Dịch thuật công chứng đường Liễu Giai Lấy Nhanh

Dịch thuật công chứng đường Liễu Giai được mở rộng và phát triển có địa chỉ tại số 28 Liễu Giai, Phường Cống Vị , Quận Ba Đình, Hà Nội

Dịch thuật Asean là Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Sức mạnh của Công ty nằm ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ:
Dịch thuật đa chuyên ngành
Dịch thuật đa loại hình
Cung cấp phiên dịch theo giờ, theo ngày hoặc theo cả dự án, công trình
Dịch vụ Hợp pháp hóa – Chứng nhận lãnh sự
Đào tạo ngoại ngữ
Dịch thuật công chứng Liễu Giai địa chỉ dịch thuật uy tín tại Hà Nội
Dịch thuật Asean mang lại cho khách hàng nhiều những dịch vụ thuận lợi.

Dịch thuật công chứng đường Liễu
Dịch thuật công chứng đường Liễu Giá tốt lấy ngay

Văn phòng dịch thuật công chứng đường Liễu Giai ra đời nhằm phục vụ mọi tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong xã hội.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cầu nối ngôn ngữ, mang đến sự thành công lớn nhất cho Quý khách hàng, vượt qua rào cản ngôn ngữ một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, nhằm tiếp cận với nền khoa học, văn hóa kinh tế,… của Việt Nam và Quốc tế trong xu thế hội nhập 1 cách tốt nhất, toàn diện nhất.

Góp phần vào sự hợp tác và phát triển bền vững của nền chính trị – kinh tế – xã hội Việt Nam và Thế giới.

Dịch tài liệu và cung cấp phiên dịch đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng với mục đích nghiên cứu khoa học, hợp tác và sản xuất kinh doanh và hợp tác phát triển.

Quy trình quản lý dịch thuật chặt chẽ với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm

Biên-phiên dịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình bảo mật tuyệt đối tài liệu cho khách hàng trong tất cả các giai đoạn tiến hành dịch thuật tài liệu.

Cam kết chất lượng bản dịch tốt nhất chỉnh sửa hiệu đính tài liệu miễn phí từ lúc giao tài liệu cho khách hàng đến khi khách hàng đưa tài liệu vào phục vụ cho công việc của mình.

Giá cả cạnh tranh: Dịch thuật công chứng Liễu Giai cam kết đưa ra mức giá cạch tranh nhất với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Mục tiêu phát triển văn phòng dịch thuật công chứng Tại Liễu Giai, Ba Đình

2.1 Phương hướng hoạt động:

Mục tiêu chung: “Xây dựng và phát triển Dịch thuật công chứng Liễu Giai thành một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động đa ngành trong lĩnh vực dịch thuật, có thương hiệu và uy tín trên thị trường Dịch thuật quốc tế”

Khẩu hiệu hành động: “Thành công hơn với ngôn ngữ bản địa” sự tin tưởng của khách hàng thể hiện trên kết quả hợp tác.

Phương châm hành động: “Khách hàng là thượng đế”

2.2 Phạm vi hoạt động:

Kinh doanh trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu, cung cấp phiên dịch, dịch thuật công chứng, thủ tục hợp pháp hóa – Chứng nhận lãnh sự, đào tạo ngoại ngữ và tư vấn khách hàng về các giải pháp ngôn ngữ.

Tư vấn và cung cấp khoảng hơn 50 sản phẩm dịch thuật tương ứng với hơn 50 thứ tiếng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự tận tâm nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao và quyết tâm không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, Dịch thuật công chứng Liễu Giai sẽ trở thành một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với đẳng cấp quốc tế.

Dịch thuật công chứng Liễu Giai mong muốn có thêm ngày càng nhiều đối tác cũng như khách hàng tin cậy để Dịch thuật công chứng Liễu Giai được góp sức mình làm cầu nối đưa nền kinh tế xã hội Việt Nam không ngừng hội nhập và phát triển.

Quy trình dịch thuật  chặt chẽ tại dịch thuật công chứng đường Liễu Giai

Bước 1: Kiểm tra và phân tích tài liệu 

Sau khi nhận được tài liệu từ khách hàng, phòng Biên dịch nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, yêu cầu của khách hàng, thời hạn hoàn thành và lập kế hoạch thực hiện để giao cho Nhóm dịch thuật. Nhóm dịch thuật sẽ phân tích tài liệu, lựa chọn từ điển, chuyên ngành cụ thể và tổ chức nhóm dịch phù hợp.

Bước 2: Dịch thuật công chứng đường Liễu Giai tiến hành dịch thuật 

Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành, các từ có tần suất cao trong tài liệu. Tìm hiểu kỹ về nội dung chuyên ngành để đưa ra bản dịch tốt nhất.

Bước 3: Dịch thuật công chứng đường Liễu Giai tiến hành hiệu đính lại tài liệu 

Sau khi dịch xong, một bộ phận chuyên biệt, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật và am hiểu chuyên ngành đó sẽ hiệu đính không chỉ ngữ pháp, câu cú còn xem cả lỗi sai chính tả và soát lại toàn tài liệu dịch để chuẩn hóa tốt nhất bản dịch.

Bước 4: Trình bày văn bản 

Sau khi hoàn thành tài liệu dịch, nhân viên vi tính sẽ tiến hành chế bản và trình bày theo đúng với cách trình bày của văn bản gốc hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo bản dịch được trình bày khoa học, tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 5: Dịch thuật công chứng đường Liễu Giai Bảo hành bản dịch 

Chỉnh sửa hiệu đính tài liệu miễn phí theo yêu cầu sau khi bàn giao bản dịch cho đến khi bản dịch được sử dụng đạt hiệu quả nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Sau thời gian sử dụng (không cụ thể rõ thời gian) nếu quý khách hàng tìm thấy nội dung dịch chưa được chuẩn hóa với văn bản gốc, Dịch thuật công chứng Liễu Giai sẵn sàng tiếp nhận lại văn bản dịch và hiệu đính cho Quý khách hàng.

Ghé thăm fanpage: https://www.facebook.com/Dichthuatasean

    Liên hệ với chúng tôi