dịch tiếng anh sang tiếng trung quốc
dịch tiếng anh sang tiếng trung quốc

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TIẾNG TRUNG
Tiếng Trung (tiếng Trung: 中文; bính âm: Zhōngwén; Hán-Việt: Trung văn), tiếng Hán (Trung văn giản thể: 汉语; Trung văn phồn thể: 漢語; bính âm: Hànyǔ; Hán-Việt: Hán ngữ) hay tiếng Hoa (Trung văn giản thể: 华语; Trung văn phồn thể: 華語; bính âm: Huáyǔ; Hán-Việt: Hoa ngữ) là một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán-Tạng. Mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hoá, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể sánh với sự đa dạng của các ngôn ngữ Rôman. Tuy vậy, tất cả mọi người nói các thứ tiếng Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là bạch thoại (nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại) dùng gần như cùng một bộ chữ Trung Quốc.

Vì là một đất nước láng giềng, có quan hệ thân thiết trên tất cả các lĩnh vực, cùng sự đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm qua nhất là về kinh tế, Tiếng trung có thể coi là một thứ tiếng phổ biến và cần thiết hiện nay.Là một thứ tiếng khó, cách sử dụng cùng lối hành văn vô cùng phức tạp, đòi hỏi người dịch phải là người có kiến thức am hiểu cũng như được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm. Không những vậy, chuyên ngành dịch Tiếng trung quốc như: kỹ thuật, xây dựng, y học là những chuyên ngành rất khó, không phải bất cứ công ty nào cũng dám nhận và cho ra một bản dịch hoàn hảo.

Dịch tiếng anh sang tiếng trung tại công ty Dịch thuật Chuyên nghiêp Asean.Dịch thuật Asean là một chuyên nghiệp trungg đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ với chất lượng bản dịch tiếng anh của anh Bản trong tất cả các lĩnh vực.

dịch tiếng anh sang tiếng trung chất lượng

dịch tiếng anh sang tiếng trung, dịch tiếng anh sang tiếng trung chuẩn,
Bạn cần một đơn vị cung cấp Dịch tiếng anh sang tiếng trung, Bạn cần một bản dịch chất lượng mà không biết phải tìm đến cty nào để có thể dịch thuật tốt tiếng anh -tiếng trung, Chúng tôi dịch thuật Asean với kinh nghiệm Và uy tín trong lĩnh vực bản dịch chúng tôi trungg năm cho ra đời trên 70 nghìn bản dịch với đôi chính xác cao về chuyên môn chuyên ngành và văn phong cách sử dụng từ câu trong văn bản.

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Biên dịch tiếng anh – trung Với 100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng trungg đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội ……kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên.Các Biên dịch viên tiếng trung gồm 50 % là cử nhân, 30% Thạc Sỹ, 20% Tiến Sỹ, Giáo sư đầu ngành, 10 % Biên Dịch là những Biên dịch người bản ngữ Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ tiếng Anh- Tiếng trung hay từ Tiếng trung –Tiếng Anh Ngoài ra Dịch thuật Asean có một đội ngữ Biên dịch bản ngữ đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa trung Bản nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch. Sự đầu tư về con người giúp dịch thuật Asean mang lại được sự ttrungh công như ngày hôm nay.

CHUYÊN NGÀNH DỊCH THUẬT
Dịch tiếng anh sang tiếng trung hay dịch tiếng trung sang tiếng anh luôn luôn là một thế mạng của Dịch thuật Asean, chúng tôi đảm nhận tất cả các chuyên ngành từ những chuyên ngành như hồ sơ cá nhân đến nhưng chuyên ngành có chuyên môn cao như tài liệu y học, kỹ thuật công nghệ cao.
Theo cấp độ chúng tôi tạm phân ra tài liệu dịch từ cấp độ thấp lên cao được chia ttrungh 03 cấp độ như sau:

CẤP ĐỘ I BIÊN DỊCH TÀI LIỆU CƠ BẢN
– Dịch tài liệu học tập
– Cung cấp hồ sơ xuất khẩu lao động
– Dịch vụ người nước ngoài hồ sơ lấy ra
– Dịch vụ tiếp tục lại các công ty nước ngoài
– Dịch tài liệu để hợp thức hóa 40 Trần Phú

CẤP ĐỘ II BIÊN DỊCH TÀI LIỆU THEO CHUYÊN NGÀNH
– Dịch các bài tiểu luận, luận văn
– Phim miễn phí, hoặc video
– Miễn phí trò chơi
– Dịch hồ sơ dự thầu
– Dịch sách, tiểu thuyết

CẤP ĐỘ III BIÊN DỊCH TÀI LIỆU CHUYÊN SÂU
– Cung cấp các tài liệu y học
– Dịch các văn bản pháp luật
– Cung cấp các công trình kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)
– Dịch trang web
– Tài liệu chuyên ngành toán ,lý, hóa.

Ngoài việc dịch tiếng anh sang tiếng trung chúng tôi còn chuyển đổi dịch từ tiếng anh sang các ngôn ngữ khác như : Dich tiếng anh sang tiêng hàn, Dịch tiếng anh sang tiếng nhật, dịch tiếng anh sang tiếng đức, dịch tiếng anh sang tiếng nga, Dịch tiếng anh sang tiếng việt…………

Đến với Dịch thuật Asean Quý khách luôn luôn được sự phục vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết về chất lượng giá.

Tag: Dịch tiếng anh sang tiếng trung, Dịch tiếng anh sang tiếng trung giá rẻ,công ty dịch tiếng anh sang tiếng trung.dịch tiếng trung, dich tiếng anh sang tiếng trung quốc.