Nhu cầu dịch thuật công chứng Điện Biên tăng lên mỗi ngày khi các công ty, doanh nghiệp tại đây hợp tác với nước ngoài ngày càng phát triển. Vậy nên dịch thuật công chứng Điện Biên ở đâu? Lưu ý gì khi dịch thuật công chứng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Những lưu ý khi dịch thuật công chứng

Để quá trình dịch thuật công chứng diễn ra thuận lợi, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ gốc hợp pháp

Dịch thuật công chứng khác với dịch thuật thông thường chính là việc đối chiếu giữa bản gốc và bản dịch thuật. Vì thế, khi dịch thuật công chứng, bạn nhất định phát mang theo giấy tờ gốc hợp pháp, hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các chữ ký, con dấu trên hồ sơ, giấy tờ đều đảm bảo chữ ký gốc, con dấu hợp pháp.

Những lưu ý vàng khi dịch thuật công chứng Điện Biên
Những lưu ý vàng khi dịch thuật công chứng Điện Biên

Chuẩn bị các từ viết tắt, tên riêng, tên phiên âm

Một số từ ngữ riêng biệt không giống nhau được hiểu theo doanh nghiệp, công ty thì khách hàng cần cung cấp đến công ty dịch thuật, công chứng để tránh sai lầm.

Khách hàng nên cung cấp nghĩa của các từ viết tắt, tên riêng, phiên âm trong bản dịch thuật để đảm bảo nội dung chính xác. Dịch thuật viên dễ dàng dịch đúng nghĩa, nội dung của văn bản. Ngoài ra, nếu khách hàng có nguyện vọng hoặc lưu ý khác, hãy ghi chú hoặc thông báo với công ty dịch thuật.

Cung cấp bản dịch tham khảo nếu có

Để dịch thuật công chứng nhanh chóng, khách hàng có thể cung cấp bản dịch tham khảo đến dịch thuật viên. Từ đó, dịch thuật viên hiểu rõ hơn về mong muốn của khách hàng và đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Ngoài ra, việc cung cấp bản dịch tham khảo giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

Các lưu ý khác về dịch vụ

Yêu cầu số lượng bản dịch nhiều hơn nhu cầu thực tế để khách hàng có thể sử dụng trong những lần tiếp theo giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Khách hàng cần kiểm tra cẩn thận nội dung và thông tin trên bản dịch thuật công chứng. Báo cáo cho dịch thuật viên khi phát hiện lỗi sai để nhanh chóng khắc phục.

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng Điện Biên của Dịch thuật Asean?

Dịch thuật công chứng Điện Biên đang phát triển mạnh mẽ. Số lượng các văn phòng công chứng Điện Biên ngày một nhiều, tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Dịch thuật Asean được xem là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp khi sở hữu những ưu điểm nổi bật tạo lợi thế cạnh tranh như:

Tốc độ đáp ứng dịch vụ nhanh chóng

Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi sản phẩm dịch thuật bởi Dịch thuật ASEAN sở hữu đội ngũ nhân viên dịch thuật đông đảo. Nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng vô cùng ngạc nhiên với tốc độ làm việc, bàn giao hồ sơ, tài liệu, giấy tờ của công ty.

Chất lượng dịch thuật, công chứng tốt nhất

Dịch thuật ASEAN sở hữu đội ngũ dịch thuật viên đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 1.000 cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ. Vì thế, chất lượng bản dịch thuật, công chứng luôn được đảm bảo và đã được chứng thực bởi nhiều khách hàng.

Hiệu quả tiết kiệm tối đa

Dịch thuật ASEAN cung cấp khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt đối với khách hàng thân thiết. Vì thế, mức giá dịch vụ luôn được cam kết thấp hơn giá thị trường đáng kể. Không những vậy, dịch vụ dịch thuật, công chứng lấy ngay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tạo điều kiện thuận lợi trong công việc.

Dịch thuật, công chứng đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực

Công ty Dịch thuật ASEAN đáp ứng nhu cầu dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ và hơn 58 chuyên ngành khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếp Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng La – tinh, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc… Dịch thuật công chứng Điện Biên tại ASEAN xử lý đa dạng lĩnh vực khác nhau bao gồm y dược, truyền thông, may mặc, du lịch, du học, xuất khẩu lao động….

Dịch thuật ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Điện Biên chất lượng nhất
Dịch thuật ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Điện Biên chất lượng nhất

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tại Điện Biên của Dịch thuật Asean

Dịch thuật Điện Biên ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng đa dạng loại giấy tờ khác nhau, bao gồm:

  • Dịch thuật, công chứng hồ sơ đi du học bao gồm văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ…
  • Dịch thuật, công chứng hồ sơ lấy người nước ngoài bao gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy kết hôn…
  • Dịch thuật, công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động bao gồm sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, giấy tờ hành chính…
  • Dịch thuật, công chứng hồ sơ xin việc công ty nước ngoài bao gồm giấy xác nhận công tác, hợp đồng lao động…
  • Dịch thuật, công chứng hồ sơ thầu, hợp đồng, báo cáo…

Bằng uy tín và bản lĩnh, dịch thuật ASEAN cam kết mang đến khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng Điện Biên chất lượng, uy tín với mức giá dịch thuật rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Được phục vụ khách hàng là niềm tự hào, vinh dự của công ty và đội ngũ nhân viên. Hãy đến với Dịch thuật ASEAN để được hỗ trợ nhiệt tình và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

    Liên hệ với chúng tôi