Dịch thuật Asean

Công cụ hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh và tốt nhất

Dịch tiếng anh chuyên ngành giá rẻ

Công cụ hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh và tốt nhất xin giới thiệu đến mọi người

Công cụ hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh và tốt nhất Hiện nay, việc dịch tiếng Việt sang tiếng Anh không còn khó nữa. Chỉ cần có một máy tính kết nối internet, bạn có thể dịch đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng những công cụ dịch đoạn văn từ tiếng Việt sang tiếng Anh online.

Các công cụ dịch Tiếng Việt sang Tiếng Anh oneline như Google Translate, WorldLingo, SDL FreeTranslation, Yahoo Babel Fish bạn có thể dịch bất kỳ đoạn văn tiếng Việt sang tiếng Anh. Tuy nhiên tất cả các công cụ dịch thuật này đều mang tính chất tham khảo không chính xác về mặt ngữ pháp. công cụ hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh và tốt nhất

công cụ hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh và tốt nhất

Google Translate (https://translate.google.com.vn)

Hiện tại dịch vụ này vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng theo nhiều ý kiến chủ quan đánh giá, đây có thể coi là dịch vụ dịch thuật trực tuyến tốt nhất hiện nay. Google Translate không chỉ mạnh ở khả năng dịch chuẩn, dịch sát ý, nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Chức năng chính của Google Translate là dịch một đoạn câu hoặc cả trang web sang ngôn ngữ yêu cầu. Công cụ hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh và tốt nhất

Google Translate còn chấp nhận cả gợi ý của người dùng như một phương thức tham khảo đối với những cụm từ kỹ thuật.

Dựa trên cơ chế SYSTRAN, Google Translate sử dụng phần mềm dịch thuật riêng có chất lượng tốt hơn Babel Fish của Yahoo, tuy nhiên nó chưa phải là công cụ dịch thuật hoàn hảo. Công cụ hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh và tốt nhất
Công cụ này vẫn có một số sai sót và hạn chế nhất định. Khả năng chuyển thể ngôn ngữ của Google Translate chỉ tốt với một số ngôn ngữ nhất định, chứ không phải là tất cả.

Công cụ hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh và tốt nhất

WorldLingo (http://www.worldlingo.com)

Một công cụ dịch thuật miễn phí khác cũng rất tuyệt đó là World Lingo. Nó giúp dịch một đoạn câu hay cả trang web. World Lingo được kiểm nghiệm có độ chính xác dịch thuật lên tới 75%. Đây là tỉ lệ khá cao bởi đa số những công cụ dịch thuật kiểu này thường có độ chính xác chưa tới 50%. Nếu đạt độ chính xác 60% được coi là khá tốt.

World Lingo hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh, tiếng Hoa (hệ chữ giản thể và phồn thể), Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha… Dịch vụ này còn cho phép người dùng chèn vào đoạn văn cần dịch một số ký tự đặc biệt.

SDL FreeTranslation (http://www.freetranslation.com)

SDL là công cụ dịch thuật khá phổ biến trong giới dịch giả chuyên nghiệp. Công cụ này có khả năng dịch thuật rất chính xác nhờ vào việc liên kết với nhiều dự án dịch thuật quy mô lớn. Khi nhập đoạn câu cần dịch vụ SDL, công cụ này sẽ cung cấp cho người dùng hai cơ chế dịch: hoặc là máy dịch hoặc là người dịch. Với cơ chế thứ hai, mức độ chính xác của đoạn văn sẽ cao hơn rất nhiều, tất nhiên bạn cần phải tốn nhiều thời gian chờ đợi hơn.

Yahoo Babel Fish (http://babelfish.yahoo.com)

Công cụ này sử dụng công nghệ dịch thuật Systran, giúp chuyển thể ngôn ngữ miễn phí cho một đoạn văn ngắn hoặc cả một trang web. Babel Fish cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha… Mức độ chính xác của Babel Fish không cao lắm và người dùng chỉ nên lấy đó làm tham khảo.

Hãy liên hệ để được tư vấn gói dịch vụ dịch tiếng anh

×