DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG MALAYSIA UY TÍN GIÁ RẺ TẠI  DỊCH THUẬT ASEAN

Với vị thế là nền kinh tế lớn thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á, , nền kinh tế của Malaysia có ảnh hưởng nhiều tới các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Dễ nhận thấy nhất là việc ngày càng nhiều các công ty Malaysia chọn Việt Nam là điểm đầu tư và thị trường mới trong các năm gần đây. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, nhu cầu mở rộng ra thị trường quốc tế là xu thế tất yếu nhưng nó cũng đòi hỏi các doanh nghiệp cần có hiểu biết về thị trường họ đang hướng tới. Dịch thuật chính là một trong những nhân tố quan trọng trong mọi hoạt động giữa hai quốc gia. Asean sở hữu đội ngũ dịch giả tiếng Malaysia giàu kinh nghiệm và chất lượng nhất hiện nay với nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau.

Biên dịch viên Chuyên nghiệp giỏi tiếng Malaysia
Các biên dịch viên của Asean sẽ mang tới cho bạn giá trị cao nhất từ những bản dịch chất lượng về marketing, tài chính, pháp luật, dược và kỹ thuật. Với kinh nghiệm 10 năm, chúng tôi hiểu khách hàng mong đợi những gì từ một công ty dịch thuật: chất lượng cao, chi phí hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và bảo mật tài liệu.

Quy trình Quản lý chất lượng Hoàn hảo

Asean tự hào là một trong số ít các công ty dịch thuật xây dựng được quy trình dịch thuật chi tiết tới từng khâu và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 2008. Chúng tôi có các chuyên viên, kỹ thuật viên và biên dịch viên được đào tạo bài bản và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình dịch thuật để mang tới những bản dịch chính xác nhất.

Áp dụng công nghệ hiện đại  tiên tiếnvào quá trình dịch

Asean là nhà cung cấp tiên phong trong việc áp dụng các phần mềm hỗ trợ dịch thuật và bảo mật tài liệu. Mọi biên dịch viên của chúng tôi đều được đào tạo và sử dụng thành thạo các phần mềm Trados hay Wordfast, đó là những công cụ hoạt động như các ngân hàng thuật ngữ chuyên ngành được các biên dịch viên sử dụng trong suốt quá trình dịch thuật nhằm đảm bảo sự đồng nhất trong việc sử dụng từ ngữ xuyên suốt bản dịch.

Bảng giá tốt nhất cho Khách Hàng:

Dịch thuật tiếng Malaysia tại việt nam quý khách không thể quyên không gọi điện cho công ty dịch thuật Asean, chúng tôi chuyên nhận dịch tiếng Malaysia cam kết Chất lượng bảo mật và bàn giao tài liệu đúng hẹn. Có sai sót hoàn tiếng 100% phí dịch thuật.

Hệ thống bảo mật của Asean đảm bảo mọi tài liệu của bạn luôn được giữ an toàn và cố định trong hệ thống server của chúng tôi và chỉ có những nhân viên đảm nhiệm dự án mới có thể xem tài liệu. Chúng tôi sẽ xóa mọi dữ liệu sau khi gửi bản dịch cho khách hàng và không nhận được bất cứ phản hồi nào về chất lượng.

Nhận ngay báo giá cho dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia

Asean luôn sẵn sàng cung cấp báo giá chi tiết cho từng tài liệu của khách hàng.

Chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi Bộ phận nhận sự sẽ tư vấn nhiệt tình cho Quý Khách

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN
DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC
ĐT: 0462 934.222. Hotline: 0936 336 993
Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội.

Tags: Dịch tiếng thái, Dịch tiếng thái sang tiếng việt. dịch văn bản, dịch văn bản tiếng anh, dịch tiếng anh , dịch tiếng việt sang tiếng lào, dịch tiếng lào sang tiếng việt,dịch sang tiếng lào

    Liên hệ với chúng tôi