Dịch thuật Asean

dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật
dịch tài liệu kỹ thuật

dịch tài liệu kỹ thuật

Trong giai đoạn khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão hiện nay, việc nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến của nhân loại vào thực tế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội đã trở thành vấn đề quan trọng và cần thiết đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của dịch tài liệu kỹ thuật

Sẽ thế nào nếu tài liệu kỹ thuật của một thiết bị máy công nghiệp đắt tiền hay sổ tay an toàn kỹ thuật bị dịch sai? Dù chỉ là một lỗi nhỏ cũng có thể dẫn tới sai sót trong việc sử dụng vận hành, thiết bị có thể bị hỏng và tệ hơn hơn nữa nếu nó được đặt trong một hệ thống, dây chuyền sản xuất. Bạn chắc chắn cũng nhận ra điều này, vì vậy hãy sáng suốt trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật uy tín và chất lượng.

Lựa chọn nhà cung cấp

Các văn bản kỹ thuật thường có ngôn ngữ khô cứng, gò ép, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, làm cho người đọc khó hiểu và thậm chí không hiểu. Các dạng văn bản hướng dẫn, các công trình nghiên cứu, các tài liệu nghiên cứu liên quan đến kỹ thuật sẽ được  Asean giải quyết nhanh gọn, chính xác, dễ hiểu nhất, nhằm giúp quý khách hàng có thể tiếp cận gần nhất tới văn bản.

dịch tài liệu kỹ thuật

Asean nhà cung cấp uy tín

Dịch thuật Asean  hàng năm cho ra đời trên 10 nghìn bản dịch tài liệu kỹ  thuật với những chuyên ngành chuyên sâu, với hệ thống nhân sư đông đảo nắm bắt được nhiều chuyên môn chuyên ngành khác nhau , hệ thống quả lý chất lượng chặt chẽ ,hệ thống từ vựng nhiều chuyên ngành , áp dụng những phần mềm hỗ trợ dịch thuật tốt nhất hiện nay như Trados và Wordfast dịch thuật Asean luôn luôn là nhà cung cấp dịch tài liệu kỹ thuật Uy tín nhất thì trường hiện nay

Nhân sự bền vững

dịch tài liệu kỹ thuật

Nhân sự chuyên nghiệp

Suốt 06 năm qua Dịch thuật Asean với hệ thống biên dịch chất lượng được đào tạo bài bản, có trình đội chuyên môn nắm bặt được trên 200 chuyên ngành  từ dễ đến khó chúng tôi đều có thể giải quyết được.Hệ thống nhân sự được đào tạo tại Asean theo một quy trình bài bản với nhân tố chất lượng là tiêu chuẩn số một tại Asean, chúng  tôi với những biên dịch chuyên nghiệp cộng hệ thống cộng tác viên là những giáo sư, tiến sỹ  đến từ các trường đại học danh tiếng luôn luôn mang lại bản dịch chất lượng nhất khi khách hàng ký gửi sử dụng dịch vụ.

Các Chuyên Môn Thường xuyên Dịch thuật

 • Hướng dẫn sử dụng, vận hành, lắp đặt
 • Báo cáo kỹ thuật
 • Sổ tay an toàn lao động
 • Đề xuất cải tiến kỹ thuật
 • Khảo sát địa chất
 • Tài liệu khai khoáng
 • Website các công ty
 • Bản vẽ kỹ thuật, sơ đồ
 • Các bài báo khoa học
 • Bằng sáng chế
 • Tài liệu hướng dẫn bảo trì và khắc phục, sửa chữa
 • Tài liệu đào tạo kỹ thuật
 • Tài liệu kỹ thuật tự động hóa Và nhiều loại tài liệu khác…

Các Ngôn ngữ chuyển đổi

Dịch thuật Asean nhận chuyển đổi dịch tài liệu kỹ thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhau,chúng tôi dịch  cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Tiếng Anh, tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Tiếng Thái, Tiếng, Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Ý…

dịch tài liệu kỹ thuật

khuyến mại theo đơn hàng

Tập hơp các nhận tốt trên tạo ra một công ty dịch thuật Asean là cầu nối niềm tin thành công của khách hàng cho những bản dịch tài liệu kỹ thuật chất lượng nhất thì trường hiện nay. Quý Khách sáng suốt và lựa chọn Asean ngay hôm nay hãy để  Dịch thuât Asean là nhà cung câp dịch thuật.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN
DỊCH THUẬT NHANH  – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ CẠNH TRANH
Địa chỉ: 28 Liễu Giai –  Ba đình – Hà Nội
Điện thoại: (04) 62 934222
Email: hanoi@dichthuatasean.com
Hotline: 0936.336.993

Website: https://dichthuatasean.com

×