Dịch văn bản tiếng Anh chuẩn nhất chất lượng với mức phí cạnh tranh

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay thì Tiếng Anh có thể coi là phương tiện ngôn ngữ có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn tới các quốc gia. Hầu hết các giao dịch, văn bản, giấy tờ giữa các nước trên thế giới đều có phần ngôn ngữ Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nước ta hiện nay, không phải ai cũng có thể đọc hiểu và dịch chính xác các văn bản, giấy tờ này từ Tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Bởi vì công việc dịch thuật không chỉ yêu cầu về ngôn ngữ mà còn yêu cầu sự hiểu biết của người dịch về các lĩnh vực, chuyên ngành trong các văn bản, giấy tờ đó để đảm bảo việc dịch từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại chuẩn xác nhất.

Đọc thêm: Dịch tiếng Anh sang Việt chuẩn xác tại Dịch thuật ASEAN

Dịch văn bản tiếng anh chuẩn nhất giá cực rẻ tại Asean

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật nói chung và dich tiếng anh nói riêng, Dịch thuật Asean trực thuộc Công ty CP Giáo dục Quốc tế Trí tài là một trong những địa chỉ Dịch thuật Tiếng Anh giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tính chuyên nghiệp, chính xác trong các bản dịch mà Dịch thuật Asean luôn được các khách hàng đánh giá cao với sự hài lòng tuyệt đối. Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi ”, Dịch thuật Asean luôn lấy khách hàng là trọng tâm, cố gắng thỏa mãn nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về bản dịch.

Dịch văn bản tiêng anh chuẩn nhất
Dịch tiếng anh chuyên ngành chuẩn nhất

Trong các bản dịch Tiếng Anh, người dịch không chuyên có thể sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Dịch thuật Asean xin đưa ra một vài điểm như sau: Dịch văn bản tiêng anh chuẩn nhất

Dễ xảy ra tình trạng dịch “ word by word ” do không hiểu rõ cấu trúc, ngữ pháp Tiếng Anh. Điều này sẽ làm cho bản dịch của bạn trở nên khô cứng dẫn đến bản dịch không truyền tải đúng nội dung gốc.

Không thể hiểu rõ nội dung của văn bản tài liệu, đặc biệt với các văn bản tiếng Anh chuyên ngành, do không có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mà tài liệu đề cập đến. Trong trường hợp này, bạn sẽ chỉ truyền tải được những thông tin bề mặt, gặp phải những câu mang tính chất chuyên sâu hơn thì bạn sẽ không thể nêu ra được đầy đủ, cụ thể nội dung đó. Dịch văn bản tiêng anh chuẩn nhất

Văn phong của mỗi người là khác nhau. Do đó, khi Dịch thuật bạn có thể sẽ không giữ được phong cách của người viết, dẫn đến việc sức truyền tải nội dung của văn bản dịch kém hạn chế và không được đầy đủ như văn bản gốc.

Đọc thêm: Dịch hợp đồng song ngữ Anh Việt chuẩn xác tại ASEAN Việt Nam

Dịch thuật Asean cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh đa chuyên ngành

Đến với Dịch thuật Asean, bạn không cần do dự, lo ngại vì nội dung bạn muốn dịch quá khó, phức tạp hay lạ lẫm, chúng tôi tự tin và khẳng định có thể làm hài lòng khách hàng trên bất cứ lĩnh vực Dịch thuật nào. Dịch thuật Asean cung cấp đến khách hàng dịch vụ Dịch thuật tài liệu văn bản Tiếng Anh trên nhiều chuyên ngành khác nhau:

Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng – Kỹ Thuật: Dịch các dự án xây dựng, hợp đồng thầu khoán, hợp đồng xây dựng, tài liệu liên quan đến vật tư, kỹ thuật, quy định thi công, bản vẽ kỹ thuật, dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị thi công.
Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, xã hội, ngân hàng, bảo hiểm: Dịch các tài liệu báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, thu chi ngân sách, phân tích đầu tư, chuyển khoản tiền tệ.
Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành Y dược, Y khoa: Dịch các tài liệu sử dụng trong Y khoa như cách sử dụng máy móc dùng trong y tế, các thiết bị y tế. Chúng tôi có đội ngũ dịch viên chuyên ngành Y khoa, và được xác thực từ những bác sỹ chuyên ngành làm việc trong các bệnh viện lớn.
Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin: Dịch tài liệu Tiếng Anh về cách sử dụng và cài đặt các phần mềm máy tính, điện tử, dịch các lập trình, ma trận.Dịch văn bản tiêng anh chuẩn nhất

Dịch phim, dịch quảng cáo, truyền thông: Dịch và làm phụ đề cho phim, dịch các quảng cáo, tờ rơi, nhãn hiệu, nhãn mác sản phẩm.
Dịch thuật Tiếng Anh cho các chuyên ngành khác: Dịch học bạ, hộ khẩu, hộ chiếu, giấy mời, visa, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề, giấy khai sinh. Dịch văn bản tiêng anh chuẩn nhất

Hãy chọn Dịch thuật Tiếng Anh Asean vì những lý do sau:
Thời gian dịch ngắn nhất, tốc độ dịch đáp ứng tiến độ của khách hàng
Quy trình làm việc không rườm rà, không câu lệ về thủ tục, giảm bớt các bước không cần thiết
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có bằng cấp Tiếng Anh cao, am hiểu sâu rộng các lĩnh vực
Phục vụ khách hàng trên nhiều lĩnh vực đa đạng, trọn gói
Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu
Giá thành dịch vụ rẻ nhất
Hỗ trợ và phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần
Chỉnh sửa, hiệu đính bản dịch theo yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo sự hài lòng tối ưu cho khách
Không tiết lộ thông tin khách hàng, đảm bảo bảo mật tuyệt đối với văn bản gốc và bản dịch cho khách hàng
Chúng tôi luôn tự hào là công ty Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Với đội ngũ Dịch thuật viên, biên tập viên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài liệu cho Dịch thuật Asean.

Được thành lập năm 2006, cho đến nay Dịch thuật Asean đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật. Trong suốt 10 năm, chúng tôi đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí đánh giá thành công và mục tiêu vươn tới.Dịch văn bản tiêng anh chuẩn nhất

Dịch thuật Asean cam kết là sự lựa chọn tối ưu nhất, tin cậy nhất cho khách hàng. Trong thời gian qua, chúng tôi tự hào và vui mừng vì đã tạo dựng được niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng về lĩnh vực dịch thuật, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là động lực để Dịch Thuật Asean tiếp tục cố gắng, khẳng định uy tín của mình và vươn cao hơn trong thời gian tới.

Đọc thêm: Dịch hợp đồng thương mại tiếng anh chuẩn xác và uy tín

    Liên hệ với chúng tôi