banner-business-law

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành du lịch là một trong những chuyên ngành khó, đòi hỏi độ chính xác và trình độ chuyên môn cao. Vì vậy không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể đảm nhận tốt được. Dịch thuật đảm nhiệm Dịch tiếng anh chuyên ngành du lịch cam kết chất lượng dịch tốt nhất mà không đơn vi dịch thuật nào làm được

Nhân sự dịch tiếng anh chuyên ngành:

anh anh

3000 nghìn  Nhân sự chuyên ngành đảm nhiệm trên 200 chuyên ngành. Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi bản dịch. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn tuyển chọn khắt khe đội ngũ biên dịch viên kinh nghiệm lâu năm về chuyên ngành du lịch.

 

 

Bảo mật Tài liệu

bảo mật tài liệu
bảo mật tài liệu


Không chỉ chuyên nghiệp về chất lượng bản dịch, Asean Translation còn luôn giữ bảo mật đối với mọi tài liệu, thông tin từ phía khách hàng. Tất cả các biên dịch viên của chúng tôi đều ký kết hợp đồng về bảo mật thông tin nhằm không tiết lộ tài liệu của quý khách hàng.

 

 

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó  số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

 

DỊCH THUẬT CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  1. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%
  2. CAM KẾT MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC
  3. CAM KẾT HỘ TRỢ DỊCH VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT
  4. CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.
  5. CAM KẾT CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất
Email: dichtienganhchuan@gmail.com

Tags: dịch tiếng anh chuyên ngành du lịch, dịch tiếng anh chuyên ngành khách sạn

[rev_slider alias=”bottom slide”]