DỊCH TIẾNG KHMER CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN XÁC

Với kinh nghiệm hơn 10  năm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch, công ty dịch thuật Asean chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Khmer chất lượng cao cho các cặp ngôn ngữ như:

Dịch tài liệu tiếng Khmer sang tiếng Việt
Dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Khmer
Dịch thuật tiếng Khmer sang các ngôn ngữ khác
Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành tiếng Khmer

Là một công ty dịch thuật cung ứng dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ tại châu Á với thế mạnh về ngôn ngữ tại các nước Đông Nam Á, Asean còn là một trong những đơn vị hàng đầu có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Biên dịch viên/ biên tập viên/Hiệu đính viên chuyên nghiệp thông thạo tiếng Khmer

Dịch tiếng Khmerchưa bao giờ là một việc dễ dàng, và không phải ai học tiếng Khmer cũng có thể dịch được các văn bản một cách chuẩn xác. Vì để cho ra đời một bản dịch làm vừa lòng đại đa số người đọc, dịch thuật viên tiếng Khmer đòi hỏi phải tinh thông từ chữ viết, ngữ pháp đến cả cách ứng dụng từ ngữ của từng vùng miền.

Asean Service có thể giải quyết những vấn đề trên với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp người Khmer hoặc có chuyên môn sâu về chuyên ngành bao gồm các giáo viên, giáo sư, giảng viên đại học, du học sinh tại Campuchia,… Mỗi người đều có kiến thức chuyên môn chuyên sâu về một lĩnh vực như Kinh tế, Tài chính, Luật, Công nghệ thông tin, Marketing,Y dược… Không những có thể đảm bảo nội dung bài dịch được chuyển ngữ hoàn hảo, mà còn có thể tạo ra ngôn từ phù hợp nhất với văn phong văn hóa của người đọc.

Giá dịch thuật tiếng Khmer tại Asean

Bạn có thể bắt gặp những cam kết từ các công ty dịch thuật khác như: Dịch chính xác hoàn toàn, dịch rẻ nhất thị trường, hoàn tiền 200% sau khi chỉnh sửa 3 lần mà khách hàng vẫn không hài lòng… Thật tiếc rằng tại đây, chúng tôi không hứa hẹn mang đến bạn một mức giá cực kỳ thấp, mà chúng tôi chỉ nỗ lực không ngừng để mang đến bạn một sản phẩm tương xứng với mức phí được đề ra. Với sự đầu tư cao độ về chất xám, chúng tôi kỳ vọng quý khách hiểu và nhìn nhận rằng, năng lực dịch thuật tốt luôn đi kèm với chi phí phù hợp.

Để chứng minh năng lực ngôn ngữ của mình, đội ngũ dịch thuật viên Asean sẵn sàng tiến hành dịch thử văn bản để quý khách có thể trải nghiệm và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung ứng.

Chúng tôi nhận dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Khmer bao gồm:

Dịch tài liệu kinh tế tiếng Khmer
Dịch game tiếng Khmer
Dịch báo cáo tài chính tiếng Khmer
Dịch tài liệu xây dựng tiếng Khmer
Dịch hợp đồng tiếng Khmer
Dịch tài liệu dầu khí tiếng Khmer
Dịch phim tiếng Khmer
Dịch tài liệu y khoa tiếng Khmer
Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Khmer
Dịch văn bản pháp luật tiếng Khmer
Dịch tài liệu marketing/PR tiếng Khmer

Dịch công chứng tiếng Khmer sang tiếng Việt và Dịch công chứngtiếng Việt sang tiếng Khmer
Các dịch thuật viên công chứng của chúng tôi không những thông thạo tiếng Khmer, được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, mà còn am hiểu tường tận các quy trình công chứng để đảm bảo quá trình dịch công chứng được nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Danh sách tài liệu có thể dịch công chứng tiếng Khmer:

Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, Cà-vẹt xe
Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn, Giấy chứng tử, Chứng nhận độc thân, Thỏa thuận ly hôn, Thỏa thuận giám hộ con cái
Chứng quan cảnh sát, Giấy xác nhận lý lịch trong sạch do công an cấp
Bằng cấp, Bảng điểm, Học bạ, Chứng nhận khóa học
Quyền sử dụng đất, Sổ tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm
Bản khai có tuyên thệ, bản khai thu nhập cá nhân điều chỉnh, hợp đồng mua bán
Chứng nhận đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Cộng tác kinh doanh
Báo cáo tài chính, Bảng cân đối kế toán, Hóa đơn / Phiếu thu chi
Văn bản hợp đồng, Tài liệu doanh nghiệp, Nội quy công ty

Dịch website sang tiếng Khmer

Để dịch các website tiếng Khmer, các biên dịch viên, cộng tác biên dịch của chúng tôi sẽ hợp tác với các kỹ sư công nghệ chuyên nghiệp, vững chuyên môn để dịch thành công bất kỳ website hoặc phần mềm nào sang tiếng Khmer. Với sự hỗ trợ đó, chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận với các file nguồn được sử dụng cho các web được viết bằng ngôn ngữ như HTML/Java/ PHP/Perl/ Ajax/DOM/MVC… và mang đến cho bạn một sản phẩm dịch website chuyên nghiệp, phù hợp với văn hóa bản địa và đối tượng khách hàng mục tiêu nhất có thể.

Ngoài ra, để bắt kịp với xu thế phát triển hiện nay, dịch vụ dịch Website của chúng tôi luôn luôn quan tâm đến nhu cầu SEO của khách. Bên cạnh dịch thuật đúng, đủ và hay, chúng tôi luôn đảm bảo nội dung có thể dễ dàng được tiếp cận nhất trên các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Các ngôn ngữ mà chúng tôi có thể dịch sang tiếng Khmer và ngược lại:

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar, tiếng Ả Rập và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Asean cam kết mang lại dịch vụ dịch tài liệu tiếng Khmer đáp ứng tốt nhất theo nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận chi tiết về tài liệu của bạn và được báo giá nhanh chóng.

DỊCH THUẬT ASEAN

    Liên hệ với chúng tôi