Dịch thuật Asean

Dịch tiếng Trung chuyên ngành

dịch thuật tiếng trung đa chuyên ngành

Dịch tiếng Trung chuyên ngành

Dịch tiếng Trung chuyên ngành là một trong những lĩnh vực khó trong ngành dịch thuật, tài liệu, chứng từ…Khi Quý khách hàng có nhu cầu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại một cách chính xác để gửi cho đối tác nước ngoài, hay cần bản dịch của một bài báo, một cuốn sách , một bộ tiêu chuẩn hay bất cứ tài liệu nào khác để phục cho việc kinh do Nhật, học tập, Quý khách hãy đến với dịch thuật Asean, chúng tôi cam kết cung cấp những bản dịch tiếng Trung chuyên ngành chính xác trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý.

Là đối tác thường xuyên và uy tín của nhiều công ty, tổ chức, các nhân trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật Asean chuyên cung cấp dịch thuật và phiên dịch trên 30 ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kinh tế, công nghệ thông tin, y khoa, dược, thủy sản…..

dịch tiếng trung chuyên ngành

Dịch thuật Asean nhận biên phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành của chúng tôi chuyên sâu các lĩnh vực sau

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG-KIẾN TRÚC:
Với đội ngũ biên dịch giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, có kiến thức về xây dựng đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên ngành, bản dịch thuần Việt.

Dịch thuật Asean đã từng dịch thuật khối lượng lớn các tài liệu là các dự án xây dựng, sửa chữa đường cao tốc,các loại hợp đồng xây dựng BOT, BTO, BT, các hợp đồng phụ, hồ sơ dự thầu gói thầu xây dựng, tài liệu về vật liệu xây dựng, biện pháp thi công, dự toán công trình, bản vẽ thiết kế, quy chuẩn xây dựng, …..

Đặc biệt với hồ sơ thầu và dự án xây dựng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật đảm bảo chất lương, thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ dự thầu.

Một số khách hàng dịch thuật chuyên ngành xây dựng là Posco, Vin group, công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ kỹ thuật, công ty xây dựng Sông Đà….

DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
là một nhành ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin. Công nghệ thông tin là ngành quản lý công nghệ mở ra nhiều lĩnh vực khác nhau như phần mềm máy tính, hệ thống thông tin, ngôn ngữ lập trình..công nghệ thông tin cung cấp cho doNhật nghiệp bốn nhóm dịch vụ cốt lõi để thực thi chiến lược kinh doNhật đó là: quá trình tự động kinh doNhật, cung cấp thông tin, kết nối khách hàng và các công cụ sản xuất.

Công nghệ thông tin là một chuyên ngành lớn và phát triển ở nước ta, một số thuật ngữ chuyên ngành còn mới và chưa được dịch chính xác, vì vậy không phải ai cũng có thể tự học và dịch tiếng Trung chuyên ngành công nghệ thông tin được. công việc đòi hỏi phải có sự am hiểu và kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và cả trong lĩnh vực ngôn ngữ.

DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ-TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG:
Kinh tế là một phạm trù rộng, bao gồm nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau như: dịch báo cáo tài chính hợp nhất, dịch tài liệu tiếng Trung ngân hàng, dịch báo cáo kiểm toán tài chính, dịch bảng cân đối kế toán… Do đó khi dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế, biên dịch viên không những giỏi ngoại ngữ, kiến thức sâu rộng về kinh tế mà còn hiểu rõ một chuyên ngành cụ thể.

(Dịch tiếng Trung tài liệu ngân hàng với những chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam)

Công ty dịch thuật Asean tự hào là công ty hàng đầu về dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế với những chuyên gia kinh tế hàng đầu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm, thuế quan, chứng khoán…chúng tôi đã xây dựng được một ngân hàng thuật ngữ tiếng Trung tạo nên sự khác biệt vượt trội và chuyên nghiệp.

DỊCH TIẾNG TRUNG VIỆT CHUYÊN NGÀNH PHÁP LÝ-LUẬT TƯ PHÁP-LUẬT CÔNG PHÁP QUỐC TẾ:
Dịch thuật pháp lý đòi hỏi kiến thức sâu rộng về pháp luật, một biên dịch viên trên cơ sở hiểu thấu đáo trên các phương diện chuyên môn, phải có trình độ tốt trong việc sử dụng thuật ngữ pháp lý và bắt buộc phải có chuyên môn về ngành luật. tiếng Trung ngày nay đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, luật pháp quốc tế đều hầu như đều được ban hành bằng tiếng Trung. Tài liệu pháp lý của một số quốc gia, đặc biệt là của các quốc gia phát triển, bên cạnh được ban hành bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, đều được dịch ra tiếng Trung. Chính vì thế dịch thuật tài liệu pháp lý từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Trung và ngược lại là rất cần thiết.

Đến với Dịch thuật Asean, Quý khách sẽ được cung cấp dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuyên ngành luật tốt nhất, chúng tôi cam kết dịch tiếng Trung chuyên ngành luật chính xác, bảo mật và tận tâm.

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ:
Dịch thuật Asean cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ngành cơ khí, máy móc , lĩnh vực máy móc thiết bị công nghiệp, hệ thống đỗ xe tự động, xe tải , xe chuyên dung, chứng nhận chất lượng, catalog hướng dẫn lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, bảo quản, thông số Kỹ thuật…

Chúng tôi cung cấp dịch tiếng Trung chuyên ngành trên 200 ngành nghề khách nhau cam kết chất lượng.

Tài liệu dịch bởi những biên dịch kinh nghiệm lâu năm, sử dụng đúng từ chuyên ngành, và được hiểu chỉnh bởi các chuyên gia trong ngành. Dịch thuật Asean mang đến cho Quý khách hàng bản dịch chất lượng và ngữ pháp trình độ cao cấp.

Chúng tôi rất hân hạnh được song hành với sự thành công của Quý khách. Quý khách liên hệ văn phòng dịch thuật tại Hà Nội và Văn phòng dịch thuật tại Sài gòn để biết thêm chi tiết.

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN
DỊCH THUẬT NHANH  – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ CẠNH TRANH
ĐT: 024 73 04 9899 – 0936 336 993
Email:hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ Hà Nội: 28 Liễu Giai Ba Đình Hà Nội

 

×