dịch tài liệu xây dựng
dịch tài liệu xây dựng

Ngành xây dựng đang trở thành một nhu cầu lớn của xã hội, các công ty xây dựng được thành lập và phát triển rất nhiều, nhưng không phải công ty nào cũng tạo được chỗ đứng trên thị trường. Muốn khẳng định mình thì phải dành được nhiều gói thầu lớn trong và ngoài nước. Chính vì thế việc dịch tài liệu xây dựng đang là một ngành đòi hỏi chuyên môn cao, các biên dịch viên phải có trình độ và kinh nghiệm lâu năm.

Giới thiêu  công ty dịch tài liệu xây dựng

Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ dịch tài liệu xây dựng chuyên nghiệp – Đa ngôn ngữ – Đa chuyên ngành và Đa lĩnh vực. Từ các lĩnh vực kỹ thuật xây dựng hạ tầng, hợp đồng xây dựng, bản vẽ xây dựng đến pháp luật về quy định xây dựng, kiến trúc, với các hồ sơ, văn bản (kể cả văn bản Pháp lý có công chứng Tư Pháp): Hồ sơ thầu xây dựng, hồ sơ dự án xây dựng, các quyết định cấp phép dự án, hồ sơ, văn bản dành cho văn phòng và trường học…

Nhân sự biên dịch  của dịch thuật Asean

Nhân sự dịch tài liệu xây dưng chuyên nghiệp
Nhân sự dịch tài liệu xây dưng chuyên nghiệp

Việc dịch thuật trong lĩnh vực này đòi hỏi người dịch phải tham khảo từ điển chuyên ngành xây dựng để đảm bảo tính chính xác và thống nhất của văn bản. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật chuyên ngành xây dựng là những người giỏi ngoại ngữ, có kinh nghiệm thực tế, có kiến thức về xây dựng đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên ngành và linh hoạt trong cách chuyển ngữ. Dịch thuật Asean rất vinh dự đã được đóng góp một phần của mình vào việc chuyển dịch các hồ sơ, văn bản, bản vẽ kỹ thuật , kỹ thuật thi công , nghiên cứu địa chất, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu của các dự án lớn cùng với các công ty xây dựng có tiếng tăm tại Việt Nam.

Chuyên môn xây dựng đảm nhiệm dịch

Hàng năm dịch thuật Asean cho ra đời hàng nghìn bản dịch  với hàng trăm dự án lớn nhỏ liên quan đến chuyên ngành xây dựng. đã thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật ngành xây dựng kiến trúc cho nhiều công ty, tổ chức khác nhau và tạo được uy tín với đối tác thông qua các dịch vụ. Với phương Châm của chúng tôi Lấy chất lượng là thước đo cho sự thành công của các bản dịch dịch thuật Asean luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Xin giới thiệu đến quý khách các chuyên môn thường dịch:

 • Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng và thi công.
 • Dịch hồ sơ đấu thầu.
 • Dịch hợp đồng xây dựng.
 • Dịch phần mềm website ngành xây dựng.
 • Các tài liệu chuyên ngành xây dựng.
 • Dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Hồ sơ mời thầu xây dựng.
 • Các dữ liệu kỹ thuật xây dựng.
 • Bản vẽ xây dựng.
 • Dịch hồ sơ thầu xây dựng..
 • …………………………………..

Chính sách bảo mật

Bảo mật tài liệu là vô cùng quan trọng. Tất cả các tài liệu được dịch sẽ được lưu giữ với các quy tắc bảo mật nghiêm ngặt.hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế mọi tài liệu của quý khách đền được an toàn trên hệ thống của chúng tôi.

Hỗ trợ 24/7

hỗ trợ 24/7
hỗ trợ 24/7

Quý Khách sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và mọi thắc mắc qua email sẽ đều được phản hồi nhanh chóng nhất.
Phục vụ quý khách 365 ngày luôn luôn nghe và phục vụ quý khách cả những ngày lễ và thứ 7 chủ nhật…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN
VP. Hà Nội: 27 Trần Hưng Đạo- Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 0462934222
VP. HCM: 77 CMT8 Quận 3 TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0462934222

  Liên hệ với chúng tôi