Dịch Thuật Công Chứng

Dịch thuật công chứng Hậu Giang chính xác 100%, lấy ngay

Hậu Giang là tỉnh thành đang có tốc độ phát triển nhanh chóng ở Việt Nam. Tại đây, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ngày càng sôi nổi, kích thích kinh tế phát triển mạnh mẽ. Vì thế, nhu cầu dịch thuật công chứng Hậu Giang được phổ biến rộng để làm cầu nối hợp pháp hóa giữa các quốc gia. Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ dịch thuật công chứng Hậu Giang lấy nhanh, chất lượng thì hãy tham khảo bài viết để có thêm những thông tin bổ ích về chủ đề này. 

Điều kiện bản gốc để dịch thuật công chứng trong ngày

Để dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, đòi hỏi các văn bản, hồ sơ, tài liệu phải là bản gốc, bản chính hoặc bản sao y bản chính với những yêu cầu cụ thể như sau:

Đối với bản gốc tiếng Việt ( dịch từ tiếng Việt sang ngôn ngữ khác)

Hồ sơ, tài liệu, văn bản phải có chữ ký, con dấu thật, hợp pháp. Nghĩa là, con dấu và chữ ký có thể chạm bằng tay, xem bằng mắt để kiểm chứng. Đây là điều kiện cơ bản và quan trọng nhất khi mang văn bản, hồ sơ, tài liệu để công chứng Hậu Giang

Ngoài ra, đối với bản sao y bản chính đòi hỏi có chữ ký, con dấu của cơ quan nhà nước thực hiện sao y bản chính, văn phòng công chứng hoặc uỷ ban nhân dân cấp có thẩm quyền….

Nội dung bản gốc không được tẩy xoá, sửa đổi.  Nếu tài liệu, hồ sơ, văn bản có dấu hiệu sửa đổi, tẩy xóa thì bản gốc không thể dịch thuật công chứng tại văn phòng công chứng Hậu Giang

Hình thức biểu mẫu, hồ sơ, văn bản, tài liệu đúng theo quy định nhà nước là một trong những điều kiện quan trọng, bắt buộc. Ví dụ, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mẫu cũ không có giá trị theo quy định mẫu mới. Vì thế, khách hàng phải xin lại giấy xác nhận hôn nhân theo mẫu mới. 

Đối với bản gốc từ ngôn ngữ khác (dịch từ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt)

Phụ thuộc vào ngôn ngữ dịch thuộc quốc gia được miễn hợp pháp hoá lãnh sự các giấy tờ hay không. Đối với hồ sơ, tài liệu, văn bản gốc của nước không được miễn hợp pháp hoá lãnh sự các giấy tờ, bản gốc phải có tem có dòng chữ “HỢP PHÁP HOÁ LÃNH SỰ”. Nếu văn bản, hồ sơ, tài liệu không có tem này, bắt buộc phải thực hiện thêm các bước khác. 

Nội dung văn bản, hồ sơ, tài liệu gốc không được tẩy xoá. Các con dấu, chữ ký được đảm bảo về tính hợp pháp, hợp lệ. 

Điều kiện về văn bản dịch thuật công chứng Hậu Giang 

Điều kiện về văn bản dịch thuật công chứng Hậu Giang

Dịch thuật ASEAN – Đơn vị dịch thuật công chứng Hậu Giang chính xác 100%, lấy ngay

Sau hơn 10 năm thành lập, Công ty dịch thuật ASEAN đã phục vụ hơn 25.000 khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Hậu Giang, khách hàng đều yêu thích dịch vụ dịch thuật Hậu Giang tại ASEAN.

  • Dịch thuật ASEAN chuyên xử lý các hồ sơ, văn bản, tài liệu khó, lỗi, không đủ điều kiện công chứng tại Hậu Giang
  • Đội ngũ nhân viên, chuyên gia dịch thuật đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được đào tạo chuyên nghiệp nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của công ty.
  • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, có đến 140 nhân viên làm việc tại công ty và 1000 cộng tác viên hoạt động trong và ngoài nước.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo công việc, hoạt động của công ty, doanh nghiệp, cá nhân
  • Dịch thuật công chứng nhanh trong ngày, thời gian ngắn, đảm bảo theo đúng lịch hẹn với khách hàng.
  • Báo giá dịch thuật công chứng rẻ nhất trên thị trường với các ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ và khách hàng thân thiết. 
  • Dịch thuật Hậu Giang chuẩn xác 100%, cam kết chất lượng bản dịch chính xác về ngữ nghĩa, văn phong và hình thức. 

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ dịch thuật công chứng Hậu Giang

Dịch thuật công chứng tại Dịch thuật ASEAN mất bao nhiêu thời gian?

Đối với giấy tờ, văn bản đơn giản thì công chứng, dịch thuật tại ASEAN có thể lấy ngay trong ngày hoặc mất 1 đến 2 ngày. So với các cơ quan công chứng nhà nước khác, thời gian công chứng có thể dao động từ 2 – 5 ngày. 

Đối với giấy tờ, văn bản phức tạp như các loại văn bản chuyên ngành, quan trọng gồm hợp đồng, giấy xác nhận, visa… thời gian dịch thuật công chứng có thể kéo dài từ 3 – 4 ngày. 

Dịch thuật công chứng Hậu Giang tại ASEAN lấy ngay trong ngày

Dịch thuật công chứng Hậu Giang tại ASEAN lấy ngay trong ngày

Tự dịch thuật đem đi công chứng được không?

Khách hàng có thể tự dịch thuật và mang đến văn phòng công chứng Hậu Giang để công chứng. Tuy nhiên, trong trường hợp, khách hàng đạt điều kiện làm cộng tác viên của văn phòng dịch thuật Hậu Giang theo quy định của pháp luật. 

Văn phòng công chứng Hậu Giang có nhận dịch thuật không?

Không phải hầu hết mọi văn phòng công chứng Hậu Giang đều cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng. Tuy nhiên, ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng cam kết chất lượng dịch vụ. 

Dịch thuật ASEAN tự hào là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Hậu Giang hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến khách hàng dịch vụ cao cấp nhất. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
×