Dịch chuyên ngành không phải ai cũng đều dễ dàng thực hiện được, đặc biệt là tài liệu kỹ thuật. Bởi nếu mà tài liệu dịch chỉ sai sót nhỏ có thể đưa ra hậu quả không lường được. Vì thế bạn cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ dịch tài liệu uy tín và chất lượng. Đừng lo ASEAN sẽ giúp bạn 

Dịch tài liệu kỹ thuật là gì? 

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là một quá trình chuyển đổi ngôn ngữ từ nguồn tài liệu sang ngôn ngữ mà khách hàng muốn dịch. Các tài liệu thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như điều khiển tự động hóa, sinh học, điện tử viễn thông, hóa học, dệt may, cơ khí, chế tạo máy, … 

Tầm quan trọng dịch tài liệu kỹ thuật 

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, hội nhập quốc tế cũng ngày càng sâu rộng. Để nắm bắt những cơ hội mà toàn cầu hóa mang lại và không bị bỏ lại phía sau, các doanh nghiệp cần đi đường tắt để áp dụng các tiến bộ kỹ thuật và thành tựu công nghệ vào hoạt động kinh doanh của mình. 

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng thiết bị, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Hướng dẫn sử dụng được viết bằng ngôn ngữ chính của nước sản xuất. Vì thế việc dịch thuật tài liệu kỹ thuật để kỹ thuật viên đọc hiểu thì vô cùng quan trọng. Tuy nhiên chuyên ngành kỹ thuật rất khó nên đòi hỏi người dịch có kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu chuyên ngành này. 

Tầm quan trọng dịch tài liệu kỹ thuật 
Tầm quan trọng dịch tài liệu kỹ thuật

Điều gì sẽ xảy ra nếu tài liệu kỹ thuật của một máy công nghiệp đắt tiền hoặc hướng dẫn an toàn kỹ thuật bị dịch sai? Ngay cả một lỗi nhỏ cũng có thể dẫn đến sai sót trong sử dụng và vận hành, thiết bị có thể bị hỏng và tệ hơn nếu được đặt trong hệ thống hoặc dây chuyền sản xuất. Chắc chắn bạn cũng nhận ra điều này, vì vậy hãy sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật online uy tín và chất lượng.

Xem ngay: Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự chất lượng, chuyên nghiệp nhất

Tiêu chí lựa chọn phần mềm dịch tài liệu tiếng Anh kỹ thuật 

Chọn nhà cung cấp uy tín 

Thông thường tài liệu kỹ thuật có ngôn ngữ khô khan và gò bó, đặc biệt là những thuật ngữ chuyên ngành khiến cho người đọc khó hiểu hoặc thậm chí không hiểu. Các tài liệu hướng dẫn, công trình nghiên cứu hay tài liệu nghiên cứu liên quan tới kỹ thuật sẽ được ASEAN giải quyết nhanh chóng, chính xác và dễ dàng, nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận tài liệu gần nhất.

Dịch thuật ASEAN là sự lựa chọn hàng đầu 
Dịch thuật ASEAN là sự lựa chọn hàng đầu

Hàng năm, Asean cho ra đời hơn 10.000 bản dịch thuật tài liệu kỹ thuật với các chuyên ngành chuyên sâu, cùng với hệ thống nhân viên đông đảo có thể nắm bắt được nhiều chuyên ngành khác nhau, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, hệ thống từ vựng đa ngành, ứng dụng các phần mềm hỗ trợ dịch thuật tốt nhất hiện nay như Trados và Wordfast. Dịch thuật Asean luôn là nhà cung cấp dịch thuật tài liệu kỹ thuật uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Nhân sự chuyên nghiệp

Trong suốt nhiều năm qua, Asean có hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao hơn 200 chuyên ngành từ dễ đến khó, đơn vị đều có thể giải quyết được. 

ASEAN đặt yếu tố chất lượng là tiêu chuẩn số một có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và hệ thống cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng. Cam kết luôn mang đến chất lượng dịch thuật tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xem ngay: TOP 7 phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Thời gian dịch và xử lý tài liệu nhanh chóng, chính xác

Nhanh chóng, chính xác là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm đến dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào khối lượng tài liệu, ngôn ngữ hay tùy theo yêu cầu của khách hàng về thời gian cần thiết để có được bản dịch chuẩn thì dịch thuật ASEAN cố gắng thực hiện công tác dịch thuật một cách tốt nhất. 

Đến đây bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian để hoàn thành việc dịch tài liệu kỹ thuật. ASEAN luôn là đơn vị cam kết về chất lượng cũng như thời gian dịch thuật.

Quy trình xử lý tài liệu dịch thuật ASEAN nhanh chóng 
Quy trình xử lý tài liệu dịch thuật ASEAN nhanh chóng

Chuyên ngành Dịch thuật thường xuyên

 • Hướng dẫn sử dụng, vận hành, cài đặt
 • Báo cáo kỹ thuật
 • Cẩm nang an toàn lao động
 • Đề xuất cải tiến kỹ thuật
 • Khảo sát địa chất
 • Tài liệu khai thác
 • Trang web của các công ty
 • Bản vẽ kỹ thuật, sơ đồ
 • Bài báo khoa học
 • Giấy phép sáng chế
 • Tài liệu bảo trì, khắc phục và sửa chữa
 • Tài liệu đào tạo kỹ thuật
 • Tài liệu kỹ thuật cho tự động hóa và nhiều loại tài liệu khác…

Đa dạng ngôn ngữ

Asean cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Thái, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, …

Sự kết hợp của những thành tựu được đề cập trên tạo nên một công ty dịch thuật Asean  chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời là cầu nối sự tin tưởng của khách hàng dành cho những bản dịch chuyên ngành kỹ thuật chất lượng tại đơn vị. Vì thế hãy để ASEAN là nhà cung cấp dịch thuật cho quý khách hàng ngay hôm nay nhé. 

Xem ngay: Top 6 địa chỉ văn phòng dịch thuật tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến dịch thuật tài liệu kỹ thuật. ASEAN hy vọng mang lại các thông tin hữu ích đến người đọc, cũng như giúp các khách hàng tìm được một địa chỉ dịch thuật tài liệu kỹ thuật uy tín. Nếu quý khách có thắc mắc về dịch thuật thì liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhiệt tình qua: 

 •  Dịch thuật ASEAN Hà Nội: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – 0247.304.9899
 • Dịch thuật ASEN Đà Nẵng: 77 Bạch Đằng TP Đà Nẵng – 05.89.03.86.68
 • Dịch thuật tiếng trung TPHCM ASEAN: 441 Lý Thái Tổ, Phường 09, Quận 10, Hồ Chí Minh – 058.903.8668
 • Facebook: Dichthuatasean
 • Website: dichthuatasean.com

 

  Liên hệ với chúng tôi