Dịch thuật công chứng ở đâu nhanh, chất lượng và giá rẻ nhất tại quận Tân Phú? Đây là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn bởi không phải tìm kiếm một địa chỉ chỉ để dịch thuật là xong mà điều quan trọng nơi đó dịch thuật công chứng phải hợp pháp, chất lượng và chuẩn xác nghĩa. Vì thế hôm nay ASEAN sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ dịch vụ dịch thuật công chứng quận Tân Phú chất lượng số 1 mà bạn chưa biết. 

ASEAN – Trung tâm dịch thuật công chứng hàng đầu Việt Nam

Dịch thuật công chứng ASEAN là một địa chỉ khá quen thuộc đối với khách hàng khi dịch thuật công chứng quận Tân Phú. ASEAN thành lập vào năm 2008 và đã hoạt động hơn 15 năm trên thị trường được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá cao về dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng.

Công ty luôn tuân thủ việc áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học để đảm bảo bản dịch của khách hàng chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, ASEAN được người tiêu dùng đánh giá là một công ty có dịch vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty ASEAN cung cấp các dịch vụ 

Những dịch vụ mà công ty ASEAN cung cấp:

 • Dịch thuật đa ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, … và hơn 50 ngôn ngữ khác
 • Hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Dịch thuật công chứng với nhiều loại văn bản, giấy tờ.
 • Dịch thuật các chuyên ngành với nhiều ngôn ngữ như sinh học, game, toán học, tài chính, kỹ thuật, cơ khí, … và các chuyên ngành hiện có.
 • Ngoài ra đơn vị còn cung cấp phiên dịch viên cho những khách hàng nào có nhu cầu. 

Xem ngay: Dịch thuật công chứng giấy khai sinh là gì? Có cần thiết hay không?

Những điểm đặc biệt của dịch thuật công chứng quận Tân Phú ASEAN 

Đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên môn cao

ASEAN hiện có hơn 120 biên dịch viên làm việc trực tiếp ở công ty. Hầu hết đều là những nhân sự có kinh nghiệm thâm niên và được lựa chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học có tiếng tại Việt Nam. 

Đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên môn cao
Đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên môn cao

Ngoài việc có trình độ chuyên môn cao thì các ứng viên còn đáp ứng về tinh thần và trách nhiệm trong công việc rất tốt. Một yếu tố khác cực kỳ quan trọng là am hiểu văn hóa của quốc gia cần dịch thuật. Điều này mang tới cho khách hàng những bản dịch phù hợp và chất lượng nhất.

Dịch thuật đa ngôn ngữ và chuyên ngành 

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn cao như vậy, ASEAN sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật công chứng của khách hàng. Hiện tại, đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng quận Tân Phú cho hơn 50 ngôn ngữ từ các ngôn ngữ phổ biến như Anh, Nhật, Trung Quốc đến các ngôn ngữ hiếm như Ý, Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Ả Rập, … Cam kết hàng đầu đảm bảo chính xác con dấu xác thực của cơ quan công chứng tư và công chứng nhà nước.

Ngoài ra, ASEAN còn chấp nhận dịch toàn bộ các chuyên ngành hiện có. Chính vì sự đa dạng mà mang lại nhiều lợi ích đến cho khách hàng. Vì ASEAN hiểu rằng khách hàng đến dịch công chứng không chỉ phải chỉ vì ngôn ngữ mà còn cần một nơi dịch thuật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Xem ngay: Dịch thuật công chứng Học Bạ

ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh – lấy ngay sau 30 phút

Nếu khách hàng có vấn đề cấp bách và cần gấp giấy tờ công chứng nhanh chóng, ASEAN là nơi cứu cánh cho bạn. Đối với những hồ sơ đơn giản thì đơn vị có thể hoàn tất ngay trong ngày, lấy nhanh chỉ sau 30 để giảm thiểu hao phí thời gian không đáng có và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể. Nhưng đối với các văn bản phức tạp hơn thì ASEAN có thể giảm thời gian hoàn tất dịch thuật công chứng xuống còn ít nhất hơn một nửa so với công chứng nhà nước. 

ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh 
ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh

ASEAN xử lý loại hồ sơ khó 

ASEAN giải quyết mọi nỗi lo khách hàng với những loại hồ sơ khó như:

 • Bản gốc không hoàn chỉnh
 • Bản gốc bị lỗi
 • Bản gốc bị mờ, không thấy rõ

 Vì thế nếu ai có nhu cầu dịch thuật công chứng Tân Phú với các loại giấy tờ nhưng gặp một số vấn đề khó thì đến ngay trung tâm ASEAN, sẽ được đội ngũ dịch thuật và các chuyên gia tại đơn vị hoàn thiện lại, đảm bảo đúng nghĩa và văn phong.   

Xem ngay: Dịch thuật công chứng online là gì? Lợi ích và quy trình mới NHẤT

Dịch thuật công chứng quận Tân Phú tại ASEAN chuẩn xác 100% và uy tín 

Trong thời gian qua ASEAN luôn dẫn đầu về chất lượng trong thời gian qua và cam kết chất lượng dịch thuật công chứng chính xác 100% và nhanh chóng với dấu của huyện, quận …. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật công chứng quận Tân Phú tại ASEAN chuẩn xác 100% và uy tín 
Dịch thuật công chứng quận Tân Phú tại ASEAN chuẩn xác 100% và uy tín 

Công chứng dịch thuật ASEAN luôn có giá cạnh tranh 

Chi phí dịch thuật sẽ tính theo vào dịch loại ngôn ngữ nào và số trang. Dưới đây là theo quy định chung của công ty dịch thuật Asean

 • Dưới 30 bản công chứng sẽ có mức 20 000 đồng / bản ( Chưa gồm phí in ấn)
 • Trên 30 bản công chứng dao động khoảng từ 10 000 đồng đến 18.000 đồng/ bản( chưa gồm phí in ấn)
 • Báo giá cụ thể hơn sau khi nhận và xem tài liệu.
 • Phí công chứng lấy gấp trong ngay có mức từ 140.000 đồng/1 bản đầu tiên nhưng những bản về sau sẽ tính theo giá công chứng thường.
 • Phí in ấn: 300 đồng/1 trang
 • Đối với quý khách hàng thường niên và có số lượng dịch thuật lớn sẽ được đơn vị báo giá hữu nghị nhất. 
 • Đặc biệt sẽ miễn phí 100% cho phí giao nhận toàn quốc.​

Xem ngay: TOP 3 địa chỉ dịch thuật tại TP HCM uy tín

Qúy khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng nhưng chưa tìm được một địa chỉ dịch thuật uy tín và chất lượng thì ASEAN chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy liên hệ ngay đến với dịch thuật công chứng ASEAN để được nhân viên ở đây tư vấn kỹ hơn qua thông tin dưới đây: 

 • Dịch thuật ASEAN Hà Nội: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – 0247.304.9899
 • Dịch thuật ASEN Đà Nẵng: 77 Bạch Đằng TP Đà Nẵng – 05.89.03.86.68
 • Dịch thuật tiếng trung TPHCM ASEAN: 441 Lý Thái Tổ, Phường 09, Quận 10, Hồ Chí Minh – 058.903.8668
 • Facebook: Dichhuatasean
 • Website: dichthuatasean.com

 

  Liên hệ với chúng tôi