Dịch Tiếng Hàn Nhanh – Chuẩn xác – Giá Rẻ

Kể từ khi Việt Nam mở của hội nhập kinh tế quốc tế, thì quan hệ Việt – Hàn ngày càng được thúc đẩy mạnh hơn. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư sang Việt Nam ngày càng nhiều mặt khác nhu cầu đi du học Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động cũng tăng mạnh. chính vì vậy dịch thuật công chứng tiếng Hàn trở thành dịch vụ được sử dụng thường xuyên của rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Dịch thuật chuyên nghiệp Asean hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại với chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

dich tieng han quoc

Với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật, Dịch thuật chuyên nghiệp Asean đã vất vả xây dựng được đội ngũ dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm trong nhiều chuyên ngành khác nhau. không những thế họ còn là những biên dịch viên yêu nghề và có trách nhiệm với bản dịch của mình, Asean luôn tự hào về điều này.

Nếu quý khách có tài liệu, hồ sơ… tiếng Hàn cần dịch thuật và công chứng tại Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ tại Asean. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản dịch công chứng trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty dịch thuật Chuyên nghiệp Asean tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên phiên dịch.

Những lý do khách hàng chọn dịch thuật dịch thuật Asean:

  1. Đội ngũ nhân viên Dịch Thuật 100% có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên, với khả năng chuyên sâu mọi ngôn ngữ và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
  2. Quy trình dịch thuật Chất lượng, đảm bảo chính xác tuyệt đối.
  3. Đảm bảo thời hạn cam kết.
  4. Luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa và chi phí thấp nhất cho khách hàng.
  5. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.

CÁC TÀI LIỆU CHÚNG TÔI THƯỜNG DỊCH

  • Dịch các loại hồ sơ: hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, hồ sơ xin việc..
  •  Các loại bằng cấp, học bạ, chứng chỉ…
  • Dịch sách, tiểu thuyết, website, báo trí, tin tức..
  • Dịch các tài liệu chuyên ngành, dịch tài liệu theo yêu cầu của khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

DỊCH  THUẬT  NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC

ĐT: 04 73 04 98 99 – 0462 934.222. Hotline: 0936 336 993
Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội.