Hiện nay tiếng Trung là một ngôn ngữ phổ biến, được sử dụng rộng rãi chỉ sau tiếng Anh và có số lượng người sử dụng nhiều nhất nhờ dân cư lớn nhất Thế Giới.

Nhu cầu học tiếng Trung Quốc, sử dụng tiếng Trung ngày càng tăng cao. Điều này đặc biệt nhận thấy rõ rệt ở Việt Nam, là một đất nước láng giềng có sự giao thương, trao đổi thường xuyên với Trung Quốc. Trong thời kì hội nhập kinh tế, mở cửa thị trường việc giao lưu giữa hai nước lại càng phát triển mạnh mẽ.

Như mọi công ty dịch thuật tiếng Trung trong ngành, chúng tôi tồn tại và phát triển nhờ vào những nguyên tắc cốt lõi giá trị trong kinh doanh và hoạt động theo phương châm “uy tín – chất lượng”

Dịch ra tiếng Trung Quốc chuẩn nhất

Dịch thuật ASIAN cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch ra tiếng Trung Quốc trong tất cả các lĩnh vực như: dịch thuật tiếng Trung Quốc chuyên ngành kinh tế tài chính, pháp luật, công nghệ, y tế, xuất nhập khẩu, dịch sách, dịch tài liệu, dịch thuật công chứng, dịch thuật website, dịch tiếng trung thương mại…

dịch ra tiếng trung quốc chuẩn xác nhất
Dịch ra tiếng trung quốc chuẩn xác nhất

Vì vậy, nếu bạn cần dịch bất kỳ một loại hình văn bản Dịch ra tiếng Trung Quốc. Dịch từ tiếng trung sang Việt hay Việt sang Trung nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo và sát thực nhất.

 Với sự đặc thù của mỗi chuyên ngành, mỗi lĩnh vực cần được dịch, trung tâm tiếng Trung Chinese đảm bảo bản dịch sẽ hoàn thành một cách chính xác theo đúng ngôn ngữ chuyên ngành, đem lại cho quý khách những bản dịch sát nhất với bản gốc, với chi phí cạnh tranh nhất và hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

Đọc thêm: Dịch tiếng Trung chuẩn tại Dịch thuật Asean

                  Dịch tiếng Hoa sang tiếng Việt

Đội ngũ dịch thuật

Đội ngũ dịch thuật là các tu nghiệp sinh nhiều năm công tác & học tập tại Trung Quốc với nhiều kinh nghiệm dịch thuật Trung – Việt, Việt – Trung. Trên cơ sở đó, chúng tôi luôn tạo ra các bản dịch tiếng Trung Quốc chất lượng kết hợp với sự sáng tạo giữa tính chính xác, văn phong bản địa, từng chuyên ngành & đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Với kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm, chất lượng dịch thuật của khách hàng sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Quy trình làm việc

1. Bạn gửi tài liệu cần dịch vào Email để phía trung tâm check kiểm tra và phân tích dạng tài liệu

2.Trung tâm báo thời gian giao bài và giá cả.( Trung tâm đảm bảo thời gian luôn là ngắn nhất và giá cả phải chăng nhất)

3. Giao bài: Sau khi dịch xong tài liệu bên trung tâm sẽ giao bài cho khách hàng.

Giá cả hợp lý, phải chăng

Đến với Dịch thuật Asian bạn nhận được chất lượng dịch thuật tiếng Trung tốt nhất. Tất cả các thành viên trong đội ngũ dịch thuật luôn cố gắng mang lại những bài dịch tốt và chuẩn nhất trong thời gian ngắn nhất.

Giá cả hợp lý, phải chăng và nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại trung tâm.

Đọc thêm: Dịch tiếng Trung Quốc chuẩn xác tại dịch thuật Asean

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành tốt nhất

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN
DỊCH THUẬT NHANH  – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ CẠNH TRANH
ĐT: 024 73 04 9899 – 0936 336 993
Email:hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ Hà Nội: 28 Liễu Giai Ba Đình Hà Nội

    Liên hệ với chúng tôi