Dịch CV sang tiếng Anh uy tín với những mẫu Cv đẹp

Ngày nay với việc có được một CV tiếng anh chuyên nghiệp đòi hỏi người đi xin việc phải tỉ mỉ để viết và làm tạo mẫu CV độc đáo để bắt mắt gây sự chú ý cho nhà tuyển dụng ngoài ra với việc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài  chúng ta phải gửi CV với ngôn ngữ thứ 2 là tiếng anh hoặc tiếng Bản địa của doanh nghiệp  ví dụ như công ty  có trụ sở chính tại trung quốc thì ngoài cung cấp CV tiếng việt chúng ta có thể bổ xung thêm CV tiếng Anh và CV tiếng Trung.

Dịch thuât Asean giúp bạn dịch CV sang tiếng anh  chất lượng nhất đáp ứng được yêu cầu ban đầu của nhà tuyển dụng, Những ưu điểm của việc cung cấp CV bằng tiếng Anh Chuẩn From tại dịch thuật Asean.

  • Dịch CV từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh chuẩn
  • Thiết kễ mẫu CV riêng, độc đáo
  • Tư vấn cách viết CV chuyên sâu
  • Giải pháp đưa ra những CV chuyên nghiệp.

70 % Các CV dịch sang tiếng anh  đều có lỗi và chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng

Các mẫu Cv Tiếng Anh chuẩn đẹp tại Dịch thuật Asean

cv tieng anh 123

 

Mẫu Cv tiếng Anh 3

 

Mẫu CV tiếng Anh 2

 

Mẫu CV tiếng Anh mẫu 3

GIỚI THIỆU HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ MỘT CV CHUẨN

CV xin việc là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc mà bạn gửi tới nhà tuyển dụng. Thậm chí, đây còn là một yếu tố quan trọng quyết định việc bạn có gây ấn tượng và có được mời phỏng vấn hay không. Trước khi tự viết hoặc tải về một mẫu CV xin việc, bạn hãy nghiên cứu kỹ những thông tin liên quan đến loại giấy tờ này để có được một CV “đẹp” nhất.

xem thêm:  Dịch thuật công chứng

Bạn tìm thấy gì trong bài viết này?
*CV xin việc là gì?
*Cách viết CV xin việc chuẩn
*Những gì không nên viết trong CV
*Lời khuyên khi trình bày mẫu CV xin việc
*Tải mẫu CV xin việc mới nhất

KHÁI NIỆM CV XIN VIỆC

CV là viết tắt của cụm từ “Curriculum Vitae”, tức là sơ yếu lý lịch. Đọc đến đây bạn có thể nhầm lẫn nó với Sơ yếu lý lịch tự thuật thường hay bán ở những cửa hàng văn phòng phẩm thông thường.
Bỏ qua các yếu tố khai báo về cha mẹ, người thân…, CV thực chất là một bản tóm tắt về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, quá trình nghiên cứu và những kỹ năng chuyên môn của bạn một cách ngắn gọn và đầy đủ.

MỤC ĐÍCH CỦA MỘT CV

CV xin việc của bạn là một công cụ tiếp thị. Nó cần phải chứng minh được:
Đó là bạn là ứng viên thích hợp
Bạn có thể đáp ứng được công việc và các yêu cầu của công ty
Bạn có trình độ chuyên môn và giáo dục
Bạn có đủ kinh nghiệm và kỹ năng
Bạn có trình độ và tính chuyên nghiệp cho công việc

TRÌNH BÀY CV KHOA HỌC

Thông tin liên hệ
Mở đầu bằng vị trí ứng tuyển
Danh sách các kỹ năng quan trọng
Danh sách kỹ kỹ năng phần mềm, vi tính, ngoại ngữ
Thông tin cá nhân/tổng quan về sự nghiệp
Trình độ học vấn
Quá trình làm việc/tình nguyện/Các vị trí công việc
Tài liệu tham khảo/người tham khảo (giới thiệu)
Tất nhiên, không phải mọi thứ trong danh sách này đều phải xuất hiện trên CV của bạn, và thứ tự có thể thay đổi tùy thuộc vào từng vị trí công việc.
Điều quan trọng nhất là hãy để các thông tin hữu ích nhất ở vị trí xuất hiện đầu tiên. Ví dụ, nếu giáo dục hoặc bằng cấp của bạn không liên quan cụ thể đến công việc, hãy để ở phía cuối hồ sơ, đẩy những thông tin có liên quan đến công việc hoặc kỹ năng lên trên.

CÁCH VIẾT CV XIN VIỆC CHUẨN

Không có một quy định hay định dạng nhất định nào cho một bản CV. Bên cạnh những cách trình bày truyền thống dạng văn bản với chỉ chữ, gạch đầu dòng… hiện nay có rất nhiều những mẫu hay được trình bày thậm chí thiết kế một cách đẹp mắt và ấn tượng. Tùy vào ngành nghề và công ty mà bạn nộp đơn xin việc để lựa chọn cho mình mẫu CV thích hợp. Ví dụ như bạn xin việc ở một cơ quan nhà nước thì tất nhiên không thể dùng những CV kiểu hiện đại, màu mè hay phá cách như hình minh họa ở trên được.
Về cơ bản thì CV gồm những phần như sau:
Cá nhân/Thông tin liên hệ: Cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc của bạn.

Bối cảnh học tập: phần này không nhất thiết phải liệt kê từ bậc phổ thông, bạn chỉ cần đề cập tới bằng Đại học chuyên ngành nào? Và bậc sau Đại học như Thạc sĩ, Tiến sĩ…

Bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan: ví dụ như chứng chỉ tiếng Anh TOEFL, TOEIC… chứng chỉ SEO…

Kinh nghiệm làm việc: nêu tóm tắt quá trình làm việc của bạn ở công ty nào, đảm nhiệm vị trí nào, trách nhiệm chuyên môn là gì? Liệt kê theo thời gian từ gần nhất tới xa nhất hoặc ngược lại. Nếu là sinh viên chưa đi làm thì bạn có thể không có mục này mà hãy nhấn mạnh vào phần học tập và kỹ năng.

Kỹ năng và trình độ chuyên môn: nếu ra những gì là điểm mạnh của bạn như giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản địa hoặc từng đàm phán thành công 100% hợp đồng mua bán nhà ở với khách hàng… Ứng tuyển vị trí nào thì bạn nên nhấn mạnh vào kỹ năng hoặc chuyên môn của mình hoàn toàn phù hợp với vị trí đấy. Nếu bạn “khoe” rất nhiều mà lại không có gì cần cho công việc đó thì cũng không có ích gì, thậm chí còn dẫn đến lan man dài dòng, mất điểm với doanh nghiệp tuyển dụng.

Sở thích cá nhân: Không có gì là sai khi bạn đưa vào CV một vài sở thích cá nhân của mình. Ví dụ như một người có sở thích đọc sách, nghiên cứu tài liệu, học tiếng anh, hoặc yêu thể thao… sẽ thể hiện được tính hiện đại, hòa đồng của mình.

QUÝ KHÁCH MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH THUẬT ASEAN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Xem ngay: Bảng giá dịch thuật

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành tốt nhất

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN
DỊCH THUẬT NHANH  – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ CẠNH TRANH
ĐT: 024 73 04 9899 – 0936 336 993
Email:hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ Hà Nội: 28 Liễu Giai Ba Đình Hà Nội

    Liên hệ với chúng tôi