Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng hàn quốc – Dịch thuật Asean là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn với khối lượng lớn, uy tín, chất lượng, tiên phong tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cá nhân, công ty và tập đoàn nước ngoài như: Tập đoàn Haesung, Vina Korea, Power Logistics, Daewoo Bus, Shin won.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng hàn quốc

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên của Dịch thuật Asean dịch tiếng Hàn đều là những người có trình độ chuyên môn tiếng Hàn cao 100% Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Khóa Tiếng Hàn của các trường Đh lớn , trong đó 30% là Thạc Sỹ , Tiến Sỹ đầu ngành tiếng  Hàn.Không chỉ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thành thạo như người bản ngữ mà họ còn là những người am hiểu về văn hóa, con người nơi đây. Bởi tất cả đều đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước Hàn Quốc này. Chính vì vậy,với việc dịch tiếng Hàn quốc đối với các chuyên gia( Biên dịch ) của dễ dàng như việc người Việt soát lỗi chính tả.

hoc-tieng-han-so-cap

Nếu nói tiếng Trung là khó nhất thì tiếng Hàn cũng xếp vào Hàng ngôn ngữ khó, giấy phép tiếng Hàn thì lại vô cùng phong phú về loại, đa dạng về lĩnh vực nhưng những bản dịch thuật tiếng Hànlại rất ít.Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhãn Hàng, nhà Hàng, quán ăn và rất nhiều người Hàn tại Việt Nam.Hay hiện tại hoặc trong tương lai chắc chắn bạn sẽ làm việc, liên doanh với người Hàn Quốc.

Dịch thuật chuyên ngành tiếng hàn

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch Tiếng Hàn Quốc trở thành một phần công việc không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, chính trị và văn hóa xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, dịch Tiếng Hàn Quốc cũng là dịch vụ được sử dụng rất nhiều tại Dịch thuật Asean.

Dịch thuật tài liệu tiếng hàn quốc

Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp: Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch thuật Asean tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch Tiếng Hàn Quốc có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật: Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Asean tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch thuật, hiệu đính, biên tập cũng như bảo hành bản dịch của khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng. Mời quý khách tham khảo Quy trình dịch thuật để biết thêm về quy trình quản lý chất lượng dịch thuật của Chúng tôi.

Dịch chuyên ngành tiếng hàn

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng hàn quốc – Dịch thuật các ngôn ngữ khác, Dịch tiếng Hàn được phân chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm đảm bảo tính chuyên môn cũng như chất lượng của bản dịch.

Dịch tiếng Hàn Kinh tế- tài chính- ngân Hàng
Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật – Công nghệ
Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật
Dịch tiếng Hàn  chuyên ngành Y dược
Dịch website, truyền thông, quảng cáo tiếng Hàn
Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Dịch vụ thông dịch/ Phiên dịch tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp cho các tập đoàn kinh tế mũi nhọn của Hàn Quốc đang có mặt tại Việt nam đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như về giá thành.

    Liên hệ với chúng tôi