Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Visa – Thị Thực

Visa (Thị thực) là một trong những thủ tục bắt buộc khi bạn nộp hồ sơ du học, du lịch, làm việc hay định cư tại nước ngoài…
Một bộ hồ sơ xin Visa thường bao gồm các giấy tờ:
Dịch thẻ căn cước
Giây khai sinh
Hộ chiếu
Chứng nhận tình trạng hôn nhân
Dịch Sổ hộ khẩu
Quyết định bổ nhiệm
Hợp đồng lao động
Bảo hiểm
Bằng Tốt nghiệp
Dịch bảng điểm
Chứng minh tài chính
Dịch Chứng minh thư nhân dân
Dịch công chứng hộ chiếu

Tùy theo từng mục đích xin Visa mà sẽ có yêu cầu hồ sơ khác nhau. Khi làm hồ sơ xin Visa, thường thì các giấy tờ, tài liệu đều cần được dịch thuật công chứng từ Tiếng Việt sang tiếng bản ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn…thông thường cũng có thể nộp bản dịch Tiếng Anh cho hầu hết các Đại sứ quán. Do vậy, việc dịch thuật các giấy tờ trong hồ sơ xin Visa luôn được mọi người quan tâm và đòi hỏi tính chuẩn xác, đảm bảo thời gian nhanh chóng. Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Visa

Dịch thuật Asean là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu Việt Nam. Hơn 6 năm qua nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã mang tới cho quý khách hàng những bản dịch công chứng chất lượng, chuẩn xác giúp quý khách hoàn tất hồ sơ xin Visa – Thị thực với các lãnh sự Quốc tế với những cam kết tốt nhất cho khách hàng:

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa – Thị thực đa ngôn ngữ
Dịch thuật Asean nhận cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa (Thị thực) với hơn 50 ngôn ngữ, từ ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn…cho tới các ngôn ngữ khó và hiếm như: Tiếng Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Malaysia,…và các tiếng hiếm khác.

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tình
Việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được Dịch thuật Asean đặt lên hàng đầu.
Đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao của chúng tôi đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có nhiều kinh nghiệm công tác tại nhiều ngành nghề khác nhau trong và ngoài nước đồng thời am hiểu văn hóa nước ngoài.

Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng dịch thuật
Dịch thuật Asean là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới: Trados, Babylon, Wordfast…
Ngoài ra chúng tôi còn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu:

Đảm bảo được tiến độ và tiết kiệm chi phí tối đa
Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực. Đồng thời với quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp Dịch thuật Asean đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo thời gian đã cam kết.

Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch với những cam kết tốt nhất, Dịch thuật Asean đã nhận được rất nhiều sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất: 0589038668

dịch hồ sơ du học

    Liên hệ với chúng tôi