Dịch tài liệu kinh tế

Tầm quan trọng của việc dịch tài liệu kinh tế

Quá trình toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ đang mở ra cơ hội phát triển to lớn cho các doanh nghiệp đồng thời đẩy chính các doanh nghiệp, tập đoàn Tài chính trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

dịch tài liệu kinh tế

Những thông tin về lĩnh vực tài chính này luôn hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính thường niên đến những thông tin về lĩnh vực kinh tế đầu tư, từ các thông cáo cho đến các phân tích về thị trường tài chính và thậm chí cả các trang web tin tức tài chính. Những loại tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu là phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực này cũng đang ngày càng tăng cao.

Dịch tài liệu kinh tế chuẩn  xác

Nhân sự biên dịch tài liệu kinh tế

Suốt 06 năm qua Dịch thuật Asean với hệ thống biên dịch chất lượng được đào tạo bài bản, có trình đội chuyên môn nắm bặt được trên 200 chuyên ngành  từ dễ đến khó chúng tôi đều có thể giải quyết được.Hệ thống nhân sự được đào tạo tại Asean theo một quy trình bài bản với nhân tố chất lượng là tiêu chuẩn số một tại Asean, chúng  tôi với những biên dịch chuyên nghiệp cộng hệ thống cộng tác viên là những giáo sư, tiến sỹ  đến từ các trường đại học danh tiếng luôn luôn mang lại bản dịch chất lượng nhất khi khách hàng ký gửi sử dụng dịch vụ.

Đối tác Khách hàng

Dịch tài liệu kinh tế  là một mảng dịch vụ đem lại thế mạnh của Dịch thuật Asean trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực này là các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, các ngân hàng lớn, những công ty chứng khoán, và những công ty khác cần thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi cũng rất tự hào vì đang là đối tác dịch thuật chính của các ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam như City Bank, ANZ Bank, Mizuho Bank Deutsche Bank, Vietinbank, BIDV, Donga Bank, PPF Finance.. .

Tài liệu kinh tế Thường dịch

 •  Báo cáo tài chính hàng năm
 • Nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô
 • Nghiên cứu về thị trường chứng khoán, Tờ quảng cáo
 • Thông báo ngân hàng
 • Dịch các trang web tin tức tài chính
 • Dịch tài liệu về kinh tế đầu tư
 • Thông tin cổ đông, Tin tức về thị trường
 • Tin tức về biến động giá ngoại tệ, giá vàng trên thế giới
 • Phân tích về thị trường bất động sản……………………

Nếu quý khách muốn có một bản dịch chất lượng cao về lĩnh vực này, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi.

Dịch thuât Asean  cam kết là sự lựa tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay!

Dịch báo cáo tài chínhdịch báo cáo tài chính sang tiếng anhdịch báo cáo tài chính tiếng hàn ,dịch báo cáo tài chính tiếng trungdịch báo cáo tài chính sang tiếng nhật

  Liên hệ với chúng tôi