Dịch tiếng anh chuẩn Chuyên nghiệp uy tín tại văn phòng dịch thuật Asean

Kính chào Quý khách đã đến ghé thăm website của công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean. Cty dịch thuật Asean với  đội ngũ  dịch thuật Hùng hậu. dịch tiếng việt sang tiếng anh, dịch tiếng anh sang tiếng việt dịch tiếng anh sang  trên 50 ngôn ngữ chính  ngôn ngữ khác trên thế giới. dịch tiếng anh chuẩn luôn luôn là yếu tố quyết định hàng đầu của công ty dịch thuật Asean, Chúng tôi khẳng định được thương hiệu của mình và những giá trị Quý khách  nhận được tại dịch thuật Asean
Nhiều năm nay Dịch thuật chuyên nghiệp Asean đã được nhiều đơn vị các nhận tổ chức , quý công ty tín nhiệm và tin tưởng sử dụng  dịch vụ

dịch tiếng anh chuẩn
dịch tiếng anh chuẩn

ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUẨN

Nhân sự dịch thuật luôn luôn là vấn đề quan tâm số một của Dịch thuật Asean , sử thành công của chúng tôi phụ thuộc vào chất lượng bản dịch thuật mà khách hàng nhận được.

Dịch thuật Asean thành công là nhờ vào biên dịch tiếng anh chuẩn

Nhân sự được chọn lọc qua 03 vòng phỏng vấn, tối thiểu đều là những cử nhân, tiếng sỹ , giáo sư đầu ngành của các trường ĐH ngoại ngữ lơn cả nước Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng dịch giả là những người bản ngữ chính thống, đảm bảo cho những bản dịch chất lượng chuẩn nhất văn phong phù hợp.

CÁC PHÍ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG ANH

♦ Phí dịch thuật tiếng Anh: tùy theo từng chuyên ngành mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau.

♦  Phí dấu công chứng dịch tiếng Anh: phí quy định theo phòng tư pháp.

+ Công chứng Hà nội: 20.000 VND/01 Bản Công Chứng

+ Công chứng Sài Gòn, Đà Nẵng các tỉnh phía nam : 30.000 VNĐ/01 Bản Công Chứng

Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các phí khác để thực hiện công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy tho nhu cầu của Quý khách (miễn dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên.

DỊCH TIẾNG ANH CHUẨN ĐA CHUYÊN NGÀNH:

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng anh chuẩn nhất chính xác về chuyên môn phù hợp về văn phong ngữ cảnh.

♦  Dịch tiếng anh chuẩn thương mại

♦  Dịch tiếng anh chuẩn kinh tế, hợp đồng

♦  Dịch tiếng anh chuẩn du lịch, khách sạn

♦  Dịch tiếng anh chuẩn Anh luật, hành chính công

♦  Dịch tiếng anh chuẩn điện tử, kỹ thuật

♦  Dịch tiếng anh chuẩn hóa chất công nghiệp

♦  Dịch tiếng anh chuẩn Tài chính – ngân hàng

♦  Dịch tiếng anh chuẩn Y tế – dược phẩm

♦  Dịch tiếng anh chuẩn  Anh Đầu tư

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch cho các hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, dịch carbin, đàm phán thương mại, dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án…với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật hồ sơ tài liệu của quý khách. Vậy khi nào bạn có nhu cầu về dịch tiếng Anh hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Dịch thuật Asean tự hào là nhà cung cấp những bản dịch tiếng anh chuẩn nhất luôn luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng đặt niêm tin sử dụng dịch vụ.

Dịch tiếng anh chuẩn

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC
ĐT: 02473049899 – 02462 934.222. Hotline: 0936 336 993
Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội.

[rev_slider alias=”bottom slide”]