Có thể nói dịch thuật công chứng là một trong số những dịch vụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để có được những bản dịch thuật công chứng chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Vậy cùng Dịch Thuật ASEAN tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

Dịch thuật công chứng là gì?

Hiện nay dịch thuật công chứng được sử dụng nhiều bởi nhu cầu sử dụng các loại giấy tờ phục vụ nhu cầu du học, xuất ngoại, nhập hàng hóa,… tăng cao. Trong thời đại hội nhập với thế giới, các thủ tục cũng cần phải được dịch thuật đạt chuẩn thì mới có thể sử dụng được. Vậy nên có rất nhiều cơ sở, trung tâm dịch thuật xuất hiện trên thị trường. 

dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật được hiểu đơn giản là chuyển đổi các văn bản, giấy tờ sang một ngôn ngữ khác đáp ứng đúng nội dung của bản gốc. Sau khi đã hoàn thành thì có thể đem đi công chứng bản dịch đó tùy vào mục đích của người sử dụng. Thông thường công chứng bản dịch thường được thực hiện bởi nhân viên các văn phòng công chứng hoặc phòng tư pháp.

Xem ngay: Dịch thuật công chứng giấy khai sinh là gì? Có cần thiết hay không?

Top 3 địa chỉ dịch thuật công chứng quận 11 uy tín

Nếu bạn đang thắc mắc và đặc biệt  tìm kiếm địa chỉ dịch thuật công chứng quận 11 thì đừng lo, dưới đây là top 3 địa chỉ dịch thuật uy tín mà bạn có thể tham khảo. 

Phòng tư pháp quận 11

Nhắc đến dịch thuật công chứng quận 11 thì không thể không nhắc đến phòng tư pháp, nơi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho tất cả mọi người. Nếu như bạn không muốn sử dụng các dịch vụ tư nhân thì đây là lựa chọn lý tưởng. Phòng tư pháp quận 11 là cơ quan thuộc quản lý của Nhà nước nên thường sẽ mất nhiều thời gian hơn so với bên ngoài bởi số lượng công việc tại đây khá lớn. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại đây đó là chi phí rẻ, bản công chứng có hiệu lực và đạt chuẩn theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước. 

Dịch Thuật ASEAN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch Thuật ASEAN luôn tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Không cần tốn quá nhiều thời gian đi lại, di chuyển bạn cũng sẽ có được những bản dịch thuật công chứng chất lượng nhất. 

dịch thuật asean

Dịch Thuật ASEAN – hơn cả sự cam kết 

Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng quận 11 mà Dịch Thuật ASEAN còn có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, vậy nên bạn có thể yên tâm về độ uy tín tại đây. Dưới đây là một vài lý do khiến bạn phải chọn Dịch Thuật ASEAN:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ chuyên viên dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm.
 • Có thể cung cấp rất nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là có cả ngôn ngữ khó. 
 • Lên kế hoạch cụ thể để khách hàng có thể tham khảo
 • Mức giá cho các dịch vụ dịch thuật công chứng vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. 
 • Cam kết bản dịch chính xác với bản gốc.
 • Hoàn thành hồ sơ đúng hạn, giao tận nơi khách hàng. 

Công ty tư vấn dịch thuật Việt Mỹ

Công ty Việt Mỹ là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ như dịch thuật công chứng quận 11 với các giấy tờ tư pháp, công chứng, tư vấn du học, tư vấn định cư, tư vấn kết hôn, ly hôn với Việt kiều nước ngoài. Với độ ngũ nhân viên đông đảo thì công ty tư vấn dịch thuật Việt Mỹ luôn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất. 

Xem ngay: Dịch thuật công chứng Học Bạ

Những lưu ý khi dịch thuật công chứng 

Việc công chứng dịch thuật cần phải đảm bảo theo yêu cầu nhất định vậy nên khi dịch thuật công chứng cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Việc tự dịch thuật bạn cũng có thể tự thực hiện dễ dàng nhưng để bản dịch đảm bảo yêu cầu vào được công chứng thì cần có những yêu cầu nhất định. Chính vì vậy nên để những chuyên viên có kinh nghiệm thực hiện thì sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. 
 • Khi sử dụng dịch vụ  dịch thuật công chứng quận 11 thì bạn nên cung cấp giấy tờ, bản gốc để bản dịch thuật có độ chính xác cao nhất.

Đội ngũ dịch giả của dịch thuật Asean

Nên chọn đơn vị dịch thuật uy tín 

 • Nếu có tải liệu dịch thuật liên quan trước đó thì có thể cung cấp cho chuyên viên để đảm bảo 2 tài liệu có sự liên kết chuẩn xác nhất. 
 • Mỗi bản dịch thuật công chứng sẽ không được phép sao y sau này. Vậy nên bạn nên xin cấp dư thành nhiều bản dịch bởi có thể bạn sẽ cần dùng đến sau này. Cách này cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí dịch thuật lại khi cần đến.
 • Khi nhận được bản mềm dịch thuật thì bạn cần kiểm tra về chất lượng bản dịch cũng như phát hiện lỗi nếu có để có thể kịp thời sửa lại trước khi đem đi công chứng. 

Trên đây là bài viết về những địa chỉ dịch thuật công chứng quận 11 uy tín mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp.

Xem ngay: Dịch thuật công chứng online là gì? Lợi ích và quy trình mới NHẤT

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC

☎️ ĐT: 02473049899 Hotline: 0936 336 993

✉️ Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichthuatasean

? Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Zalo,Viber :0589038668 – Sky: diepnv1606

  Liên hệ với chúng tôi