Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội chính xác mức chi phí tốt nhất

Hiện nay khi việc giao lưu kinh tế, văn hóa, du học, thăm thân, đăng ký kết hôn, xuất khẩu lao động ngày càng được phát triển và mở rộng, thì dịch vụ dịch thuật công chứng càng đóng vai trò quan trọng. Những bản dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý cao được ví như thẻ thông hành của bạn khi ra nước ngoài.

dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng là điều kiện cần có để hội nhập quốc tế. Các bản dịch thuật công chứng lấy ngay có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như để đăng ký du học, đi du lịch, làm thủ tục nhập cư, xuất khẩu lao động,… hay các văn kiện hợp đồng, chứng chỉ cần thiết,….

Lựa chọn được văn phòng dịch thuật công chứng lấy ngay chất lượng, bạn có thể yêu cầu họ thực hiện các loại bản dịch ra bất kỳ ngôn ngữ nào rồi được công ty hỗ trợ công chứng hoàn thiện tài liệu, hồ sơ đó nhanh nhất. Chính vì sự tiện lợi này, mà các văn phòng công chứng dịch thuật ngày càng nở rộ, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín. 

Dịch thuật Asean Top 3 công ty dịch thuật, có dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất tại Hà Nội.

Dịch thuật Asean – với 15 năm kinh nghiệm dịch thuật công chứng Hà Nội, sở hữu đội ngũ +10.000 biên dịch (nhân viên + cộng tác viên trong và ngoài nước) đảm nhiệm biên dịch và hiệu đính bản dịch tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Họ đều là những người có trình độ từ Cử nhân, Thạc sĩ ngôn ngữ trở lên.

Dịch thuật Asean cam kết về chất lượng bản dịch, chịu trách nhiệm về thời gian hoàn thành bản dịch thuật công chứng lấy ngay của mình.

Với bề dày kinh nghiệm và sự uy tín, Dịch thuật Asean từ trước tới nay luôn được đánh giá là một văn phòng dịch thuật công chứng có dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội, Việt Nam.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng

Các tài liệu dịch thuật công chứng  tại văn phòng Asean gồm có :

Dịch thuật công chứng lấy ngay sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ

Dịch thuật công chứng lấy ngay giấy kết hôn – Giấy ly hôn

Dịch thuật công chứng lấy ngay giấy tạm trú, tạm vắng

Dịch thuật công chứng lấy ngay hồ sơ bệnh án, Giấy chứng nhận thương tật các loại

Dịch thuật công chứng lấy ngay bằng đại học, Bằng khen, Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại

Dịch thuật công chứng lấy ngay bảng điểm, Học bạ các loại, thẻ học sinh, sinh viên các loại

Dịch thuật công chứng lấy ngay hồ sơ du học, Chứng chỉ ngoại ngữ, Hồ sơ (CV) xin việc, Giấy chứng nhận các loại  

Dịch thuật công chứng lấy ngay sổ lương – Lương hưu các loại, Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại

Dịch thuật công chứng lấy ngay bản kê khai thuế các loại, Phiếu thu – chi các loại, Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại

Dịch thuật công chứng lấy ngay Lý lịch tư pháp các loại

Dịch thuật công chứng lấy ngay hồ sơ xuất khẩu lao động

Dịch thuật công chứng lấy ngay giấy phép kinh doanh, Giấy phép xây dựng

Dịch thuật công chứng lấy nhanh hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành

Dịch thuật công chứng lấy ngay bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần

Dịch thuật công chứng lấy ngay bằng lái xe

dịch thuật công chứng tại Hà Nội
dịch thuật công chứng tại Hà Nội lấy nhanh

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Dịch thuật Asean cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nôị chuyên nghiệp, chuẩn xác theo quy trình đảm bảo chất lượng bản dịch, dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày phục vụ cho các khách hàng cần làm thủ tục, hồ sơ gấp giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất, mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT TẠI ASEAN

Bước 1: Nhận tài liệu dịch thuật

Khách hàng có thể đem tài liệu đến trực tiếp văn phòng, gửi vào hòm thư email, hoặc gửi trực tiếp vào các cửa sổ chat ngay trên website của dịch thuật Dịch thuật Asean. Nếu tài liệu là bản cứng, bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên

Sau khi đã rà soát nội dung của tài liệu, xác định được chuyên ngành và nắm rõ các yêu cầu dịch thuật công chứng của tài liệu thì Dịch thuật Asean sẽ lựa chọn chuyển giao tài liệu tới chuyên gia biên dịch giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch thuật tài liệu và biên tập

Sau khi các biên dịch viên đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với nội dung ban đầu. Quy trình này được thực hiện vô cùng cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu ngành và cả người bản xứ.

dịch thuật công chứng tại Hà Nội
dịch thuật công chứng Hà Nội với biên dịch chuyên nghiệp

Bước 4: Công chứng bản dịch

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật Asean sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

Lấy dấu phòng tư pháp

Lấy dấu phòng công chứng tư nhân

Xác nhận công ty dịch thuật

Bước 5: Chuyển tài liệu đến cho khách hàng

Bản dịch công chứng đã hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật Dịch thuật Asean đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT TỐT NHẤT

xem chi tiết tại đây: Bảng giá dịch thuật

Dịch thuật Asean luôn đứng đầu thị trường với báo giá dịch thuật công chứng cạnh tranh nhất.Mức giá dịch thuật công chứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố đó là loại tài liệu, hồ sơ, ngôn ngữ và độ dài,… nên rất khác nhau tùy từng trường hợp. Chi phí dịch công chứng là tổng của chi phí dịch thuật cùng với các loại chi phí thực hiện công chứng tại các cơ sở Tư pháp, vì vậy với mỗi loại tài liệu khác nhau thì sẽ có mức giá khác biệt.

Do đó, nếu mức giá dịch công chứng mà rẻ hơn cả chi phí công chứng tại Phòng tư pháp thì bạn nên tìm hiểu xem đây có chuẩn xác là công chứng có giá trị pháp lý hay không. Bởi tình trạng lách luật, công chứng giả hiện nay không phải là hiếm gặp, nếu không tỉnh táo bạn có thể gặp vấn đề về giá trị pháp lý của bản dịch công chứng “rởm” này. 

Dịch thuật Asean – Công ty dịch thuật công chứng uy tín Số 1 tại Hà Nội, Việt Nam. Cam kết đảm bảo bản dịch chuẩn xác nhất với bản gốc công chứng, cùng với việc thực hiện công chứng được rút ngắn thời gian, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. 

Đặc biệt, Dịch thuật Asean có giá dịch thuật công chứng tốt nhất, dịch công chứng giá rẻ thật chỉ có ở Dịch thuật Asean hiện nay.

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội các ngôn ngữ:

Dịch thuật công chứng lấy ngay tiếng Anh.

Dịch thuật công chứng lấy ngay tiếng Trung.

Dịch thuật công chứng lấy ngay tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, Tiếng Pháp…

Và dịch công chứng lấy nhanh các ngôn ngữ ít thông dụng như:

Dịch thuật công chứng lấy nhanh tiếng Đức

Dịch thuật công chứng lấy nhanh tiếng Tây Ban Nha,

Dịch thuật công chứng lấy nhanh tiếng Bồ Đào Nha

Dịch thuật công chứng lấy nhanh tiếng Slovakia. tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Ý (ITALIA), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đan Mạch, tiếng Lào, tiếng Séc, tiếng Thái Lan, tiếng Campuchia, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập, tiếng Slovakia, Tiếng Ukraina… Và tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Đến với Dịch thuật Asean, bạn không cần e ngại vì nội dung bạn muốn dịch lạ lẫm, hay khó khăn. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng ở bất cứ lĩnh vực dịch thuật nào.

Dịch thuật Asean cung cấp 3 loại hình dịch thuật công chứng nhanh và có giá trị pháp lý cao nhất:

Dịch thuật công chứng nhanh, công chứng dấu Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là 3 loại hình dịch thuật công chứng lấy nhanh tốt nhất hiện nay của Dịch thuật Asean chúng tôi. Tùy theo từng nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm, chuẩn xác để quý khách có thể lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Điều này giúp quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho mình.

Dịch thuật Asean Luôn là công ty đứng đầu về lĩnh vực dịch thuật công chứng tại Hà Nội, Việt Nam.

Dịch thuật Asean là Công ty dịch thuật công chứng uy tín có dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tốt nhất tại Hà Nội, cam kết dịch thuật chuẩn, dịch thuật công chứng nhanh với giá dịch cạnh tranh nhất thị trường và thời gian giao bản dịch đến khách hàng đúng hạn nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, nhanh chóng và hoàn thành hồ sơ, tài liệu dịch thuật công chứng lấy ngay với chất lượng tốt nhất nhé. Hân hạnh phục vụ! 0589038668

    Liên hệ với chúng tôi