Dịch thuật tiếng Anh

Du học tại Ireland: Dịch thuật công chứng Ailen

Du học Ireland: Dịch thuật công chứng Ailen – Không chỉ nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Ireland còn là đất nước với nền văn hóa lâu đời, nền giáo dục danh tiếng bậc nhất thế giới, là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới và xếp thứ 5 toàn cầu.

Ireland là một vùng đất có lịch sử và văn hóa lâu đời tại châu Âu. Ngôn ngữ bản địa của người Ireland là tiếng Gaelic. Ngày nay người dân Ireland vẫn còn sử dụng tiếng Gaelic và ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Trong một thời gian dài, Ireland là thuộc địa của Anh. Năm 1921, Ireland nổi dậy khởi nghĩa và giành được độc lập. Vì thế quốc khánh là : 06/12 (1921).

du-hoc-ailen-dich-thuat-tieng-ailen

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng ireland dành cho những bạn nào đang có nhu cầu du học tại ailen đất nước xinh đẹp và phát triển tại châu âu.

Nếu bạn có người thân đang sinh sống, làm việc tại Ireland ngỏ ý mời bạn sang chơi thì bạn không nên bỏ qua cơ hội này. Văn hóa Gaelic, và cả Giant Causeway sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa một vài kinh nghiệm làm thủ tục xin visa thăm người thân ở Ireland.

Hiện nay, Ireland mới chỉ có văn phòng Đại sứ quán tại Hà Nội, chưa có văn phòng Lãnh sự quán tại TP HCM, vì vậy mà mọi thủ tục, từ nộp hồ sơ đến phỏng vấn (nếu có) hoặc các thủ tục phát sinh khác đều phải thực hiện tại văn phòng này. Thông tin về văn phòng Đại sứ quán Ireland tại Hà Nội, bạn vui lòng xem bến dưới bài viết này.

Du học tại Ireland: Dịch thuật công chứng Ailen – Tỷ lệ người dân biết đọc, biết viết chiếm 98%, cả nước có 7 trường đại học, nhiều trường cao đẳng và dạy nghề. Ireland cũng là đất nước có nguồn đầu tư nước ngoài lớn, nhiều tập đoàn xuyên quốc gia lớn trên thế giới đặt trụ sở tại đây. Hội nhập xu thế toàn cầu hóa, Ireland luôn mở rộng cửa chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc.

Du học Ireland luôn nhận được nhiều sự ưu tiên lựa chọn của phụ huynh và các bạn sinh viên bởi:

-Là một quốc gia nói tiếng anh, cơ hội thực hành môi trường học tập chuẩn thế giới

-Nền giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

-Yêu cầu đầu vào không quá khắt khe như các nước Châu Âu khác

-Nhiều chính sách học bổng ưu ái du học sinh

-Chi phí học tập phù hợp với sinh viên Việt Nam

-Cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới tại Ireland với mức lương cao

-Là đất nước thân thiện, an toàn, hòa bình và tôn trọng nhân quyền

-Có truyền thống văn hóa lâu đời, là nơi xuất thân của nhiều tên tuổi nổi tiếng trên thế giới

Du học tại đất nước ireland

-Sinh viên đến học tại Ireland vào năm thứ nhất sẽ có 6 tháng để học và 6 tháng đi làm.
-Trong thời gian 6 tháng học, sinh viên được phép đi làm thêm 20h/tuần với mức lương từ 8 – 10 EURO/giờ.
-Từ năm thứ 2 trở đi, sinh viên được phép vừa đi học, vừa đi làm và được làm thêm hoàn toàn trong 3 tháng nghỉ hè và 1 tháng nghỉ Tết.
-Sinh viên được ở lại làm từ 1 – 2 năm sau khi hoàn thành khóa học cao đẳng, đại học, thạc sĩ cùng với việc làm lâu dài để định cư cho những cá nhân xuất sắc.

Đầu tiên nói về nền giáo dục của đất nước Ireland, chúng ta rất ấn tượng và cảm thấy một cái gì đó thôi thúc chúng ta đến với vùng đất và con người nơi này. Bởi Ireland còn được biết đến với hình tượng là một đất nước có nền giáo dục tân tiến. Điều này được chứng minh bởi nhiều thành tựu (các trung tâm về IT, các hãng Dược hàng đầu thế giới, những công ty toàn cầu như Google, Inter… ) đã gắn liền với cái tên Ireland, một đất nước có nguồn nhân lực trí thức cao.

Ireland là đất nước được biết đến với một hình ảnh thân thiện nhất trên Thế giới. Du học sinh Việt Nam cũng như các quốc gia khác từng học tại Ireland hết lời khen ngợi sự thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giúp sinh viên giải quyết mọi vấn đề của các giáo sư. Hệ thống trường đại học, cao đẳng ở Ireland đều đạt chuẩn quốc tế. Cộng đồng sinh viên Việt Nam ở Ireland tuy không đông nhưng hòa nhập rất tốt với sinh viên quốc tế. Người Ireland có lịch sử chu du khắp nơi trên thế giới nên họ có một cái nhìn đa văn hóa, rất linh hoạt với sinh viên quốc tế, các nhà đầu tư và khách du lịch.

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng tại Ireland, công ty du học OSC luôn tìm hiểu và mang đến nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên có mong muốn đi du học. Đối với các thủ tục chuyển đổi visa, công ty OSC sẽ hỗ trợ các bạn có nhu cầu ở lại làm việc lâu dài và định cư vĩnh viễn.

Du học ailen

-Tư vấn, cung cấp thông tin nghành nghề, trường học, các tài liệu du học miễn phí
-Dịch thuật, công chứng hồ sơ giấy tờ
-Cung cấp, tìm kiếm học bổng, học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính
-Hoàn thiện thủ tục xin visa nhanh chóng, tỉ lệ đỗ visa cao, đặc biệt hỗ trợ xin chuyển đổi visa E7 và F5
-Hỗ trợ luân chuyển học tập và làm việc sang các nước Châu Âu.

– Đơn xin cấp visa. Đơn này bạn tải về từ website của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam. Khi điền thông tin vào đơn này, bạn phải viết chữ in hoa. Nội dung tờ khai hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, nếu bạn không biết ngôn ngữ này, bạn nên nhờ người thân, bạn bè biết tiếng Anh hướng dẫn, làm giúp hoặc có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty du lịch, công ty dịch thuật.

Xin visa thăm thân vào đất nước ailen

– Hộ chiếu cấp trong vòng 10 năm trở lại thời điểm làm hồ sơ xin visa đi thăm người thân ở Ireland. Về hạn của hộ chiếu, hộ chiếu này phải còn hạn tối thiểu 2 tháng tính từ thời gian visa này hết hạn và nó cũng còn tối thiểu 2 trang trắng để đóng dấu visa. Nếu bạn có hộ chiếu cũ, từng dùng hộ chiếu đó để đi đến 1 trong các nước thuộc khối Schengen, bạn cần phải phô tô 1 bản hoàn chỉnh, cả trang trống của hộ chiếu này khi đi nộp hồ sơ vì nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ yêu cầu.

×