịch thuật công chứng bảng điểm
 • Dịch công chứng tiếng anh bằng lái xe, bằng đại học tiếng Anh.
 • Dịch tiếng anh sổ đỏ, Dịch tiếng anh chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Dịch bằng lái xe máy, dịch bằng lái xe ô tô
 • Dịch tiếng anh giấy khai sinh
 • Dịch tiếng anh học bạ
 • Dịch tiếng anh sổ tiết kiêm
 • Dịch tiếng anh sổ hộ khẩu
 • Dịch tiếng anh hộ chiếu
  ……………………………………
  …………………………………

CÁC MẪU HỌC BẠ ĐƯỢC DỊCH SANG CÁC NGÔN NGỮ

dịch thuật công chứng học bạ
dịch thuật công chứng học bạ
mẫu học bạ tiếng nhật
Dịch thuật công chứng Học Bạ tiếng Nhật
Dịch thuật công chứng Học Bạ
Dịch thuật công chứng Học Bạ

Dịch thuật công chứng học bạ theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp và được đại sứ quán chấp nhận

Xem ngay: Dịch thuật công chứng online là gì? Lợi ích và quy trình mới NHẤT

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT TIÊU CHUẨN

Bước 1: Phân tích dự án
Phân chương, xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu.
Bước 2: Lựa chọn nhân sự dự án
Khâu này đặc biệt quan trọng, việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành dự án, Trưởng dự án , chuyên gia – nó quyết định tới 80% sự thành công của dự án dịch.
Bước 3: Lập wordlist – chuyển tới các thành viên dịch dự án
Để đảm bảo tính thống nhất từ chuyên ngành, từ và cụm từ lặp đi lặp lại.
Bước 4: Tiến hành dịch
Tất cả các chuyên viên dịch thuật được kết nối thông suốt: kết nối mạng, điện thoại, online, skype… trong quá trình dịch để tạo ra tính nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng dịch tối ưu và tiến độ dịch cũng hoàn thành với thời gian ngắn nhất.

Bước 5: Hiệu đính

Đây là khâu không thể thiếu được, nó nhằm thống nhất thuật ngữ, chất lượng dịch một cách hoàn hảo nhất. Điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên sâu và tính chuẩn xác của Trưởng dự án hay chủ biên tài liệu.
Bước 6: Formatting
Để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức kết cấu như tài liệu gốc.
Bước 7: Duyệt dự án
Để tránh sơ xuất trong quá trình Formatting tài liệu, Trưởng ban dự án cùng Chuyên gia kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi giao tới khách hàng.
Bước 8: Bảo mật tài liệu
Sau khi bàn giao tài liệu dịch tới khách hàng. Trưởng dự án chính là người lưu giữ tài liệu trong máy chủ, có mật khẩu và sẽ bị xóa toàn bộ trong thời gian 10 ngày (nếu khách hàng yêu cầu).

Xem ngay: TOP 3 địa chỉ dịch thuật tại TP HCM uy tín

Dịch Thuật ASEAN – địa chỉ dịch thuật uy tín

Dịch Thuật ASEAN là một trong những công ty dịch thuật uy tín và đáng tin cậy không chỉ tại Hà Nội mà còn ở khá nhiều tỉnh thành khác. Với kinh nghiệm và uy tín mà công ty đã trau dồi trong quá trình hoạt động thì công ty có thể tự tin xử lý tốt các hồ sơ dịch thuật công chứng học bạ. 

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn 

Dịch Thuật ASEAN sở hữu một đội ngũ nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Tất cả đều được tuyển chọn khắt khe và được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau, có sự đa dạng về ngôn ngữ trong quá trình hoàn tất các hồ sơ dịch thuật. Dù bạn muốn dịch thuật học bạ sang ngôn ngữ nào thì Dịch thuật ASEAN cũng có thể đáp ứng đầy đủ. 

Dịch thuật công chứng Quận 10

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tâm với công việc – luôn sáng tạo cùng với các dự án dịch thuật tạo nên Thương hiệu Aseantrans phát triển bền vững. 

Chất lượng bản dịch tốt nhất

Thấu hiểu được nỗi lo và tầm quan trọng của dịch thuật công chứng học bạ nên công ty luôn đem đến cho khách hàng chất lượng bản dịch chuẩn xác nhất. Có rất nhiều trường hợp bỏ lỡ cơ hội du học bởi vì khôn có những bản dịch thuật học bạ đạt chuẩn. 

Vậy nên Dịch thuật ASEAN luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, thông tin truyền tải cũng phải chuẩn xác cho các bản dịch thuật học bạ. Đồng thời bản dịch cần đúng format đã được quy định, tùy thuộc vào các nước mà bạn nhập học yêu cầu. 

Xem ngay: Dịch thuật là gì? Địa chỉ dịch thuật uy tín tại Hà nội

Tiến độ bàn giao nhanh chóng

Mặc dù yêu cầu độ chính xác nhưng đồng thời dịch thuật công chứng học bạ cũng có thời gian nhất định để hoàn tất hồ sơ. Vậy nên với đội ngũ nhân viên đông đảo tại Dịch Thuật ASEAN có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như đem đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng trong thời gian nhanh nhất.

Khách hàng yên tâm về thời gian hoàn thành dự án

Khách hàng yên tâm về thời gian hoàn thành dự án 

Chính việc bàn giao các bản dịch thuật đúng tiến độ đã đem lại uy tín cho công ty, vì vậy khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ 

 • Không chỉ có dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ mà Dịch Thuật ASEAN còn đem đến cho bạn các dịch vụ dịch thuật rất đa dạng khác.
 • Luôn có đội ngũ tư vấn 24/7, hỗ trợ khách hàng kể cả các ngày lễ, tết. 
 • Luôn đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin, tài liệu cho khách hàng.

dich thuat asean

Dịch thuật ASEAN uy tín, chất lượng 

 • Đảm bảo tiến độ dịch thuật, độ chính xác cao.
 • Trước khi ký kết thỏa thuận dịch thuật, khách hàng sẽ được tư vấn về các dịch vụ cũng như minh bạch về giá. 
 • Giá cả hợp lý, cân đối phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Dịch thuật Asean không chỉ nhận dịch các mẫu bằng , học bạ , bảng điểm sang tiếng anh mà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Asean tự tin cung cấp các dịch vụ dịch Tiếng Anh các loại tài liệu bằng cấp giấy phép, chứng chỉ, cmnd,…. Một số dịch vụ mà Dịch Thuật ASEAN cung cấp đó là:

 • Dịch thuật công chứng bảng điểm
 • Dịch công chứng tiếng anh bằng lái xe, bằng đại học tiếng Anh.
 • Dịch tiếng anh sổ đỏ, Dịch tiếng anh chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Dịch bằng lái xe máy, dịch bằng lái xe ô tô
 • Dịch tiếng anh giấy khai sinh
 • Dịch tiếng anh học bạ 
 • Dịch tiếng anh sổ tiết kiệm
 • Dịch tiếng anh sổ hộ khẩu
 • Dịch tiếng anh hộ chiếu
 • …………………………

Xem ngay: Dịch thuật hợp đồng tiếng anh chính xác, uy tín, chất lượng nhất hiện nay

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

TRÁCH NHIỆM -UY TÍN – BẢO MẬT- GIÁ CẠNH TRANH- BÀN GIAO NHANH

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP ASEAN

HOTLINE: 024 73 04 9899 0936 336 993

EMAIL: hanoi@dichthuatasean.com – Saigon@dichthuatasean.com

  Liên hệ với chúng tôi