Tin tức - Sự kiện

Top 3 địa chỉ dịch thuật công chứng tại quận 7 uy tín

dịch thuật công chứng quận 7

Nhắc đến thành phố Hồ Chí Mình thì không thể nào không nhắc đến khu vực quận 7, đây là một trong những quận khá xa trung tâm thành phố nhưng lại có sự phát triển vượt bậc. Chính vì vậy mà ngành dịch thuật cũng ngày càng được sử dụng và biết đến rất phổ biến. Vậy cùng Dịch Thuật ASEAN tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình địa chỉ dịch thuật uy tín nhé!

Dịch thuật công chứng Quận 7 là dịch vụ gì?

Dịch thuật công chứng là quy trình chuyển đổi các văn bản, tài liệu từ ngôn ngữ gốc sang một ngôn ngữ khác đảm bảo đúng nội dung và chuẩn xác với bản gốc. Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được đem đi công chứng tại cơ quan có thẩm quyền.

Thực chất của dịch thuật công chứng quận 7 là hoạt động chứng thực chữ ký của biên dịch viên dịch tài liệu văn bản đó bởi các công chứng viên hay cán bộ tư pháp. Ngoài chữ ký, bản dịch cũng cần được đóng dấu xác nhận là đúng với bản gốc. 

Dịch thuật công chứng Đồng Nai chuyên nghiệp tại ASEAN

Mẫu dịch thuật công chứng quận 7

  • Dịch thuật công chứng tư pháp là việc phòng tư pháp chứng thực cộng tác viên đã dịch và cam kết dịch chính xác từ văn bản gốc sang tiếng nước ngoài. Cộng tác viên ở đây là người đủ khả năng, trình độ dịch thuật. Được cơ quan nhà nước kiểm tra trình độ và ký hợp đồng cộng tác viên.
  • Công chứng bản dịch tại Văn phòng công chứng là việc công chứng viên công chứng bản dịch.

Đối với dịch thuật công chứng quận 7 thì 2 hình thức dịch thuật này tuy khác nhau nhưng giá trị sử dụng và tính pháp lý của cả hai đều là như nhau. Hiện nay trên các quốc gia cũng như các lĩnh vực sẽ có những yêu cầu riêng vậy nên bạn có thể lựa chọn bản dịch phù hợp. 

Xem Ngay: TOP 3 địa chỉ dịch thuật nào tại TP HCM uy tín

Tại sao phải dịch thuật công chứng?

Mục đích của việc dịch thuật công chứng quận 7 đó là giúp đảm bảo tính chính xác những nội dung cũng như tạo tính pháp lý cho hồ sơ sau khi dịch thuật để phục vụ các mục đích khác nhau. Một số hoạt động phổ biến đó là: hồ sơ dùng để xin visa, nộp hồ sơ công chứng xin định cư, hoàn thiện hồ sơ xin con nuôi, hồ sơ kết hôn, thực hiện giao dịch giữa doanh nghiệp của Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài và ngược lại, hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép dự án tại Việt Nam của Doanh nghiệp nước ngoài… 

Tài liệu dịch thuật vô cùng quan trọng 

Một số giao dịch, hồ sơ có yêu cầu bắt buộc phải dịch thuật công chứng. Dù không có quy định thì hồ sơ dịch thuật công chứng cũng có độ tin tưởng cao hơn vậy nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Muốn dịch thuật công chứng được, tài liệu phải có chữ ký và con dấu. Trường hợp tài liệu có nhiều trang phải đóng dấu giáp lai. Với tài liệu của các quốc gia không sử dụng con dấu thì chỉ cần chữ ký. Đối với tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan ngoại giao trước khi tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp. Trừ trường hợp văn bản, tài liệu của một số quốc gia được miễn hợp thức hóa theo Hiệp định tương trợ tư pháp và Hiệp định lãnh sự giữa Việt nam và quốc gia đó.

Xem Ngay: Dịch thuật công chứng giấy khai sinh là gì? Có cần thiết hay không?

Top 3 Văn phòng dịch thuật công chứng quận 7 uy tín

Công ty CP dịch thuật Sài Gòn tại Quận 7

Công ty CP dịch thuật Sài Gòn tại Quận 7

Công ty CP dịch thuật Sài Gòn tại Quận 7

Công ty CP dịch thuật Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật có uy tín cao tại Quận 7 và Việt Nam. Công ty này chuyên cung cấp các giải pháp phiên dịch, dịch thuật  với trên 30 loại ngôn ngữ thông dụng khác nhau, hợp pháp hóa lãnh sự và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Dịch thuật Sài Gòn cam kết nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh phục vụ của mình vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật hồ sơ chuyên ngành hoặc dịch thuật công chứng hồ sơ VISA xuất ngoại thì có thể tham khảo địa chỉ này. 

Dịch thuật Sài Gòn 247 tại Quận 7

Thương hiệu dịch thuật Sài Gòn 247 là một trong những thương hiệu dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có khả năng dịch thuật 30+ ngôn ngữ từ thông dụng như: tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn.. Tốc độ dịch tới 30,000+ từ/ngày/ cặp ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu dịch đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, tài liệu có thuật ngữ khó với độ chính xác cao.

Công ty áp dụng các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt nhất để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng không bị rò rỉ ra bất kỳ bên thứ 3 nào. 

Xem Ngay:Dịch thuật công chứng online là gì? Lợi ích và quy trình mới NHẤT

Dịch Thuật ASEAN 

Không chỉ đem đến những dịch vụ đảm bảo chất lượng mà Dịch Thuật ASEAN còn đem đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Công ty dịch thuật ASEAN Việt Nam luôn đề cao sứ mệnh phục vụ khách hàng và cung các các dịch vụ dịch thuật công chứng quận 7 uy tín nhất hiện nay 

dịch thuật asean

Dịch Thuật chuyên nghiệp tại ASEAN 

Đội ngũ dịch thuật tại ASEAN có chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên, đồng thời các chuyên viên đều có kinh nghiệm xử lý các tài liệu khó. Công ty luôn cam kết giao bản dịch đúng thời hạn: Hoàn thành nhanh chóng, chuẩn xác với nội dung bản gốc và giao đến tay khách hàng đúng thời gian ký kết. 

Chất lượng dịch thuật đạt chuẩn quốc tế Nên có rất nhiều đối tác là các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tại Dịch Thuật ASEAN có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng yêu cầu của các đối tượng khách hàng nên bạn có thể tham khảo. Đặc biệt Dịch Thuật ASEAN cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. 

Bài viết trên cung cấp đến bạn các thông tin vô cùng bổ ích về ngành dịch thuật công chứng quận 7. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ quyết định và lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ dịch thuật phù hợp và tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

HOTLINE: 024 73 04 9899 0936 336 993

EMAIL: hanoi@dichthuatasean.com – Saigon@dichthuatasean.com 

×