Chúng tôi đã phát triển một bộ phận dành riêng cho dịch vụ sao chép và dịch chất lượng cao từ âm (hay tiếng) sang văn bản. Chúng tôi có khả năng độc đáo trong việc sao chép và dịch tất cả các loại phương tiện truyền thông và bằng hầu hết các ngôn ngữ.

dịch vụ sao chép biên tập lời thoại
dịch vụ sao chép biên tập lời thoại

Chúng tôi đã cung cấp dịch cho hàng ngàn khách hàng ở Việt nam và trên toàn thế giới. Cho dù quý khách cần dịch vụ sao chép liên quan đến kinh doanh, pháp lý, y tế, giáo dục, hoặc dịch vụ khách hàng,..vv Chúng tôi là giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

Dịch vụ sao chép
Dịch vụ sao chép cơ bản liên quan đến việc chuyển đổi nguồn cấp âm thanh vào văn bản. Dịch vụ này thường là yếu tố cần thiết liên quan đến việc sản xuất nội dung video/âm thanh đa ngôn ngữ, là công cụ cho những người không hiểu bản ngôn ngữ nói của nguồn cấp dữ liệu âm thanh ban đầu hay những người thích xem phụ đề bằng ngôn ngữ nguồn để bổ sung cho dòng âm thanh.
Tài liệu đã sao chép này cũng được sử dụng làm cơ sở cho các bản dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

dịch vụ sao chép biên tập lời thoại
dịch vụ sao chép biên tập lời thoại

Sao chép và dịch
Khi dịch lời thoại từ các bản ghi âm âm thanh sang ngôn ngữ khác, chúng tôi trước tiên sẽ giao cho các người bản ngữ sao chép lại văn bản bằng ngôn ngữ gốc. Nhóm người bản ngữ thứ hai của ngôn ngữ mục tiêu được sử dụng để dịch các văn bản. Quá trình sao chép/dịch hai giai đoạn này giúp đảm bảo đầu ra chất lượng cao hơn so với dịch/sao chép âm thanh đồng thời, bỏ qua bước sao chép nguồn cấp dữ liệu âm thanh sang ngôn ngữ gốc.

Tất cả các loại sao chép
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sao chép tất cả các loại và bằng tất cả các ngôn ngữ để mang đến cho quý khách giải pháp duy nhất cho tất cả các nhu cầu sao chép. Chúng tôi thường xử lý các loại sao chép sau đây: phương tiện truyền thông, truyền hình, sản xuất âm thanh kỹ thuật số và video, các cuộc phỏng vấn, các cuộc gọi điện thoại, các bài giảng, bài phát biểu, cuộc gọi hội nghị, podcast, nhóm trọng tâm, hội thảo, tọa đàm, phỏng vấn nhiều người, cuộc phỏng vấn nghiên cứu, phỏng vấn phim tài liệu, lời khai pháp lý, tư pháp, v.v.

Định dạng âm thanh và video được sao chép
Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc có khả năng làm việc với hầu như tất cả các công nghệ và các loại phương tiện truyền thông. Chúng tôi đã phát triển khả năng độc đáo sao chép tất cả các loại định dạng bao gồm, mp3, mp4, băng, đĩa CD, băng video, đĩa mini, âm thanh số, video kỹ thuật số, băng âm thanh, băng micro, đĩa nhỏ, CD/DVD, WMA, WAV, MPEG-1, -2, -4, MOV, AVI, Vorbis, AAC, AAC+, AAC+v2, MusePack, Speex, Media Audio, AMR NB/WB, RealAudio, mp3PRO, FLAC, WavPack, Monkey’s Audio (APE ), OptimFrog, mã hóa không mất âm thanh (ALS), không mất WMA, True Audio (TTA), H.264, XviD, Theora, flash Video, Dirac, H.263, 3ivx, RealVideo, Windows Media video (WMV), VOB, Matroska, ASF, PMP, RealMedia, OGM, VCD.

dịch vụ sao chép biên tập lời thoại
dịch vụ sao chép biên tập lời thoại

Đội ngũ sao chép và dịch
Đội ngũ sao chép và dịch thuật của chúng tôi được tuyển chọn và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng chỉ các chuyên gia có trình độ phù hợp mới được phân công thực hiện dự án của quý khách.
Tất cả các chuyên gia sao chép và dịch của chúng tôi sử dụng bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ qui trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán.
Chúng tôi hiểu tính chất tài liệu gốc là độc quyền và nhạy cảm, chúng tôi thực hiện qui trình bảo mật nghiêm ngặt và cam kết bảo mật cho khách hàng. Tất cả chuyên viên dịch thuật của chúng tôi đều bị ràng buộc bởi thỏa thuận bảo mật thương mại và không tiết lộ của công ty.