Tin tức - Sự kiện

Dịch thuật chuyên ngành vận tải biển

Dịch thuật chuyên ngành vận tải biển – Cũng như mọi hình thức giao dịch buôn bán khác, việc vận chuyển hàng hóa cũng cần có sự thỏa thuận và kí kết giữa hai bên là bên chủ hàng và bên thực hiện dịch vụ vận chuyển. Để quá trình này diễn ra đơn giản và dễ dàng, bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ Khái niệm hợp đồng vận chuyển hàng hóa và những vấn đề có liên quan.

van-chuyen-hang-hoa-can-giay-to-hay-chung-tu-gi-3

Hợp đồng vận chuyển là một hợp đồng cung cấp dịch vụ di chuyển người hoặc vật từ một nơi này tới một nơi khác bằng những phương tiện nhất định. Thông thường sẽ có hai loại chuyên chở đó là có lấy tiền và không lấy tiền.

Dịch vụ dịch thuật ngành vận chuyển quốc tế – Theo điều 535 Bộ luật dân sự Việt Nam hợp đồng vận chuyển tài sản (hàng hóa) là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên vận chuyển có nghĩa vụ chuyển tài sản đến địa điểm đã định theo thỏa thuận và giao tài sản đó cho người có quyền nhận, còn bên thuê vận chuyển có nghĩa vụ trả cước phí vận chuyển.
Trong nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng nhật cũng trở nên phát triển vượt bật hơn để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người. Đây là một xu thế tất yếu. Với chuyển phát nhanh, hàng hóa sẽ nhanh chóng được gửi và giao nhận, người gửi và người nhận sẽ mất ít thời gian hơn. Hơn nữa, khác với dịch vụ chuyển phát thông thường, việc bạn sử dụng chuyển phát nhanh đảm bảo ship hàng nhật sẽ giúp hàng hóa của bạn giữ nguyên được hiện trạng hiện trạng và chất lượng. Và việc tiện lợi hơn cả chính là các thủ tục ngày càng được đơn giản hóa, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nhật xách tay nào bạn cho là đảm bảo nhất và có giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển cam kết nhanh chóng.
×