Dịch thuật Asean cung cấp dich vụ biên dịch tiếng anh chuyên nghiệp 

Dịch tiếng anh tại dịch thuật Asean đơn vị 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật Trong đó  ngôn ngữ Tiếng Anh có số lượng khách hàng quan tâm dịch lớn nhất. Hàng năm Dịch thuật chuyên nghiệp Asean tham gia biên dịch hơn 40.000 Dự án dịch Tiếng Anh lớn  nhỏ với nhiều chuyên ngành từ Dịch sách cho đến dịch kỹ thuật, dịch tài chính ngân hàng … ….Và hàng nghìn đơn hàng của các khách hàng cá nhận như hồ sơ xin visa, hồ sơ du học, xuất khẩu, hợp pháp hóa, lĩnh vực tài chính………..Với 15 nghìn Dịch giả, vào 20 nghìn CTV  chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hãy Liên hệ với dịch thuật chuyên nghiệp Asean để được sự phục vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG ANH ĐA CHUYÊN NGÀNH

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch, chúng tôi sở hữu riêng cho mình đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên trên toàn thế giới được phân chia theo nhiều chuyên ngành khác nhau. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn những biên dịch có kinh nghiệm dịch các tài liệu theo đúng chuyên ngành bạn yêu cầu:

 • dich-tieng-anh-chuyen-nganh

  Dịch tài liệu kỹ thuật: chế tạo, máy cơ khí, quy trình sản xuất

 • Dịch tài liệu tài chính kinh doanh: báo cáo tài chính, thuế, hồ sơ hải quan, kế hoạc marketing,…

 • Dịch tài liệu y dược: hướng dẫn sử dụng, nghiên cứu, bào chế, hồ sơ y tế,…

 • Dịch website, phần mềm: dịch website đa ngôn ngữ, nội địa hóa nội dung website, phần mềm, games…

 • Dịch sách báo, tạp chí

 • Dịch phim

 • Dịch sách

 • Dịch công chứng tất cả các loại hồ sơ, tài liệu

Dịch thuật Asean tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp chất lượng cho các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc hiện nay .

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT ASEAN

Dịch tiếng anh với đa chuyên ngành lĩnh vực:

Công chứng dịch thuật
Công chứng dịch thuật


Chúng tôi chắc chắn  và khẳng định với bạn và cam kết chất lượng tuyệt đối đối với tài liệu bạn gửi cho công ty dịch thuật Asean Dịch, với hơn 5000 biên dịch luôn luôn sẵn sàng chờ tài liệu của bạn, chung tôi khẳng định đảm nhiệm đúng chuyên môn chất lượng bản dịch tốt nhất.

Luôn luôn đúng hen:

luon luon dung hen

Dịch thuật tiếng anh:
Thời gian của Quý Khách là vàng là bạc, dịch thuật Asean biết  chắc việc châm trễ tài liệu sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ dự án của quý khách. nhân sự biên dich hùng hậu chúng tôi có khả năng xử lý 200.000 từ/ngày, và luôn cam kết trả tài liệu theo đúng thời gian cam kết với khách hàng, không đưa lý do trong mọi trường hợp.

Phí dịch thuật hợp lý:

chi phi hop ly
Dịch thuật Asean khẳng định bảng giá dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất.Giảm tiện chi phí và thời gian cho khách hàng lớn nhất mà không công ty dịch thuật nào có thể làm được.

Bảo mật thông tin tuyệt đối:
dich - thuat- bao-matHệ thống phần mềm bảo mật thông tin tuyệt đốiLựa chọn Asean là nhà cung cấp, bạn sẽ không phải lo lắng về thông tin và tài liệu của mình bị thất lạc và rò rỉ. Mọi tài liệu sẽ được lưu trong hệ thống máy tính được cài đặt các phần mềm chống sao chép. Tất cả biên dịch đều kí cam kết không chuyển và tiết lộ thông tin ra bên ngoài.Bạn có đang tìm kiếm các dịch.

Miễn phí 100% phí giao nhận

HÃY LIÊN HỆ VỚI DỊCH THUẬT ASEAN QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ

DỊCH THUẬT ASEAN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG ANH

  Liên hệ với chúng tôi