dich tieng anh cho doanh nghiep
dịch tiếng anh cho doanh nghiệp uy tín chính xác

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã thu hút được một lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ngày càng lớn. Từ ở mức gần như con số không vào năm 1986, vốn đăng ký FDI đã tăng lên 64 tỷ USD năm 2008. Việt Nam hiện có 10.700 dự án đầu tư trực tiếp của 90 quốc gia và vùng lãnh thổ đang hoạt động với tổng số vốn đầu tư gần 170 tỉ USD. Sự đầu tư  tăng không chỉ hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư nước ngoài, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung nguồn vốn, chuyển giao công nghệ và phương thức kinh doanh hiện đại, khai thác các tiềm năng của đất nước, đào tạo tay nghề và giải quyết việc làm cho hàng chục vạn lao động, góp phần phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam.

Dịch thuật Asean là đại diện công ty dịch thuật nước ngoài duy nhất tại Việt Nam Cung cấp dịch vụ Dịch vụ dịch tiếng anh cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngôn ngữ và để đáp ứng nhu cầu tại thị trường Dịch thuật trong nước.Với sự đầu tư lớn mạnh về con người và nhận sự dịch thuật. Asean Translation luôn  mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn doanh nghiệp toàn quốc.

DỊCH THUẬT ASEAN CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Trải qua nhiều  năm kinh nghiệm triển khai các dự án dịch thuật đa chuyên ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh…. Cho trên 500 nghìn doanh nghiệp hàng năm. Với sự chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt và tiếng anh sáng các ngôn ngữ khác  như: Dịch tiếng Anh, Dịch tiếng Trung, Dịch tiếng Pháp, Dịch tiếng Nhật, Dịch Tiếng Hàn Quốc, Dịch tiếng Đức, Dịch tiếng Nga, Dịch tiếngTây Ban Nha, Dịch tiếng Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ảrập, Iran, Séc-Slovakia, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, Tiếng La tinh, Hungary Bungary, Ukraina, Lào, Dịch tiếng Campuchia, Dịch tiếng Thái, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, Khơme, và các ngôn ngữ tiếng hiếm, thổ ngữ của các quốc gia và vùng lánh thổ khác nhau trên thế giới.khach hang hai long

 

Hàng năm Dịch thuật Asean hoàn thành trên 90 nghìn dự án dịch tiếng anh và hàng nghìn bản dịch tiếng anh Chất lượng .Các dự án đã triển khai của Dịch thuật Aseanđều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm của Khách hàng đặc biệt đối với dịch hồ sơ thầu cần về chuyên môn để có thể thắng thầu, Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Nhằm đáp ứng nhu cầu Của Quý Khách hàng. Văn phòng của Dịch thuật Asean có mặt tại các Tp lớn toàn Quốc.

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
anh anhDịch thuật Asean tự hào có một đội ngũ nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và uy tín, nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch,chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch đặc biệt dịch tài liệu chuyên ngành, cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực (Hiệu đính: Revise ), có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công tác biên phiên dịch với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt với mạng lưới cộng tác viên dịch thuật trên khắp thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch thuật và phiên dịch tại các nước có điểm đến của khách hàng.

 

 

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP

nhan su dich tieng anh chuan1

Chúng tôi công chứng dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp cho doanh nghiệp.
Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp với những chuyên ngành chuyên sâu  thơi gian công chứng và dịch
thuật hỗ trợ khách hàng 24h/7. ngoài ra cúng tôi cung cấp cho các tổ chức doanh nghiệp dịch vụ công chứng dịch 1 giờ. luôn luôn đảm bảo phục vụ thời gian nhanh nhất cho doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH :

PHIÊN DICH CHUYÊN NGHIỆP
Phiên dịch chuyên nghiệp

Cung cấp phiên dịch, biên dịch cho các dự án đầu tư, dịch thuật hợp đồng dịch hội thảo hội nghị và tổ chức phiên dịch Phiên dịch đi theo doanh nghiệp xuống dự Án, cung cấp phiên dịch làm việc tại doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ
hop phap hoa lanh suDịch thuật Asean cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự cho doanh nghiệp, Các văn bản giấy tờ khi cần sử dụng tại việt nam và từ việt nam gửi đi nước ngoài cần được Dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự.Dịch vụ nhanh gọn hỗ trợ trong ngày đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách.

QUÝ DOANH NGHIỆP XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỰ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

[rev_slider alias=”bottom slide”]